HỌC BỔNG 70%-120% ĐẠI HỌC BANG TEXAS MỸ

Đại học tiểu bang Texas là trường đại học nổi tiếng và lâu đời, đạt chuẩn chất lượng quốc tế với bằng cấp được công nhận và đánh giá cao. Thành lập năm 1923, trường có khuôn viên rộng lớn được bao trùm bởi 94 tòa cao ốc, đào tạo 120 chuyên ngành bậc đại học và 216 chuyên ngành và lĩnh vực nghiên cứu bậc đại học, cao học và nghiên cứu sinh. Với sự lựa chọn ngành học phong phú, đa dạng như vậy, sinh viên Texas có rất nhiều lựa chọn cho ngành nghề tương lai. Nhà trường đi đầu trong việc ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, tiên tiến và cung cấp các gói hỗ trợ tài chính cho sinh viên.

Trường được vinh dự xếp hạng thứ 22 các trường đại học công lập tốt nhất nước Mỹ, là một trong số rất ít những ngôi trường cung cấp nhiều chuyên ngành và chương trình đào tạo phong phú, đa dạng. Với hơn 12 trung tâm nghiên cứu và 6 trường đại học trực thuộc, trường đào tạo 216 lĩnh vực nghiên cứu và ngành học khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Nhà trường đi đầu trong việc cung cấp các chương trình học bổng khuyến học, hỗ trợ tài chính, tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho sinh viên.

Texas là tiểu bang có diện tích lớn nhất nước Mỹ. Đây là điểm đến du học lý tưởng cho sinh viên Việt Nam bởi khí hậu ôn hòa, điều kiện sống tốt, chi phí sinh hoạt không quá cao, tập trung nhiều trường học danh giá với chất lượng giáo dục quốc tế, có các cộng đồng người Việt tập trung…

Texas đứng đầu trong số các tiểu bang có nhiều công ty, tập đoàn lớn thuộc top Fortune 500 (danh sách 500 công ty lớn nhất của Mỹ) và là bang dẫn đầu mảng xuất khẩu. Trải qua nhiều năm phát triển, Texas đã đa dạng hóa các ngành công nghiệp và hiện nay đã trở thành tiểu bang dẫn đầu Hoa Kỳ trong nhiều lĩnh vực như: năng lượng, hóa dầu, máy tính, điện tử, y sinh, hàng không vũ trụ và nông nghiệp. Nền kinh tế phát triển vượt trội của tiểu bang mang lại nhiều cơ hội thực tập và việc làm hấp dẫn cho sinh viên.

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

Hiện có khoảng 13.000 sinh viên đang theo học tại trường, bao gồm các sinh viên quốc tế từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Tỉ lệ sinh viên/giảng viên là 18:1 giúp sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận, học hỏi từ các giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Hơn 80% giáo sư, giảng viên của trường có học vị cao nhất và là những chuyên gia hàng đầu trong trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Các giảng viên của trường luôn tận tâm, tuân thủ các tiêu chí đảm bảo chất lượng giảng dạy ưu việt, kết hợp giữa giảng dạy lý thuyết và chia sẻ kinh nghiệm thực tế, tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên.

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

Trường được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Đại học thuộc Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng phía Nam Hoa Kỳ đối với các khóa học cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Nhiều chương trình đào tạo của trường được công nhận bởi những tổ chức uy tín như Ủy ban Kiểm định và Đào tạo ngành Điều dưỡng (ACEN); Hiệp hội Hoa Kỳ về Đào tạo Y khoa; Liên minh Hoa Kỳ về Sức khỏe, Giáo dục Thể chất, Giải trí và Khiêu vũ (AAHE: AAHPERD), …

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG KHÁC

97%

99.9%

2

US$500,000

Sinh viên ngành Y tá Điều dưỡng vượt qua kỳ thi cấp phép hành nghề ngay trong lần đầu tiên.

Sinh viên ngành Lâm nghiệp tìm được việc làm ngay sau tốt nghiệp.

Top 2 trong số các đội hùng biện toàn quốc.

Những dự án đầu tư thực hiện bởi sinh viên trị giá US$500,000.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường sở hữu nhiều cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu, tạo môi trường học đẳng cấp thế giới giúp sinh viên phát huy tính sáng tạo, đổi mới. Tòa nhà STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) công nghệ cao mới được đưa vào hoạt động giúp sinh viên tiếp cận các cơ sở vật chất như cung thiên văn, phòng thí nghiệm, v.v trong quá trình học tập, nghiên cứu của mình. Thư viện là một tòa nhà 4 tầng riêng biệt, rộng lớn với vô số đầu sách và hơn 200 máy tính. Mỗi tầng trong thư viện được sắp xếp khoa học với chức năng khác nhau nhằm đem lại hiệu quả học tập tối đa cho sinh viên. Sinh viên còn được sử dụng 18 hồ nước khác nhau quanh khuôn viên tuyệt đẹp của trường để thực hiện nhiều hoạt động ngoài giờ học như chèo thuyền kayak, câu cá, bơi lội hoặc đi bộ đường dài. Ngoài ra, Trường còn có một rạp chiếu phim tại học xá, trung tâm thể thao Rec Center và một sân khấu nhạc sống sôi động giúp sinh viên rèn luyện, phát triển thể chất và thư giãn sau những buổi học căng thẳng.

Khu nội trú trong khuôn viên trường giống như một thành phố thu nhỏ với cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại, gần với các tòa nhà học thuật, các điểm giải trí thú vị như nhà hàng, dịch vụ ăn uống, nhà hát, hồ nước, phòng gym, v.v. Sinh viên quốc tế được khuyến khích tận dụng các tiện ích cơ sở vật chất ngay trong khu học xá. Mỗi tòa nhà nội trú đều có cán bộ quản lý riêng, có trách nhiệm hỗ trợ và bảo đảm môi trường sống lành mạnh và an toàn tuyệt đối cho sinh viên với hệ thống an ninh tối ưu.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường đã xây dựng và đưa vào hoạt động tòa nhà STEM công nghệ cao, bao gồm một cung thiên văn, phòng thí nghiệm nghiên cứu và nhiều không gian học tập sáng tạo khác. Điều này mang đến cho sinh viên cơ hội hợp tác thực hiện dự án cũng như tích lũy kinh nghiệm về các lĩnh vực STEM – xu hướng phát triển tiềm năng nhất hiện nay. Trường đi đầu trong các lĩnh vực như Giáo dục đại cương, Nhân văn học, Vận động học và Kinh doanh.

Trường đào tạo 120 lĩnh vực chuyên ngành bậc đại học và nhiều chương trình bậc cao học, nghiên cứu sinh.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Trung tâm kết nối của trường sẽ hỗ trợ sinh viên nắm bắt thông tin và tham gia những hoạt động sôi nổi của hơn 200 câu lạc bộ, tổ chức và hiệp hội dựa trên sở thích và mong muốn của mỗi cá nhân.

Ngôi trường đặc biệt giàu truyền thống thể thao với câu lạc bộ cổ vũ hùng hậu, câu lạc bộ bóng đá, bóng rổ… Ngoài ra, trường cũng có nhiều ban nhạc thường xuyên biểu diễn tại các buổi diễu hành hay sự kiện lớn. Trường cũng tổ chức các hoạt động vì cộng đồng với 87,550 giờ hoạt động công ích trong niên khóa vừa qua để hỗ trợ người già và cựu chiến binh.

Hiệp hội Phát triển kỹ năng lãnh đạo dành cho sinh viên năm nhất của trường với đa dạng các dự án và hoạt động dịch vụ sẽ giúp sinh viên nâng cao kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng tổ chức các sự kiện và các dự án hướng đến cộng đồng, từ đó hỗ trợ cho sự nghiệp sau này của sinh viên.

Để tìm hiểu thêm thông tin về điều kiện nhập học, cơ hội nhận học bổng 70%-120% học phí từ trường đại học lớn và xếp hạng cao tại Mỹ, Quý phụ huynh và Quý anh/chị sinh viên vui lòng liên hệ các văn phòng của Tập đoàn Giáo dục Việt Nam Hiếu Học để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ


TRỤ SỞ CHÍNH (HỒ CHÍ MINH)TRỤ SỞ TÂY NGUYÊNTRỤ SỞ MIỀN TRUNGTRỤ SỞ MIỀN BẮC

HỌC BỔNG DU HỌC MỸ