HỌC BỔNG THẠC SĨ MBA – LOS ANGELES

Nếu London là “điểm vàng du học” tại Anh, Melbourne là “thành phố du học lý tưởng” tại Úc và Ontario là “tỉnh bang du học nổi tiếng” của Canada thì California là lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt Nam khi đi du học Mỹ bởi nhiều yếu tố hội tụ tại vùng đất này: khí hậu ôn hòa, cộng đồng người Việt đông đảo, cơ hội việc làm cao và tập trung nhiều trường Đại học lớn…

Đây là trường đại học phi lợi nhuận được Hiệp hội các trường đại học khu vực phía Tây Hoa Kỳ (WASC) công nhận. Trường cam kết cung cấp một nền giáo dục toàn diện, nuôi dưỡng trí tuệ, thể chất và tinh thần, đồng thời tạo điều kiện để sinh viên hiểu rõ giá trị văn hóa giữa miền Đông và Tây.

Trường tọa lạc tại Los Angeles, bang California. Đây là tiểu bang được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn bởi nhiều lợi thế vượt trội. California tự hào là một trong những nền kinh tế lớn nhất trên thế giới, là trung tâm quốc tế của các ngành giải trí, thông tin, giáo dục và công nghệ. California đã đóng góp đáng kể trong lĩnh vực nông nghiệp, khoa học và công nghệ, thương mại, du lịch, hàng không và xuất khẩu, đó là lý do tại sao nhiều trường Đại học đã tập trung đào tạo các chương trình chất lượng cao, chú trọng vào Kỹ thuật – Công nghệ và các lĩnh vực khác.

Học tập tại trường, sinh viên có hàng trăm cơ hội thực tập tại các công ty đa quốc gia cùng các cơ hội làm việc tại “thành phố không ngủ” Los Angeles.

Trường tự thân là ngôi trường phi lợi nhuận, sinh viên theo học tại đây được nhà trường hỗ trợ tài chính, tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có thể đóng học phí theo nhiều kỳ. Vì vậy, sinh viên hoàn toàn có thể chuyên tâm học hành để đạt hiệu quả tốt nhất.

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

Lớp học được thiết kế quy chuẩn, sĩ số lớp học ít, giảng viên có thể tương tác trực tiếp với từng sinh viên trong quá trình dạy, khuyến khích các em sáng tạo và phát triển bản thân. Đội ngũ giảng viên là những giáo sư có học vị bằng cấp cao về chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực đào tạo.

Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng khu vực phía Tây Hoa Kỳ (WASC), là trường đại học có nền giáo dục chất lượng toàn cầu. Không chỉ chú trọng giảng dạy nội dung học thuật, nhà trường còn quan tâm đến sự phát triển thể chất và tinh thần của mỗi sinh viên, đào tạo nên những cử nhân, thạc sĩ xuất sắc và toàn diện về kiến thức, kỹ năng lẫn nhân cách nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Là một trong những trường đại học ở California tập trung đầu tư nhiều nhất cho giáo dục, trường có hệ thống phòng học tiện nghi, trang thiết bị và máy móc dạy học hiện đại, thư viện rộng lớn với đầy đủ tài liệu tham khảo, hệ thống máy tính phục vụ sinh viên, v.v.

Khuôn viên trường được tận dụng tối ưu, nơi sinh viên sử dụng để sinh hoạt ngoại khóa, tổ chức hoạt động thể thao, giao lưu với các câu lạc bộ. Khi cần thư giãn và nghỉ ngơi sau những giờ học tập căng thẳng, sinh viên có rất nhiều lựa chọn bao gồm phòng tập thể dục mở cửa 24/7, trung tâm giải trí có tất cả các môn thể thao: bóng bàn, bóng đá, bơi lội và khúc côn cầu trên không. Gần khuôn viên trường có công viên lớn, là nơi lý tưởng để chạy bộ hoặc dã ngoại, ở đó có hồ nước rộng lớn thích hợp cho hoạt động chèo thuyền, có sân golf…

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Với hơn 70 chương trình đào tạo (chương trình đại học và chương trình sau đại học), trường tạo được nhiều định hướng học tập cho sinh viên dễ dàng thành đạt qua việc tập trung vào chất lượng và giá trị của kinh nghiệm giáo dục.

Nhà trường đào tạo nhiều lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau, trong đó có cả những khóa chuyên nghiệp chú trọng vào thực tiễn ngành nghề và một số khác mang tính truyền thống, học thuật nhiều hơn. Chất lượng đào tạo xuất sắc của trường đến từ hơn 80% đội ngũ giảng viên toàn thời gian và các nhà nghiên cứu sở hữu học vị tiến sĩ hoặc bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực chuyên môn của họ.

Ngành học thế mạnh của trường là Quản trị kinh doanh và Tâm lý học. Hằng năm, rất nhiều suất học bổng cử nhân và thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) được trao cho sinh viên Việt Nam Hiếu Học.

Trường có nhiều dịch vụ, câu lạc bộ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên trong suốt quá trình học tập. Đặc biệt sinh viên quốc tế sẽ được cung cấp các lớp học tiếng Anh trong năm đầu tiên nhằm hỗ trợ sinh viên nâng cao vốn ngoại ngữ của mình để học tập một cách tốt nhất.

Ngoài ra, kinh tế của bang California có ảnh hưởng rất lớn đối với nền kinh tế Mỹ và đây là nơi tập trung hàng nghìn tập đoàn công nghệ danh tiếng như Apple, Intel, Google, eBay, Logitech, Adobe… Môi trường kinh tế năng động và phát triển sẽ tạo nhiều cơ hội việc làm cho các du học sinh sau khi tốt nghiệp tại đây.

Học bổng Đại học California như tiếp thêm động lực, sức mạnh và cơ hội để các em không ngừng vươn xa, chinh phục tri thức thế giới.

Để tìm hiểu thêm thông tin về điều kiện nhập học, chương trình học bổng bậc cao học ngành Quản trị kinh doanh (MBA), Quý phụ huynh và Quý anh/chị sinh viên vui lòng liên hệ các văn phòng của Tập đoàn Giáo dục Việt Nam Hiếu Học để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ


TRỤ SỞ CHÍNH (HỒ CHÍ MINH)TRỤ SỞ TÂY NGUYÊNTRỤ SỞ MIỀN TRUNGTRỤ SỞ MIỀN BẮC