Lễ vinh danh học bổng nhân tài 2019-2020 (Buôn Ma Thuột)

Lễ vinh danh học bổng nhân tài 2019-2020 (Thừa Thiên Huế)

[ĐÀI PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH ĐÀ NẴNG] LỄ CÔNG BỐ KẾT QUẢ HỌC BỔNG QUỐC TẾ NĂM HỌC 2020-2021

[ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH ĐẮK LẮK] LAN TỎA PHONG TRÀO TIẾP BƯỚC HỌC SINH NGHÈO ĐẾN TRƯỜNG CÙNG VIỆT NAM HIẾU HỌC

 

 

CÔNG BỐ HỌC SINH TRÚNG TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG QUỐC TẾ NĂM HỌC 2020-2021

 

 

Những chiếc xe đạp gắn kết yêu thương. Chúc các em học thành nhân, thành tài!

Chiều 5-10, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với Tập đoàn Việt Nam hiếu học (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức lễ trao tặng xe đạp cho học sinh Trường THPT Việt Đức (xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin).

 

Trần Thái Tài

Xúc động từ chia sẻ của cậu học trò giỏi và khiêm tốn. Hãnh diện vì Đồng Tháp có người con hiếu thảo.

Hoàng Thị Bích Ngọc

Đại sứ THPT Phan Bội Châu Đắk Lắk tại Mỹ với khả năng thuyết trình lưu loát. Theo chân Hoàng Thị Bích Ngọc trải nghiệm hành trình Học Bổng Du Học Mỹ và chinh phục Visa Mỹ.

Nguyễn Lý Thiên Vân

Việt Nam Hiếu Học sẽ dõi theo từng bước đi của Thiên Vân trên chặng đường đầy thử thách và cũng thật nhiều cơ hội sắp tới, để chứng kiến một Nguyễn Lý Thiên Vân bản lĩnh, tự tin, tốt nghiệp thủ khoa và sớm thực hiện được ước mơ của con trên đất Mỹ.

Đỗ Thành Danh

 

Tôn Nữ Quỳnh Trâm

Tôn Nữ Quỳnh Trâm, cựu học sinh lớp 10 chuyên Toán Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế là thành viên đầu tiên trong gia đình được cấp Visa đến Mỹ. Trong một vài ngày sắp tới đây, nữ sinh 16 tuổi sẽ cùng đoàn du học sinh Việt Nam Hiếu Học khăn gói lên đường, đến trời Tây học tập và phát triển bản thân.

Trần Thịnh Diệu Hiền

Chúc mừng em Trần Thịnh Diệu Hiền, cựu học sinh Trường THPT Ngô Quyền, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai, nguyên tuyển thủ quốc gia bộ môn bóng rổ đã xuất sắc chinh phục học bổng 4 năm đại học Mỹ và Visa du học Mỹ.

Vũ Xuân Hào

Vũ Xuân Hào, cựu sinh viên trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu là minh chứng thành công cho con đường lựa chọn du học của mình.

Nguyễn Kiều My

Chúc mừng cựu học sinh Lớp 11 Chuyên Sinh THPT Chuyên Nguyễn Du Đắk Lắk Nguyễn Kiều My đã xuất sắc trúng tuyển HỌC BỔNG 1 NĂM TRUNG HỌC và HỌC BỔNG 4 NĂM ĐẠI HỌC MỸ, được cấp Visa Du Học Mỹ và đã nhập học tại Life Preparatory Academy vào ngày 08/9/2020 vừa qua. Chúc Đại sứ Chuyên Nguyễn Du tại Mỹ của chúng ta sẽ học tập tốt, đạt được nhiều thành tựu và toả sáng trên đất Mỹ.

Nguyễn Hồng Diễm

Hồng Diễm đã gắn bó với ngôi nhà Việt Nam Hiếu Học trong quãng thời gian quan trọng nhất để thực hiện ước mơ của em. Hơn ai hết, tập thể giáo viên và nhân viên Việt Nam Hiếu Học vô cùng vui mừng, vô cùng hạnh phúc và mong Hồng Diễm sẽ luôn ghi nhớ lý do chúng ta bắt đầu Hành trình ước mơ này để cho dù trong hoàn cảnh nào.

 

Nguyễn Song Diệu Huyền

Chia sẻ của học sinh Việt Nam Hiếu Học 14 tuổi đã được cấp học bổng 100% học phí cho 4 năm trung học phổ thông Mỹ và visa du học Mỹ trong lần phỏng vấn đầu tiên. Chúc Diệu Huyền có một trải nghiệm học tập thật tuyệt vời tại Mỹ và luôn ghi nhớ lý do em bắt đầu hành trình mơ ước này để luôn là người dẫn đầu và thành công.

 

Nguyễn Thị Tri Mỹ

Học thuyết trình, hùng biện tiếng Anh tại Việt Nam Hiếu Học như thế nào?

 

Tôn Thất Đạm

Phụ huynh học sinh Thành phố Huế chia sẻ trải nghiệm khi đến với Việt Nam Hiếu Học.

Nguyễn Thị Khoa Diệu

Xin cảm ơn những tình cảm chân thành từ gia đình chị Nguyễn Thị Khoa Diệu đến từ Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

Vũ Thị Hạ Linh

Với kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, phụ huynh Hạ Linh có cách nhìn và chia sẻ thẳng thắn những kinh nghiệm của gia đình trong quá trình tìm kiếm cơ hội học bổng du học cho con em, cũng như đặt hết niềm tin vào các Thầy cô của Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học

Nguyễn Thanh Sơn

Mỗi một "chuyến đò" chất chứa biết bao câu chuyện, là khởi nguồn của những ước mơ và tình cảm gắn kết bền chặt. Xin chân thành cảm ơn tình cảm và tin tưởng của gia đình anh Nguyễn Thanh Sơn.

Đỗ Thị Anh Thư

 

Trương Thành Trung

Chia sẻ của phụ huynh học sinh Trương Trung Hiển Vi sau khi con đậu visa du học.

Lễ “VINH DANH HỌC BỔNG NHÂN TÀI” – Đài phát thanh và truyền hình Đắk Lắk 

Sau hành trình dài tìm kiếm những nhân tài trong suốt 2 tháng tại 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông. Ngày hôm nay, những học sinh xuất sắc của 2 tỉnh đã được vinh danh.

Lê Hoàng Việt

Lê Hoàng Việt – chàng trai ấp ủ ước mơ theo đuổi ngành Kiến trúc tại xứ sở cờ hoa đã tự tin chia sẻ kỹ năng phỏng vấn visa và xuất sắc giành tấm vé hồng – du học Mỹ là sự lựa chọn của em để học hỏi những nền kiến trúc độc đáo và tân tiến nơi đây.

Trần Hưng Thắng

Trần Hưng Thắng là học sinh trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai. Em nhận học bổng du học 02 năm Trung Học Nội Trú Mỹ và chuẩn bị hành trang lên đường khám phá nước Mỹ và thực hiện ước mơ của mình.

Nguyễn Hữu Uy

Niềm phấn khởi rạng ngời của Nguyễn Hữu Uy học sinh lớp 12 trường THPT Tân An  – Long An chia sẻ khi giành được tấm vé hồng đậu visa cho học bổng Đại học Mỹ.

Phạm Thành Sơn

Phạm Thành Sơn – học sinh lớp 10 trường THPT Long Thành, Đồng Nai với quyết tâm đến Mỹ để thực hiện ước mơ du học và muốn trở thành Kỹ sư giống ba. Em nhận được suất học bổng 2 năm trung học tại trường Western Michigan và đậu visa ngay lần đầu phỏng vấn.

Kha Đức Hiếu

“Mình đã nói được tiếng Anh và đậu Visa ngay lần đầu, sau 3 tháng rèn luyện ở Việt Nam Hiếu Học” – Kha Đức Hiếu chia sẻ. Với suất học bổng trung học Mỹ, Đức Hiếu rất háo hức nói về kế hoạch của bản thân sẻ làm sắp tới.

Lê Thanh Yến Nhi

Nhận được tấm giấy hồng trên tay, Yến Nhi đã vỡ òa trong hạnh phúc và bật khóc. Với yêu thích các môn Xã hội hơn Tự nhiên, Yến Nhi đã sang Mỹ và học được khoảng 2 tuần, em rất thích thú với phương pháp dạy, em thích nghi nhanh và rất chăm chỉ.

Phụ huynh Nguyễn Thị Vui (Nguyễn Tiểu Phụng)

Tiểu Phụng – cô nữ sinh nhỏ nhắn với nghị lực phi thường quyết tâm giành học bổng và đậu visa Mỹ. Mẹ Tiểu Phụng không giấu được vui mừng và tự hào với con gái nhỏ khi chia sẻ quá trình rèn luyện học tập của em.

Huỳnh Thị Tuyết Trâm

Dường như mọi thứ không qua suông sẻ với em khi lần đầu đến phỏng vấn nhưng với quyết tâm và dũng cảm của mình, mọi việc đã rẻ theo hướng khác. Hãy cùng Tuyết Trâm chia sẻ hành trình phỏng vấn Visa và các kế hoạch “LỚN” của bản thân nhé!

Phạm Vũ Thủy Tiên

Phạm Vũ Thủy Tiên – Học sinh trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh TP. Biên Hòa, Đồng Nai chia sẻ về hành trình rèn luyện và phỏng vấn Visa thành công. Hiện tại, Thủy Tiên đã qua Mỹ học tại trường Rogers State University. Ngoại ngữ của Tiên rất tốt nên hòa nhập rất nhanh với môi trường và chương trình học.

Tô Nguyễn Xuân Nhi

Tô Nguyễn Xuân Nhi – Học sinh trường THPT Ngô Quyền, TP. Biên Hòa, Đồng Nai chia sẻ cảm xúc khi đậu Visa và nhận học bổng trường Trung Học Western Michigan ở Mỹ. Mọi người cùng theo dõi Video clip sao của Xuân Nhi nhé!

Phạm Đoàn Thảo My

Du học Mỹ – hành trình tìm kiếm và những thông tin thực tế được chị Thủy – phụ huynh em Phạm Đoàn Thảo My chia sẻ bằng những kinh nghiệm của bản thân, đã giúp cho em My nhận được suất học bổng 4 năm Đại học và tấm vé hồng du học Mỹ ngay lần đầu phỏng vấn Visa.

Phụ huynh – Nguyễn Hữu Qúy (Nguyễn Hữu Uy)

“Mọi lo lắng của tôi đã được giải tỏa khi đến với Việt Nam Hiếu Học” – Phụ huynh Qúy của em Nguyễn Hữu Uy chia sẻ. Khi con đậu phỏng vấn visa cũng như nhận học bổng 3 năm Trung học và 4 năm Đại học.

Phụ huynh Nguyễn Thị Thanh Thủy (Kha Đức Hiếu)

Kha Đức Hiếu – học sinh trường THPT Tân An, Long An. Thành tích học tập của em rất tốt. Tuy nhiên, khả năng tiếng anh lại không quá xuất sắc. Sau 2 tháng học tập tại Việt Nam Hiếu Học, Hiếu đã đậu IELTS 6.0 và nhận được Visa sau lần đầu phỏng vấn.

Nguyễn Ngọc Bảo Trân

Bảo Trân – Học sinh lớp 11 trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Em năng động, học giỏi và luôn hòa đồng với mọi người. Cùng em chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn visa nhé!

Hoàng Thịnh

“Tất cả các học sinh của Việt Nam Hiếu Học đều có thể tự tin nói tiếng anh. Đây là điều mà chúng tôi tự hào nhất khi cho các em rèn luyện ngoại ngữ và kỹ năng sống trước khi đi Mỹ. Điều này sẽ giúp các em dễ dàng hòa nhập hơn” – Hoàng Thịnh chia sẻ.

Lê Triệu Khanh

Em Lê Triệu Khanh học sinh trường THPT Tân Phong, Quận 7, TP. HCM đã không khỏi xúc động chi chia sẻ lại giây phút nhận được tấm vé hồng “ Em nhận giấy hồng mà em khóc quá trời luôn, người ta cứ tưởng em rớt” 

Phụ huynh Phạm Thành Thái (Phạm Thành Sơn)

“Việt Nam Hiếu Học là tia hy vọng của gia đình chúng tôi”- Anh Phạm Thành Thái khi nói về quá trình tìm kiếm cơ hội Du học Mỹ cho con trai mình – em Phạm Thành Sơn. Suốt cả 2 năm đồng hành cùng con trong việc luyện tập tiếng Anh tại trung tâm nhưng chỉ có khoảng 3 phút để thay đổi cuộc đời của Thành Sơn, khi em cầm trong tay tấm vé hồng chuẩn bị hành trang bước sang Mỹ du học.

Vũ Minh Nhật

Hãy cùng Vũ Minh Nhật, cựu học sinh của Việt Nam Hiếu Học chia sẻ những vấn đề mà bản thân trải nghiệm tại xứ sở cờ hoa như “Cô đơn vì phải rời xa gia đình, sinh sống và học tập ở đất nước xa lạ. Khác biệt ngôn ngữ và văn hóa sống. Vậy làm thế nào để hòa nhập và giao tiếp dễ dàng với người dân Mỹ?”

Phạm Hoàng Gia Phúc

Không thể giấu nổi cảm xúc vui sướng, Gia Phúc đã rất hào hứng chia sẻ với mọi người khi có được visa F1 du học Mỹ trên tay, em đã chuẩn bị hành trang cho việc du học sắp tới đây. Chúc mừng em đã xuất sắc vượt qua phỏng vấn visa ngay lần đầu.

Phụ huynh Mai Lan ( Phạm Đức Thành)

Chị Mai Lan –  phụ huynh em Phạm Đức Thành luôn đồng hành cùng con trong những ngày đầu tiên, từ việc tìm kiếm cơ hội du học Mỹ, săn học bổng và định hướng ngành học cùng con. Hiện tại, Đức Thành đã hoàn tất chương trình trung học và có bằng tú tài Mỹ, em tiếp tục với học bổng đại học tại trường Rogers State University

Phụ huynh Trần Thị Giàu (Nguyễn Thị Trúc Tiên)

Nhiều phụ huynh nghĩ rằng: “Du học Mỹ là phải có sổ tiết kiệm lên đến hàng tỉ đồng và phải có nhà, có xe”. Vậy tài chính không quá dư giả, làm sao để đậu Visa? đây là mối quan tâm của nhiều phụ huynh. Hãy cùng tham khảo chia sẻ của phụ huynh em Nguyễn Thị Trúc Tiên đậu Visa ngay lần đầu phỏng vấn nhé!

Nguyễn Thị Trúc Tiên

Nguyễn Thị Trúc Tiên – Học sinh trường THPT Long Thành, cô bé năng động, học giỏi và tự tin đã xuất sắc giành tấm vé hồng của Lãnh sự quán ngay lần đầu phỏng vấn Visa và nhận được suất học bổng du học Mỹ danh giá.

Nguyễn Ngọc Vân An

Nguyễn Ngọc Vân An học sinh trường Song ngữ Quốc tế Canada – BCIS đã giành được suất học bổng 3 năm trung học của trường Trung học nội trú Mỹ Life Prep.  

Nguyễn Thị Thùy Dương

Nguyễn Thị Thùy Dương là trường hợp đặc biệt của Việt Nam Hiếu Học. Vì hồ sơ của em không chứng minh tài chính. Nhưng với học lực tốt, chăm chỉ rèn luyện phỏng vấn và cải thiện tiếng anh tại Việt Nam Hiếu Học. Cuối cùng, em đã đậu Visa du học Mỹ sau 5 phút phỏng vấn. 

Lê Thúy Vy

Thúy Vy học chương trình đại học 4 năm và đang theo học lên tiếp chương trình Thạc Sĩ của Mỹ, tính đến nay cũng gần 8 năm. Trong thời gian du học em gặp nhiều khó khăn nhưng em vẫn học rất giỏi với tổng điểm trung bình đến 3.5/4.0. Vy đi làm thêm để có thể trải nghiệm văn hóa, cải thiện tiếng anh và trang trải chi phí học tập cũng như sinh hoạt

Trần Nguyễn Đông Đào

Thật ấn tượng với cô học sinh trường chuyên Trần Đại Nghĩa – TP. Hồ Chí Minh Đông Đào. Là một học sinh năng động, siêng năng và chăm chỉ học tập. Sau thời gian làm bài test học bổng, em được giảng viên trường ở Mỹ bình chọn là 1 trong Top 5 học sinh giỏi tiếng anh nhất trường

Phụ huynh Nguyễn Văn Cậy (Nguyễn Ngọc Bảo Trân)

Gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc cho con cái trong quá trình trưởng thành. Bảo Trân có được thành quả hôm nay không thể không nhắc đến công lao của cha mẹ, khi phải bỏ cả công ăn việc làm để dành thời gian đồng hành cùng con trong quá trình học tập, và kết quả Bảo Trân đạt được là IELTS 6.5 cùng tấm vé visa du học Mỹ hoàn toàn xứng đáng cho mọi sự nỗ lực, tiếp sức từ cha mẹ và gia đình em.

Triệu Văn Khải

Vừa đi phỏng vấn về là Khải đã chia sẻ ngay bí quyết đậu visa du học Mỹ cho các bạn. Khải đã nhận học bổng trung học của trường trung học nội trú Life Prep Academy của bang Kansas Mỹ.

Phụ huynh Trang (Lê Anh Khoa)

“Đến với Việt Nam Hiếu Học đã giúp con tôi đạt được ước mơ du học Mỹ, chỉ cần đặt niềm tin nơi cô và gia đình đã cảm thấy yên tâm lắm rồi” – Chị Trang, Mẹ Lê Anh Khoa trải lòng.

Phụ huynh….(Lê Thu Trang)

“Hồi hộp, lo lắng” chính là cảm giác chung của các bậc làm cha mẹ trong quá trình chờ đợi con phỏng vấn, Mẹ Thu Trang chia sẻ chị chỉ dám thở phào cho tới khi thấy con cầm trong tay tấm vé hồng.

Đặng Trương Dương Ngọc

“Cứ tự tin thì mình sẽ làm được” đây là kinh nghiệm khi phỏng vấn mà Dương Ngọc, học sinh Long Thành, Đồng Nai chia sẻ. Dù bị đặt câu hỏi rất nhiều nhưng em đã nói to, tự tin đã thêm điểm cộng cho em.

Phụ huynh Nguyễn Công Bường (Nguyễn Như Đan)

Phụ huynh Bường, một người cha lặn lội nuôi con chỉ với nghề nông của gia đình ở tận Tây Nguyên Đắk Lắk, đã không ngại khó khăn đồng hành cùng con chinh phục ước mơ đời mình. Với niềm tin vững chắc vào Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học, anh tin rằng giấc mơ du học Mỹ của con đã được thực hiện thành công khi em Nguyễn Như Đan cầm tấm vé hồng trên tay.

Nguyễn Lê Thùy Trang

Khi phỏng vấn với Lãnh sự quán em cũng lo lắng hồi hộp như các bạn khác trong lúc chờ tới lượt mình. “Em đã cố gắng hết sức mình và đã được đền đáp xứng đáng”

Phan Trọng Hào

Với mục tiêu theo đuổi ngành Kỹ sư Xây dựng tại Mỹ, đem kiến thực hiện đại về Việt Nam để hỗ trợ cho công ty xây dựng của ba. Trọng Hào đã sớm tự lập, đầy trách nhiệm cho tương lai của cuộc đời mình.

Nguyễn Kiều Tiên

Cựu học sinh của Việt Nam Hiếu Học: Nguyễn Kiều Tiên – chia sẻ cuộc sống du học tại Mỹ sau 6 tháng học tại trường đại học Rogers State University. Với thông điệp “các bạn hãy đi du học để trải nghiệm và thay đổi của cuộc đời mình, vì mọi thứ đều tốt đẹp”

Phụ huynh Nguyễn Tân Tiến (Nguyễn Minh Tâm)

Nhìn thấy con tiến bộ từng ngày khi được Việt Nam Hiếu Học hướng dẫn: phụ huynh học sinh Nguyễn Minh Tâm, anh Tiến biết mình đã quyết định đúng khi cho con theo du học tại Mỹ từ bậc Trung học.

Phụ huynh Phan Trọng Quang (Phan Trọng Hào)

Là người luôn đồng hành cùng con từ lúc con nhỏ, ít ai như anh Quang, phụ huynh em Trọng Hào đã có những định hướng rõ ràng cho con trong quá trình học tập từ bậc Mầm Non. Đó cũng là lý do, gia đình quyết định cho con du học Mỹ. 

Hồ Nguyễn Uyển Nhi

Có phải bạn đang băn khoăn khi đi du học Mỹ? Hãy cùng nghe trải nghiệm của Uyển Nhi sau thời gian du học tại Mỹ sau một năm rưỡi, cùng những thay đổi tuyệt vời của em. Đó chính là thành tích học tập 4.0 cùng những thay đổi của cách dạy học và chương trình học.

Phụ huynh Nguyễn Minh Trí (Nguyễn Cao Minh)

Anh chỉ làm tài xế taxi thôi, gia đình không quá khá giả nhưng nếu con muốn thì dù khó đến mấy gia đình cũng sẽ cố gắng cho con đi du học Phụ huynh Minh Trí chia sẻ khi em Nguyễn Cao Minh đậu visa du học Mỹ

Phụ huynh  học sinh Đặng Trương Dương Ngọc

Mẹ học sinh Đặng Trương Dương Ngọc rất xúc động khi con đậu visa du học Mỹ “Con đi phỏng vấn không lo lắng mà mẹ ngồi cứ thấp thỏm không yên”. Thấy con tự tin trả lời các câu hỏi của Lãnh sự quán, mẹ rất vui và cảm ơn đến Việt Nam Hiếu Học đã chỉ dạy cho em rất nhiều.

Nguyễn Xuân Bảo Long

Để lấy được điểm cộng khi phỏng vấn “Hãy chuẩn bị một bảng điểm thật tốt trước khi phỏng vấn, ngoài ra là phần nghe và từ vựng nhé”. Đây là kinh nghiệm mà Bảo Long chia sẻ khi đậu phỏng vấn.

Nguyễn Ánh Ngọc 

Nguyễn Ánh Ngọc đã xuất sắc giành được suất học bổng danh giá du học Mỹ bậc Trung học và thi đậu visa một cách dễ dàng. Ánh Ngọc rất tự tin chia sẻ những thông tin trong quá trình phỏng vấn,  Lãnh sự quán đặt câu hỏi cho mình như thế nào? để giúp cho các bạn có thêm kinh nghiệm.

Nguyễn Ánh Linh

“Tự tin, vui vẻ, đừng run và nói sự thật” – Đó là bí kíp giúp Nguyễn Ánh Linh đậu visa, cô học sinh Long Thành – Đồng Nai có những bí kíp của bản thân giúp cho các bạn, hãy cùng lắng nghe nhé

Phụ huynh Thư (Ngô Xuân Đoài)

Tới lúc con đậu visa chị Thư phụ huynh của Xuân Đoài vẫn không dám tin là sự thật, sau những lần thất bại trước khi đến Việt Nam Hiếu Học. “Con đậu visa và được đi du học là niềm hạnh phúc lớn nhất của mẹ” 

Lê Anh Khoa

Chàng học sinh ưu tú của núi rừng Tây nguyên Lê Anh Khoa của trường THPT Chuyên Nguyễn Du, Tỉnh Đắk Lắk đã cùng mẹ vào Sài Gòn để chinh phục ước mơ đời mình. Dù rất lo lắng nhưng em đã xuất sắc giành tấm vé hồng trên tay,   “Hãy cứ phỏng vấn đi, đừng sợ” Anh Khoa nhắn gửi đến các bạn hãy mạnh dạn, tự tin lên nhé!

Cao Minh Thông

Thật ấn tượng với vốn tiếng anh của Cao Minh Thông, cậu học sinh của Việt Nam Hiếu Học vừa phỏng vấn và đậu visa du học Mỹ. Vốn là người năng động tự tin, Minh    Thông đã không ngần ngại chia sẻ giây phút nhận được visa bằng tiếng Anh của mình.

Phụ huynh Minh (Cao Minh Thông)

Phụ huynh Minh – bố của Minh Thông không giấu được hạnh phúc của mình khi con đậu phỏng vấn. Để có thể đồng hành cùng với con, dù tuổi đã lớn anh Minh vẫn cố gắng học tiếng anh để nói chuyện với con, hiểu được những gì con đang trải qua.

Ngô Xuân Đoài

“Không có gì là không thể, cố gắng sẽ thành công” – Chia sẻ của Ngô Xuân Đoài. Không giống như các bạn khác, Xuân Đoài đã phải cố gắng nhiều hơn khi từng rớt visa trước khi đến với Việt Nam Hiếu Học. Nhưng chính nhờ sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô

Phụ huynh Nguyễn Chí Thịnh (Nguyễn Lê Thùy Trang)

Nhận được kết quả trúng tuyển trên tay anh Thịnh phụ huynh của em Thùy Trang ở huyện Ea H’Leo, Tỉnh Đắk Lắk vẫn không dám tin con mình đậu visa và nhận học bổng Trung học Mỹ. “Buổi tối học trước khi thi là buổi tối bổ ích nhất ” – Bố Nguyễn Lê Thùy Trang chia sẻ

Lê Hoàng Yến Nhi 

Cô bé Yến Nhi học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh hiền lành, nhút nhát đã xuất sắc giành tấm vé hồng trong tay. “Em đã bật khóc vì vui mừng khi đậu visa” Yến Nhi chia sẻ lại giây phút phỏng vấn với Lãnh sự quán.

Đặng Nguyệt Tú

Xin chúc mừng cô sinh viên năm 2 khoa Quan Hệ Quốc Tế của trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh HUFLIT đã xuất sắc nhận học bổng 4 năm Chương trình Đại học Châu Âu chuyển tiếp Mỹ và đậu visa du học Nguyệt Tú sẻ học 2 năm đầu tại Hy Lạp, sau đó chuyển tiếp chương trình qua Mỹ.

Trần Thị Thảo Uyên

Thảo Uyên – sinh viên năm 2 Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ cho các bạn “Hãy tự chủ động, thoải mái, tự tin khi nói chuyện là được”

Trần Hồ Bảo Ngọc

“Em đã nỗ lực hết mình để đạt được kết quả hôm nay” -Trần Hồ Bảo Ngọc học sinh chuyên Lương Thế Vinh – Biên Hòa, Đồng Nai. Em Bảo Ngọc với thành tích học tập quá xuất sắc cùng quá trình rèn luyện tại Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học đã mang lại kết quả đúng mong đợi cho em.

Phụ huynh học sinh Trần Hồ Bảo Ngọc

Phụ huynh em Trần Hồ Bảo Ngọc không giấu được vui mừng khi con trúng tuyển visa du học Mỹ. Phụ huynh chia sẻ phải chuẩn bị “Quẩy” trước khi cho con đi lên đường du học tại Mỹ

Phụ huynh học sinh Nguyễn Vân Anh

Phụ huynh em Nguyễn Vân Anh học sinh trường chuyên Nguyễn Du, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk xúc động chia sẻ với Việt Nam Hiếu Học “Mong con mình đậu, sẽ được học tập ở đất nước hiện đại”.

Nguyễn Vân Anh

Nguyễn Vân Anh vô cùng đáng yêu và tự tin với khả năng nói tiếng Anh lưu loát đã chinh phục 2 suất học bổng Mỹ và Lãnh sự Mỹ để tự mình mở ra cánh cửa cơ hội cho tương lai . Lời khuyên Vân Anh dành cho các bạn học trước khi phỏng vấn xin visa Mỹ: “Đi du lịch nghỉ dưỡng giống Vân Anh, thư giãn đầu óc, bồi bổ sức khỏe, giúp cho tinh thần tốt nhất trước ngày phỏng vấn”.

Hồ Nguyễn Uyển Nhi

Không chỉ Uyển Nhi mà cả gia đình cũng đều rất lo lắng khi em phỏng vấn, vốn là hồ sơ di dân vì có người thân ở Mỹ nhưng đến với Việt Nam Hiếu Học với chương trình học bổng trung học tại Mỹ, Uyển Nhi đã xuất sắc vượt qua cuộc phỏng vấn của Lãnh sự quán. 

Lê Triệu Khanh

Em Lê Triệu Khanh học sinh trường THPT Tân Phong, Quận 7, TP. HCM đã không khỏi xúc động chi chia sẻ lại giây phút nhận được tấm vé hồng “ Em nhận giấy hồng mà em khóc quá trời luôn, người ta cứ tưởng em rớt” 

Diệp Phương Chi

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm du học quý báu của Diệp Phương Chi – cô nữ sinh tỏa sáng trên đất Mỹ đã trải qua như thế nào và truyền lửa cho các em chuẩn bị du học nhé!

Mai Như Huệ

“Trong quá trình luyện tập tại Việt Nam Hiếu Học em đã được các thầy cô hướng dẫn tận tình và kỹ lưỡng, kết quả đậu phỏng vấn hôm nay phần lớn là nhờ các thầy cô”- đây là chia sẻ của Mai Như Huệ, cô học sinh dễ thương, hiền lành. Đã nhận suất học bổng 3 năm trung học tại Mỹ và đậu phỏng vấn visa ngay lần đầu.

Nguyễn Hồng Yến

“Các thầy cô ở Việt Nam Hiếu Học đã giúp con rất nhiều để đạt được thành công” – Nguyễn Hồng Yến đến từ trường THPT Dầu Giây, Đồng Nai hiền lành và có phần nhút nhát. Em nhận học bổng trung học tại Mỹ và đậu phỏng vấn visa du học ngay lần đầu dù có người thân tại Mỹ bảo lãnh.

Phụ huynh Nguyễn Thị Tâm ( Nguyễn Hồng Yến)

giống như những bậc làm cha mẹ khác, chị Tâm phụ huynh em Hồng Yến luôn mong muốn con được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến và hiện đại nhất. Chị chia sẻ “Con được sang Mỹ du học là ấp ủ rất lâu của tôi”.

Quách Ngọc Duy Quỳnh

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Cô nữ sinh duyên dáng đã đạt được visa du học một cách ngoạn mục – Quách Ngọc Duy Quỳnh nhé!

Niềm vui vỡ òa khi Ánh Linh và Bảo Long đậu visa du học Mỹ

Niềm vui vỡ òa khi Ánh Linh và Bảo Long đậu visa du học Mỹ, đôi bạn cùng tiến tại Việt Nam Hiếu Học đã không giấu được cảm xúc của mình. Phỏng vấn xong là phải chia sẻ ngay cho bạn bè mình mới được.

Phụ huynh Nguyễn Thị Kim Anh (Nguyễn Huỳnh Minh Khôi)

Đến với Việt Nam Hiếu Học mẹ của Minh Khôi mang hết niềm tin vào thầy cô với hy vọng con mình sẽ tiến bộ hơn trong học tập. Trong suốt quá trình học ở Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học Khôi miệt mài chăm chỉ để tốt hơn từng ngày. Với mẹ Khôi, được thấy con thành công, đạt visa du học, được học ở một đất nước hiện đại đó là niềm vui và hạnh phúc nhất đời.

Nguyễn Huỳnh Minh Khôi

Nguyễn Huỳnh Minh Khôi học sinh trường THPT Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh đã xuất sắc giành được tấm vé hồng và suất học bổng du học Mỹ. “Chuẩn bị tâm lý thật tốt sẽ giúp bạn thành công” đây là bí kíp của Minh Khôi để đậu visa

Tổng hợp các phụ huynh

 Chia sẻ của các phụ huynh khi có con đậu visa du học

Nguyễn Cao Minh

Nguyễn Cao Minh, Chàng kỹ sư tương lai sau thời gian được đào tạo tại Việt Nam Hiếu Học, Cao Minh rất tự tin, khả năng tiếng anh tiến bộ rất nhiều, em được cấp học bổng trung học Mỹ. Cao Minh đã vượt qua cuộc phỏng vấn visa, mang về tấm vé hồng, làm rạng danh gia đình, thầy cô. 

Lê Thu Trang

Dù có một số trục trặc nho nhỏ trước khi phỏng vấn, Thu Trang vẫn giữ bình tĩnh để vượt qua cảm giác hồi hộp ban đầu và xuất sắc giành tấm giấy hồng đáng mơ ước! Đó là thành quả xứng đáng của Thu Trang sau những ngày tháng học tập và rèn luyện cùng thầy cô tại Việt Nam Hiếu Học

Chu Phương Thuỳ

Cô học sinh Chu Phương Thùy của trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh, tỉnh Đồng Nai đã giành được tấm vé hồng. Em đang rất háo hức để bay qua Mỹ nhập học tại trường trung học nội trú Life Prep, tại đây các bạn cùng trường của em cũng đang theo học “Mình đang chuẩn bị qua, các bạn chờ mình nhé”

Phụ huynh học sinh Tô Nguyễn Xuân Nhi

Luôn đồng hành cùng con từ những ngày đầu, dù vất vả thế nào phụ huynh Xuân Nghi vẫn chưa từng để con bỏ học 1 buổi. Đến khi nhìn thấy con cầm tấm vé hồng, anh biết công sức mình bỏ ra cho con là xứng đáng.

Nguyễn Phan Hoàng Nhi

Bí kíp để Nguyễn Phan Hoàng Nhi đậu visa là “ Hãy tự tin vào bản thân, nói lớn, trả lời vào trọng tâm của câu hỏi thì sẽ được”,Hoàng Nhi chia sẻ “Em đã tự tin hơn rất nhiều khi học tại Việt Nam Hiếu Học, cảm ơn các thầy cô đã tận tình chỉ bảo cho em.”

Key Note: {} {} {} %% % $$$

simple test… test

test key

ống đựng đũa inox,

ống đũa inox 304

hộp giấy vệ sinh inox 304 cao cấp