CHIA SẺ TỪ CÁC CHUYÊN GIA GIÁO DỤC

Tiến sĩ ĐINH ÁI LINH

Phó Trưởng Ban Thanh tra Pháp chế Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh

Phụ huynh học sinh Diệp Phương Chi

“Tôi đã đến với Tập đoàn Việt Nam Hiếu học bằng niềm tin vào sự tận tâm và trách nhiệm với thế hệ trẻ của đất nước thông qua người đứng đầu Tập đoàn chính là anh Trương Trần Dũng (Tổng Giám đốc Tập đoàn). Anh đã dìu dắt đứa con gái duy nhất của tôi trên con đường biến ước mơ du học của cháu thành hiện thực. Cháu đã đến được bang Michigan (Mỹ) trong nhưng năm học phổ thông và đã đạt danh hiệu học sinh ưu tú với tên tuổi của cháu được xuất hiện lần đầu tiên trên Báo Mỹ vào năm 2018, gia đình chúng tôi rất lấy làm hãnh diện. Hiện cháu đã học năm thứ 2 trường Đại học Central Michigan với nhiều thành tích học tập tốt và Tập đoàn Việt Nam Hiếu học luôn dõi theo từng bước chân của cháu, hỗ trợ, giúp đỡ và đưa ra những lời tư vấn hữu ích cho cháu… Gia đình tôi rất biết ơn và tin tưởng người đứng đầu tập đoàn vì Anh luôn là người có Tâm, có Tầm và có Tài. Tôi hy vọng, là phụ huynh ai cũng muốn chọn cho con em mình một nơi tin tưởng để gửi gắm tương lai cho con em mình, đấy chính là Tập đoàn Việt Nam Hiếu học và anh Trương Trần Dũng”.

Ông JACOB BENTLEY

Giám đốc Học vụ Trường Trung học Nội trú Life Prep Academy, Hoa Kỳ

“Viet Nam Hieu Hoc Group took great care of me while I was visiting Vietnam. I knew before I visited that they provided our school with some of the best students we get each year. The students I got to meet while I was there were fascinating and I’m excited to see what the future holds. Mr. William and Ms. Angel are so kind and caring to take care of their students, working many hours, sometimes late into the night to stay in communication with out students and our school. They are quick to solve problems and are extremely quick with communication. I would highly recommend this agency for sending students overseas to study. They find students who love to participate in many different school activities and are very studious. I was honored to be at the opening of the new office in Buôn Ma Thuột city and visiting the office in Huế city. The staffs are friendly and hospitable, always willing to help and work hard.”

Nhà giáo ưu tú Th.S VÕ ĐỨC CHỈNH

Nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng

Nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Việt Hồng, Cần Thơ

“Tôi đánh giá cao hoạt động của tập đoàn. Tôi đã biết anh Trương Trần Dũng từ những năm 2010 và luôn tin tưởng anh sẽ là một lãnh đạo tài năng và tâm huyết với giáo dục Việt Nam. Tôi nhận thấy các hoạt động của Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học rất hiệu quả, uy tín và chuyên nghiệp. Tôi vui mừng vì mỗi ngày các bạn càng thành công trong việc tạo điều kiện cho các học sinh ở Việt Nam đến các nước tiên tiến trên thế giới học tập và làm việc.”

CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH HỌC SINH

Bác sĩ NGUYỄN THÁI HÀ

Giám đốc Bệnh viện Mắt Đắk Lắk

Phụ huynh học sinh Nguyễn Vân Anh

“Kính gửi các thầy cô của Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học, 

Lời đầu tiên cho tôi xin được gửi đến các quý thầy cô lời chào và lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Tôi xin được giới thiệu tôi tên là Nguyễn Thái Hà, phụ huynh của em Nguyễn Vân Anh. Dưới sự dẫn dắt của các quý thầy cô, cháu Vân Anh đã thành công trong việc chinh phục được ước mơ Mỹ. Trong suốt quá trình rèn luyện ở trụ sở chính của tập đoàn vào mùa hè 2019, và cả quá trình học tập và sinh hoạt ở Mỹ, các thầy cô luôn tận tình quan tâm và chỉ dẫn cháu. Đặc biệt, vừa qua cuộc sống những du học sinh nói chung và ở Mỹ nói riêng đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự bùng phát của virut viêm phổi mới COVID-19. Nhưng dưới sự đồng hành của các quý thầy cô, đặc biệt là thầy Dũng và cô Hương Trà, các cháu học sinh của Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học đã cùng nhau vượt qua cửa ải khó khăn này. 

Một lần nữa, tôi xin được thay mặt cháu và cả gia đình gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học vì luôn nâng đỡ những tài năng trẻ của Việt Nam. Chúc các quý thầy cô luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết của những người lái đò thầm lặng. Chúc Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học ngày một phát triển để có thể đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Thái Hà.”

Cô NGUYỄN THỊ MAI LAN

Giáo viên bộ môn Văn trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, Đồng Nai

Phụ huynh học sinh Phạm Đức Thành

“Lúc đầu khi cháu có ý định đi du học gia đình rất lo lắng. Trong suốt quá trình cháu học là cả một chặng đường dài, nhưng các thầy cô rất quan tâm, nhiệt tình, liên hệ liên tục với gia đình, giúp củng cố niềm tin với phụ huynh. Nhân đây xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học, đặc biệt thầy Dũng và cô Angel, là hai người đồng hành với cháu Thành trong suốt thời gian THPT. Cháu đạt giải thưởng đấu vật, được đại biểu quốc hội Mỹ bang Michigan gửi thư chúc mừng. Sau đó, các thầy cô lại tạo điều kiện giúp cháu học bổng đại học. Gia đình chúng tôi rất cảm ơn Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học. Tôi tin rằng những phụ huynh nào có khát vọng cho các cháu sang Mỹ du học, nên tìm đến Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học, các thầy cô sẽ tạo điều kiện hết sức và tạo niềm tin rất vững chắc cho các cháu có một con đường khám phá tri thức thế giới.”

Ông PHẠM VĂN HẠ

Giám đốc Ban Quản lý Dự án Chuyên ngành Tỉnh Đắk Lắk

Phụ huynh học sinh Phạm Minh Dũng

“Gia đình tôi rất phấn khởi. Ban đầu không nghĩ cháu được đi du học, đến nay thực sự rất là mừng. Đặc biệt cháu cũng rất phấn khởi, vì đây là thể hiện sự cố gắng và năng lực của cháu. Cháu khi được đi du học thì có cố gắng nhiều hơn. Cháu được nhận học bổng của trường Life Prep mà có thầy Giám đốc Học vụ đại diện vừa phát biểu. Môi trường học tập bên đấy đúng như thầy nói, môi trường đảm bảo rất sạch sẽ và hiện đại, cũng như sự nhiệt tình của các thầy cô giáo, khu nội trú như các khu resorts, ở cùng các học sinh quốc tế để giao lưu văn hoá, rất thuận lợi. Thay mặt gia đình, xin cảm ơn Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học đã tạo cơ hội cho cháu được nhận học bổng quốc tế. Cảm ơn sự quan tâm của thầy Giám đốc Học vụ trường Life Prep Academy đã đến Việt Nam thăm Tp. Buôn Ma Thuột và thăm gia đình. Nhân dịp này, xin cảm ơn thầy và chúc thầy cùng nhà trường sức khoẻ, thành công và ngày càng có nhiều suất học bổng cho Việt Nam.”

NHẬT KÝ VIỆT NAM HIẾU HỌC

“Chào các bạn. Mình là Trần Nguyễn Đông Đào. Sau một thời gian được các thầy cô ở Việt Nam Hiếu Học giúp đỡ trong quá trình xin học bổng và phỏng vấn visa, mình đã được cấp học bổng và visa du học Mỹ trong niềm vui không thể tả. Ngoài ra, mình đã được phỏng vấn với giảng viên trường Life Prep Academy và được bình chọn trong Top 5 học sinh giỏi tiếng Anh của trường. Mình rất hạnh phúc và biết ơn cha mẹ và thầy cô ở Việt Nam Hiếu Học đã đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ mình trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ xin học bổng và phỏng vấn visa. Mình xin chúc các bạn, nếu vẫn còn trong quá trình luyện tập, sẽ có được tinh thần lạc quan, tự tin trong ngày phỏng vấn và sớm được giấy hồng nhé. Thank you! Love you all!”

TRẦN NGUYỄN ĐÔNG ĐÀO

Cựu học sinh Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, Tp.HCM – Học bổng 70% Trường Trung học Nội trú Life Prep Academy, Tiểu bang Kansas, Mỹ

“Học bổng 100% trung học Mỹ mở ra cánh cửa lớn giúp mình vươn xa hơn và dám ước mơ. Nếu 4 năm trước không gặp được thầy Dũng, giờ này có lẽ mình đang là cậu sinh viên năm hai Đại học Sư phạm không rõ phương hướng, gói gọn cuộc đời trong trang giấy của ba mẹ và nhà trường. Giờ mình đã tốt nghiệp Tú tài Mỹ, có ba mẹ nuôi ở Mỹ vẫn liên lạc hỏi han thường xuyên, giáng sinh hay các dịp lễ mình đều về quây quần bên ba mẹ và các em, mình còn thân thiết với khá nhiều bạn bè quốc tế. Một năm nữa thôi, mình sẽ tốt nghiệp Cử nhân Quản lý Giáo dục ở Mỹ và tiếp tục tìm kiếm cơ hội để hoàn thành chương trình Thạc sĩ Quản lý Giáo dục.”

 

PHẠM ĐỨC THÀNH

Cựu học sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, Đồng Nai – Học bổng trị giá tương đương 1 tỷ đồng 4 năm đại học Mỹ chuyên ngành Quản lý Giáo dục

“Không có gì là không làm được ở Mỹ, chỉ cần mình chịu khó. Một người không biết lái xe đạp và xe máy như em mà có thể lái được xe hơi thì em nghĩ mọi người nên đi Mỹ. Người Mỹ rất văn minh và lịch sự. Thầy cô ở Mỹ hết sức dễ thương, nhiệt tình; Cho dù mình không thông minh cho lắm, nhưng chỉ cần mình siêng với chịu khó thì bảng điểm vẫn có thể tốt. Còn một năm rưỡi nữa là em hoàn thành khoá học thạc sĩ, sau đó em sẽ đi làm để lấy kinh nghiệm. Sau 8 năm em trưởng thành hơn, tự đi làm, học lái xe, tự lo toàn bộ học phí sau học bổng và chi phí sinh hoạt ở Mỹ. Con cảm ơn chú Dũng đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ con trong suốt những năm con học ở Mỹ và giúp em trai con đi du học Úc thành công.”

LÊ THUÝ VY

Cựu sinh viên Texas A&M University (Mỹ), Cựu học sinh Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng, Tp. Cần Thơ – Học bổng 70% MBA Mỹ (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh)

“Chỉ còn 3 ngày nữa thôi là mình chính thức tốt nghiệp chương trình phổ thông ở Mỹ và chuẩn bị chuyển tiếp lên đại học. Chớp mắt mình đã sang Mỹ được một năm rồi, còn nhớ hè năm ngoái mình xách ba lô lên Sài Gòn để chuẩn bị phỏng vấn lấy visa ở Lãnh sự quán. Sáng nào 9 giờ cũng đều đặn đến toà nhà chính của Việt Nam Hiếu Học trên đường Ba Tháng Hai. Mấy thầy cô lúc dạy thì thấy bình thường mà lúc lên phỏng vấn thử thì nghiêm khắc kinh khủng. Bây giờ ngồi đánh máy, tự nhiên muốn cảm ơn mấy thầy cô nhiều lắm. Nhờ những cái cau mày cùng với sự nghiêm khắc của mấy thầy cô mà lúc vào phỏng vấn mình thả lỏng nhiều lắm (gì chứ mấy thầy cô mình còn qua được…). Việt Nam Hiếu Học là bước ngoặt của cuộc đời mình, và luôn đồng hành cùng mình trong quá trình học tập ở Mỹ. Đặc biệt mấy thầy cô luôn nhắn tin hỏi thăm mình trong đợt đại dịch lần này. Cảm ơn thầy cô nhiều lắm! 11/5/2020 Grand Rapids, MI.

NGUYỄN VÂN ANH

Cựu học sinh Trường THPT Chuyên Nguyễn Du, Đắk Lắk – Học bổng danh dự Trường Trung học North Point Christian School, Tiểu bang Michigan, Mỹ

“Cháu là Phạm Thế Phương Anh, cựu học sinh Trường Hai Bà Trưng – Huế. Đầu tiên, cháu xin gửi lời cảm ơn đến Quý thầy và Quý cô ở Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học. Nhờ sự giúp đỡ tận tình của Quý thầy cô mà cháu mới có cơ hội ngày hôm nay, được cấp học bổng 100% và đậu visa du học Mỹ. Thầy cô còn giúp em cháu đậu để 2 chị em đi cùng nhau, học cùng trường và ở cùng một phòng. Cháu biết nếu không gặp được thầy cô thì 1 đứa chỉ biết chăm chăm vào học như cháu sẽ không biết như thế nào, đến lúc nào mới có được cơ hội này. Hai chị em cháu sẽ cố gắng học giỏi, thành công sau này để đền đáp công ơn và tấm lòng của ba mẹ và thầy cô!”

 

 

 

PHẠM THẾ PHƯƠNG ANH

Cựu học sinh Trường THPT Hai Bà Trưng, Thừa Thiên Huế – Học bổng 100% học phí Trường Trung học Nội trú Life Prep Academy, Tiểu bang Kansas, Mỹ

“Sau 2 năm học ở Mỹ, thực sự là em rất hạnh phúc, tự tin hơn rất nhiều về bản thân, em cũng năng động hơn trước nhiều, có nhiều bạn quốc tế, học nhiều ngoại ngữ, cuộc sống tự lập vui vẻ, bình yên, mỗi ngày luôn mới mẻ, đầy nhiệt huyết và thử thách. Em đã quen, thích nghi với cuộc sống học tập ở Mỹ sau khoảng 2 tháng và muốn nhắn gửi các bạn ở Việt Nam nếu có 1 cơ hội thì nhất định hãy nên đi du học Mỹ, hãy đến đất nước của công nghệ, thương mại, tự do, văn minh và số 1 này. Dù ước mơ của các bạn là gì, các bạn sẽ nhất định thực hiện được điều đó ở chính nơi này. Không có gì là không thể ở Mỹ!

Nhân đây em xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô ở Việt Nam Hiếu Học đã giúp em từ một đứa học sinh tỉnh nhút nhát, không giao tiếp được tiếng Anh, sau cùng đã được cấp học bổng, rồi đậu phỏng vấn visa Mỹ trong sự vui sướng không sao tả được. Trước khi đến với Việt Nam Hiếu Học, em đã rớt visa du học Mỹ 2 lần, nên việc đậu phỏng vấn visa Mỹ với em là một bước ngoặt cuộc đời. Em cảm ơn thầy Dũng giúp em gia hạn visa mỗi lần em về thăm nhà. Em chúc Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học và các thầy cô sức khoẻ, thành công!”

LƯƠNG HỒNG THUỶ

Cựu học sinh Trường THPT Đốc Binh Kiều, Tiền Giang – Học bổng 50% Trường Trung học Nội trú Saint Bernard’s Academy, Tiểu bang California, Mỹ