CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC

QUỸ HỌC BỔNG VIỆT NAM HIẾU HỌC

Hỗ trợ phát triển cơ sở may dành cho người khuyết tật tại Thành phố Đà Nẵng

Vào ngày 11/02/2020 vừa qua, Hội bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ em mồ côi Thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ khai trương Cơ sở may dành cho người khuyết tật với sự tham gia của một số cơ quan ban ngành, tổ chức xã hội, v.v. Ông Trương Trần Dũng – Tổng giám đốc Tập đoàn Giáo dục Việt Nam Hiếu Học đã đến tham dự buổi lễ.

XEM CHI TIẾT

Trao học bổng khuyến học để “gieo hạt giống” tri thức

Chứng kiến rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ ở vùng sâu vùng xa tại Việt Nam nhưng vẫn vươn lên trong học tập, Quỹ học bổng Việt Nam Hiếu Học luôn trăn trở làm sao để có thể góp phần vào việc duy trì và phát triển tinh thần HIẾU HỌC của các em,để các em có điều kiện theo đuổi tri thức và cải thiện cuộc sống.

XEM CHI TIẾT

Quỹ học bổng Việt Nam Hiếu Học trao xe đạp “tiếp sức đến trường” cho học sinh nghèo hiếu học

Ngày 4/11/2018 vừa qua, Quỹ học bổng Việt Nam Hiếu Học phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh tổ chức trao xe đạp tặng học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh.

XEM CHI TIẾT

[Báo Đắk Lắk Điện tử] Trao xe đạp, học bổng tặng học sinh nghèo hiếu học

Ngày 4-11, Quỹ Nhân đạo Việt Nam hiếu học (Tập đoàn Giáo dục Việt Nam hiếu học) phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh tổ chức trao xe đạp, học bổng tặng học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh.

XEM CHI TIẾT