HỌC BỔNG 55% ĐẠI HỌC BANG OKLAHOMA MỸ

Được thành lập năm 1909 toạ lạc tại tiểu bang Oklahoma, Hoa Kỳ, Trường được biết đến là ngôi trường có các chương trình đào tạo chất lượng cao, môi trường học tập ứng dụng công nghệ cao, và hiện đang là trường đại học có tốc độ phát triển nhanh nhất tại bang Oklahoma. Ba trường thành viên của Trường bao gồm: Trường Kinh doanh và Công nghệ, Trường Giáo dục Đại cương, Trường Toán học – Khoa học và Y tế. Trường đào tạo 44 chuyên ngành bậc Cử nhân và Thạc sĩ với các lĩnh vực đa dạng như: Khoa học Máy tính, Nhân văn, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ ứng dụng, Điều dưỡng, Âm nhạc, Xã hội học, Kinh tế học, Marketing, Quản trị chuỗi cung ứng, v.v. Hiện có 4.600 sinh viên trong nước và quốc tế đang theo học tại trường. Các hoạt động ngoại khóa được đẩy mạnh thông qua 33 câu lạc bộ và hiệp hội, tổ chức sinh viên trong trường. Trường khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động này, qua đó giúp sinh viên năng động hơn, có cơ hội giao lưu, chia sẻ ý tưởng lẫn nhau, từ đó phát triển toàn diện cả về tri thức lẫn tính cách, kỹ năng.

Các chuyên gia của trường hỗ trợ sinh viên khám phá năng lực của bản thân, từ đó có sự lựa chọn phù hợp với định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Tân sinh viên có thể liên hệ với văn phòng tuyển sinh để được tư vấn chuyên môn và mỗi sinh viên đều được trường sắp xếp một chuyên viên tư vấn học thuật.

Ban công tác sinh viên (Student Affairs) đem đến cho sinh viên rất nhiều cơ hội, chương trình và dịch vụ để trải nghiệm học tập một cách phong phú và ý nghĩa, bao gồm:

 • Phòng Hoạt động Ngoại khóa
 • Phòng Quản lý Ký túc xá
 • Phòng Tìm kiếm Tài năng
 • Trung tâm Y tế sinh viên
 • Trung tâm Tìm kiếm Cơ hội Giáo dục
 • Phòng Tư vấn Nghề nghiệp
 • Dịch vụ dành cho Người khuyết tật
 • Phòng Phát triển Sinh viên
 • Phòng Tư vấn Tâm lý

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường cung cấp chương trình học đáp ứng nhu cầu của 10 ngành phát triển bậc nhất của tiểu bang Oklahoma, được công nhận bởi Ủy ban An ninh Lao động Oklahoma (Oklahoma Employment Security Commission) với 50 chuyên ngành Cử nhân và 22 chuyên ngành Cao đẳng, 35 chuyên ngành phụ và 3 chứng chỉ nghề. Ngoài ra, trường còn thường xuyên mở các chương trình Bồi dưỡng học thuật để giúp sinh viên phát triển kiến thức chuyên môn và kỹ năng. Mỗi học kỳ sinh viên có thể học 15 tín chỉ, như vậy sẽ giúp các em sắp xếp việc học của mình một cách thuận lợi và hiệu quả, đồng thời có thể chủ động thu xếp và quản lý mức học phí mỗi học kỳ.

Tỷ lệ sinh viên và giáo viên là 19:1 với 99% lớp học có khoảng 20 sinh viên và số lớp học có hơn 50 sinh viên chỉ dưới 1%. Điều này đảm bảo sinh viên tại trường được hỗ trợ tối ưu trong suốt thời gian học tập.

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

 • Được xếp hạng 26-36 các trường Đại học tốt nhất Khu vực Tây Mỹ (theo bảng xếp hạng của US News 2018).
 • Được công nhận trong khu vực bởi Ủy ban Giáo dục bậc Đại học của Hiệp hội các Trường Đại học và Cao đẳng ở Bắc Trung Mỹ.
 • Ủy ban Công nhận Giáo dục về Điều dưỡng.
 • Chương trình Dịch vụ Y tế Khẩn cấp được công nhận toàn quốc bởi Ủy ban Công nhận của Chương trình Giáo dục Y tế Liên Minh.

CHỖ Ở SINH VIÊN

Khu nội trú nằm ngay trong khuôn viên trường, được trang bị đầy đủ tiện nghi với các phòng riêng tạo không gian sống thoải mái và riêng tư cho sinh viên. Có dàn máy tính tại Clubhouse 24/24, hồ bơi, sân bóng rổ, khu vực cắm trại ngoài trời…Trường đảm bảo an ninh tối đa với hệ thống camera tại ký túc xá theo tiêu chuẩn của Hội đồng Hỗ trợ Tư pháp Giáo dục và Đào tạo. Trường tự hào có khu học xá an toàn, đảm bảo an ninh nhất tiểu bang.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Trường có hơn 30 câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên để khuyến khích sinh viên phát triển kỹ năng xã hội, thể chất và trí tuệ. Điển hình là các lớp diễn thuyết, buổi chiếu phim, lễ hội ca vũ, các hoạt động thể thao.

Đội Hoạt động Ký túc xá (CAT) trực thuộc Ban Sinh viên sẽ giúp sinh viên có những trải nghiệm phong phú thông qua các hoạt động xã hội, giáo dục và văn hóa như: Hillcat Hoedown, Oksoberfest, Late Night Breakfast, v.v. Những sự kiện này giúp sinh viên năng động hơn, phát triển kỹ năng lãnh đạo, lên kế hoạch và quản lý sự kiện, đưa ra tiếng nói riêng, kết bạn quốc tế…

Để tìm hiểu thêm thông tin về điều kiện nhập học trường đại học bang Oklahoma và không bỏ lỡ cơ hội học bổng hàng năm, Quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ các văn phòng của Tập đoàn Giáo dục Việt Nam Hiếu Học để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ


TRỤ SỞ CHÍNH (HỒ CHÍ MINH)TRỤ SỞ TÂY NGUYÊNTRỤ SỞ MIỀN TRUNGTRỤ SỞ MIỀN BẮC