CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỌC BỔNG NHÂN TÀI

Với vai trò là cầu nối tri thức giữa học sinh, sinh viên Việt Nam và những suất học bổng du học toàn phần – bán phần giá trị của các trường Trung học, Đại học uy tín trên thế giới, Việt Nam Hiếu Học trang bị và đào tào học sinh ngay từ những bước đầu trong hành trình chinh phục ước mơ du học.

Tại Việt Nam Hiếu Học, chúng tôi tin rằng: mỗi em học sinh là một nhân tài với những khả năng và điểm mạnh riêng biệt. Cựu tổng thống Mỹ John Adams từng nói: “Trẻ em nên được giáo dục dựa theo nguyên tắc tự do.” Giáo dục không có nghĩa là bó buộc học sinh theo khuôn khổ, mà giúp các em khám phá chính mình qua những trải nghiệm và tinh thần học hỏi. Với phương châm giáo dục này, Việt Nam Hiếu Học đặc biệt chú trọng việc định hướng nghề nghiệp để chọn trường phù hợp với khả năng và đam mê của các em, để các em chạm đến tối đa tiềm năng của mình trong tương lai.

Bên cạnh đó, Việt Nam Hiếu Học cũng đưa ra tầm nhìn và chiến lược lâu dài để học sinh từng bước khẳng định năng lực và chạm đỉnh thành công. Chính vì vậy, việc dạy học cần có tình yêu thương và kiên nhẫn, để nhìn thấy tiềm năng của học sinh, giúp các em vượt qua những rào cản ban đầu, và tiếp sức cho các em trên hành trình chinh phục ước mơ.

Tiếng Anh là nền tảng quan trọng cần được xây dựng trước khi đi du học. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại Việt Nam Hiếu Học chuyên đào tạo học sinh đạt ban điểm IELTS như ý để chuẩn bị cho hồ sơ học bổng du học. Tuy nhiên, đây mới chỉ là điều kiện cần. Khả năng tiếng Anh xuất sắc không đồng nghĩa với việc học sinh sẽ săn được học bổng du học tốt, vì vẫn còn rất nhiều yếu tố cần thiết khác. Ngoài tiếng Anh, Việt Nam Hiếu Học hướng dẫn học sinh đặt trọng tâm vào học bạ tốt, điểm SAT cao (đối với bậc Đại học), thư tiến cử của các Giáo sư, và kỹ năng phỏng vấn học bổng… Tất cả những điều kiện này sẽ giúp hồ sơ du học của các em trở nên nổi bật và sáng giá, mở ra những cánh cửa cơ hội đến các suất học bổng mơ ước.

Không chỉ dừng lại ở đó, Việt Nam Hiếu Học nhận ra rằng: 90% du học sinh Việt Nam găp khó khăn khi hòa nhập vào môi trường mới ở nước ngoài vì chưa được chuẩn bị những kỹ năng cần thiết. Chính vì vậy, chúng tôi cũng trang bị cho các em sự hiểu biết sâu sắc về nền văn hóa, cách ứng xử, lối tư duy, phong cách sống của người bản xứ. Đây sẽ là hành trang không thể thiếu để các em có thể hòa nhập và thích nghi với môi trường mới.

Chương trình đào tạo nhận bằng tú tài Mỹ và Canada tại Việt Nam Hiếu Học cũng là một lựa chọn tối ưu dành cho học sinh trung học muốn tiết kiệm chi phí và chuẩn bị kỹ càng trước khi du học bậc Đại học. Chương trình bao gồm khóa học tiếng Anh, S.T.E.M. (Khoa học; Công nghệ; Kỹ thuật; Toán) và các môn học theo chuẩn quốc tế. Việc sở hữu tấm bằng tú tài Mỹ và Canada sẽ là lợi thế nổi trội để học sinh ứng tuyển và nhận học bổng tại các trường Đại học danh giá trên toàn thế giới.

Tiêu chí thành công của Tập đoàn giáo dục Việt Nam Hiếu Học đó chính là đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam sẵn sàng bước ra thế giới với kiến thức vững vàng, tư duy rộng mở, kỹ năng của công dân thế kỷ 21, và tinh thần trách nhiệm với chính mình cũng như xã hội.

Tập đoàn giáo dục Việt Nam Hiếu Học tự hào sứ mệnh ươm mầm những nhân tài Việt, và theo đuổi ước mơ đào tạo thế hệ học sinh Việt Nam “thành nhân-thành tài” khắp năm châu.