CHIA SẺ TỪ CÁC CHUYÊN GIA GIÁO DỤC

Tiến sĩ ĐINH ÁI LINH

Phó Trưởng Ban Thanh tra Pháp chế Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh

Phụ huynh học sinh Diệp Phương Chi

“Tôi đã đến với Tập đoàn Việt Nam Hiếu học bằng niềm tin vào sự tận tâm và trách nhiệm với thế hệ trẻ của đất nước thông qua người đứng đầu Tập đoàn chính là anh Trương Trần Dũng (Tổng Giám đốc Tập đoàn). Anh đã dìu dắt đứa con gái duy nhất của tôi trên con đường biến ước mơ du học của cháu thành hiện thực. Cháu đã đến được bang Michigan (Mỹ) trong nhưng năm học phổ thông và đã đạt danh hiệu học sinh ưu tú với tên tuổi của cháu được xuất hiện lần đầu tiên trên Báo Mỹ vào năm 2018, gia đình chúng tôi rất lấy làm hãnh diện. Hiện cháu đã học năm thứ 2 trường Đại học Central Michigan với nhiều thành tích học tập tốt và Tập đoàn Việt Nam Hiếu học luôn dõi theo từng bước chân của cháu, hỗ trợ, giúp đỡ và đưa ra những lời tư vấn hữu ích cho cháu… Gia đình tôi rất biết ơn và tin tưởng người đứng đầu tập đoàn vì Anh luôn là người có Tâm, có Tầm và có Tài. Tôi hy vọng, là phụ huynh ai cũng muốn chọn cho con em mình một nơi tin tưởng để gửi gắm tương lai cho con em mình, đấy chính là Tập đoàn Việt Nam Hiếu học và anh Trương Trần Dũng”.

Ông JACOB BENTLEY

Giám đốc Học vụ Trường Trung học Nội trú Life Prep Academy, Hoa Kỳ

“Viet Nam Hieu Hoc Group took great care of me while I was visiting Vietnam. I knew before I visited that they provided our school with some of the best students we get each year. The students I got to meet while I was there were fascinating and I’m excited to see what the future holds. Mr. William and Ms. Angel are so kind and caring to take care of their students, working many hours, sometimes late into the night to stay in communication with out students and our school. They are quick to solve problems and are extremely quick with communication. I would highly recommend this agency for sending students overseas to study. They find students who love to participate in many different school activities and are very studious. I was honored to be at the opening of the new office in Buôn Ma Thuột city and visiting the office in Huế city. The staffs are friendly and hospitable, always willing to help and work hard.”

Nhà giáo ưu tú Th.S VÕ ĐỨC CHỈNH

Nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng

Nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Việt Hồng, Cần Thơ

“Tôi đánh giá cao hoạt động của tập đoàn. Tôi đã biết anh Trương Trần Dũng từ những năm 2010 và luôn tin tưởng anh sẽ là một lãnh đạo tài năng và tâm huyết với giáo dục Việt Nam. Tôi nhận thấy các hoạt động của Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học rất hiệu quả, uy tín và chuyên nghiệp. Tôi vui mừng vì mỗi ngày các bạn càng thành công trong việc tạo điều kiện cho các học sinh ở Việt Nam đến các nước tiên tiến trên thế giới học tập và làm việc.”

Bà LILY LIU

Chủ tịch Trường Trung học Foothill Preparatory School, Hoa Kỳ

“Viet Nam Hieu Hoc Group is great and William Truong is a very helpful educator. He first took the time to come to my school and visited my campus and culture in the US. After he knew our school, he introduced my school, Foothill Preparatory School, to more than 300 parents and his students at the education events planned, the English level of the students were all great. With his efforts, I was able to introduce US High school education to the Vietnamese students and met with a group of middle school students in the assembly room. I also had a wonderful day to see the school’s great final week events where the students danced and put on a talent show. One night, we answered any US education and student visa questions for students and parents who are interested in coming to study in the USA. William knows a lot Vietnamese schools very well and showed me around in Hue and HCM city. Due to his professional knowledge, he really worked in detail to help his students. I had a great experience with him and his company.”

CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH HỌC SINH

Bác sĩ NGUYỄN THÁI HÀ

 • Giám đốc Bệnh viện Mắt Đắk Lắk
 • Phụ huynh học sinh Nguyễn Vân Anh

“Kính gửi các thầy cô của Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học, 

Lời đầu tiên cho tôi xin được gửi đến các quý thầy cô lời chào và lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Tôi xin được giới thiệu tôi tên là Nguyễn Thái Hà, phụ huynh của em Nguyễn Vân Anh. Dưới sự dẫn dắt của các quý thầy cô, cháu Vân Anh đã thành công trong việc chinh phục được ước mơ Mỹ. Trong suốt quá trình rèn luyện ở trụ sở chính của tập đoàn vào mùa hè 2019, và cả quá trình học tập và sinh hoạt ở Mỹ, các thầy cô luôn tận tình quan tâm và chỉ dẫn cháu. Đặc biệt, vừa qua cuộc sống những du học sinh nói chung và ở Mỹ nói riêng đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự bùng phát của virut viêm phổi mới COVID-19. Nhưng dưới sự đồng hành của các quý thầy cô, đặc biệt là thầy Dũng và cô Hương Trà, các cháu học sinh của Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học đã cùng nhau vượt qua cửa ải khó khăn này. 

Một lần nữa, tôi xin được thay mặt cháu và cả gia đình gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học vì luôn nâng đỡ những tài năng trẻ của Việt Nam. Chúc các quý thầy cô luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết của những người lái đò thầm lặng. Chúc Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học ngày một phát triển để có thể đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Thái Hà.”

Ông PHẠM VĂN HẠ

 • Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ban QLDAĐTXD công trình giao thông và NNPTNT tỉnh Đắk Lắk
 • Phụ huynh học sinh Phạm Minh Dũng

“Gia đình tôi rất phấn khởi. Ban đầu không nghĩ cháu được đi du học, đến nay thực sự rất là mừng. Đặc biệt cháu cũng rất phấn khởi, vì đây là thể hiện sự cố gắng và năng lực của cháu. Cháu khi được đi du học thì có cố gắng nhiều hơn. Cháu được nhận học bổng của trường Life Prep mà có thầy Giám đốc Học vụ đại diện vừa phát biểu. Môi trường học tập bên đấy đúng như thầy nói, môi trường đảm bảo rất sạch sẽ và hiện đại, cũng như sự nhiệt tình của các thầy cô giáo, khu nội trú như các khu resorts, ở cùng các học sinh quốc tế để giao lưu văn hoá, rất thuận lợi. Thay mặt gia đình, xin cảm ơn Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học đã tạo cơ hội cho cháu được nhận học bổng quốc tế. Cảm ơn sự quan tâm của thầy Giám đốc Học vụ trường Life Prep Academy đã đến Việt Nam thăm Tp. Buôn Ma Thuột và thăm gia đình. Nhân dịp này, xin cảm ơn thầy và chúc thầy cùng nhà trường sức khoẻ, thành công và ngày càng có nhiều suất học bổng cho Việt Nam.”

Bác sĩ HUỲNH THỊ NGỌC TRANG

 • Bác sĩ Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Đắk Lắk
 • Phụ huynh học sinh Lê Anh Khoa

“Gặp cô Angel cảm thấy rất là tự tin rồi. Gặp cô cảm thấy đặt hết niềm tin ở cô, nên không phải lo nghĩ gì hết. Thấy cô dạy tận tâm, chu đáo với các cháu nên mình yên tâm. Thấy cô lo lắng cho cháu nhiều quá nên sợ không đáp lại tấm lòng của cô. Sáng nay cháu đậu visa Mỹ em rất yên tâm rồi. Mấy năm học sau em cũng phải nhờ đến thầy cô. Em xin gửi gắm thầy cô giúp dùm cháu trong đoạn đường học bên Mỹ. Em cảm ơn nhiều!”

Chị NGUYỄN THỊ VÂN

 • Kinh doanh tự do tại Tp. Biên Hoà, Đồng Nai
 • Phụ huynh học sinh Hồ Nguyễn Uyển Nhi

“Thật sự trong thời gian chuẩn bị hồ sơ cho cháu đi phỏng vấn mình có tâm trạng rất lo lắng, rất áp lực vì gia đình có hồ sơ di dân và có người thân ở Mỹ. Hơn nữa, về tài chính mình cũng không được khá giả như những gia đình khác, chỉ đủ để nuôi cháu học thôi, chứ điều kiện dư giả thật nhiều thì không có. Đến ngày hôm nay thực sự không tin khi con đậu visa. Mong mọi người nếu có hồ sơ di dân, thân nhân hay kinh tế chỉ vừa đủ thôi, thì không nên lo lắng quá, điển hình như cháu vẫn có thể vượt qua được. Quan trọng bản thân học sinh cố gắng, và kết hợp với thầy cô để thầy cô hỗ trợ. Thật sự rất cảm ơn thầy cô. Không biết nói như thế nào, chỉ biết nói cảm ơn thôi. Cô và thầy quá nhiệt tình, quá tâm huyết, chu đáo và quyết tâm về bé Nhi. Thấy thầy Dũng tay cầm ổ bánh mì khi cháu phỏng vấn ở Lãnh sự quán tội vô cùng. Tôi khuyên các phụ huynh sau này có con mà đã nhờ thầy Dũng và cô Angel giúp đỡ trong vấn đề hồ sơ thì cứ tin tưởng và yên tâm. Cô là cao thủ về huấn luyện. Thầy là Lãnh sự quán Trương Trần Dũng.”

Chị NGUYỄN THỊ THANH THUỶ

 • Doanh nghiệp Thanh Thuỷ – Long An
 • Phụ huynh học sinh Kha Đức Hiếu

“Xin chân thành cảm ơn thầy Dũng, cô Angel Trần và các thầy cô trong Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học suốt thời gian qua đã tận tình giúp đỡ cháu. Mình thấy Việt Nam Hiếu Học đào tạo cho các cháu rất nhiều thứ, về kiến thức cũng như cách sống, sự tự tin để sau này ra xã hội rất tốt. Ngày đầu tiên dẫn con lên Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học, thấy con nói tiếng Anh lắp bắp mình rất lo. Sau 2 tháng, cháu lấy được bằng IELTS 6.0 và đậu phỏng vấn visa. Mình rất ngạc nhiên khi sau 2 tháng mà cháu có thể đối đáp tiếng Anh một cách lưu loát, tự tin với thầy ngoài sức tưởng tượng của mình. Riêng bản thân mình, mình thấy Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học là nơi đáng tin cậy để các bậc phụ huynh cha mẹ đặt niềm tin gửi gắm.”

Chị PHẠM THỊ THANH NHÀN

 • Giám đốc Công ty TNHH Văn Khải, Đồng Nai
 • Phụ huynh học sinh Triệu Văn Khải

“Tập đoàn Giáo dục Việt Nam Hiếu Học “Thành nhân – Thành tài”, đúng như tâm huyết của thầy cô trong tập đoàn. Tôi là phụ huynh có con đi du học từ Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học. Tôi rất cảm ơn thầy cô trong Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học đã quan tâm và theo dõi từng bước đi của các con thay ba mẹ khi các con xa nhà. Tôi rất yên tâm khi gửi gắm con cho Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học. Một lần nữa, xin cảm ơn thầy cô!”

Chị HUỲNH THỊ KIM ANH

 • Chuyên viên tài chính Tp. Hồ Chí Minh
 • Phụ huynh học sinh Nguyễn Huỳnh Minh Khôi

“Tôi tin tưởng cho con tôi đến học tại Việt Nam Hiếu Học. Ban đầu tôi cũng lo lắng không biết kết quả ra sao. Cháu đã đậu phỏng vấn visa Mỹ. Tôi thành thật cảm ơn Ban Giám đốc, Nhà trường Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học đã giúp con tôi tốt hơn. Cháu tiến bộ rất nhiều, hồi đó không có nói tiếng Anh ra gì đâu, giờ thì hát nghêu ngao, nói tiếng Anh nhiều. Nhà trường cũng chu đáo, khi mới vô hướng dẫn các thủ tục giấy tờ, chuẩn bị hồ sơ để sẵn sàng khi đến ngày phỏng vấn phải có đầy đủ, trang bị IELTS cũng như kiến thức giúp cháu phỏng vấn tốt”.

NHẬT KÝ VIỆT NAM HIẾU HỌC

“Chào các bạn. Mình là Trần Nguyễn Đông Đào. Sau một thời gian được các thầy cô ở Việt Nam Hiếu Học giúp đỡ trong quá trình xin học bổng và phỏng vấn visa, mình đã được cấp học bổng và visa du học Mỹ trong niềm vui không thể tả. Ngoài ra, mình đã được phỏng vấn với giảng viên trường Life Prep Academy và được bình chọn trong Top 5 học sinh giỏi tiếng Anh của trường. Mình rất hạnh phúc và biết ơn cha mẹ và thầy cô ở Việt Nam Hiếu Học đã đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ mình trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ xin học bổng và phỏng vấn visa. Mình xin chúc các bạn, nếu vẫn còn trong quá trình luyện tập, sẽ có được tinh thần lạc quan, tự tin trong ngày phỏng vấn và sớm được giấy hồng nhé. Thank you! Love you all!”

TRẦN NGUYỄN ĐÔNG ĐÀO

Cựu học sinh Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, Tp.HCM – Học bổng 70% Trường Trung học Nội trú Life Prep Academy, Tiểu bang Kansas, Mỹ

“Học bổng 100% trung học Mỹ mở ra cánh cửa lớn giúp mình vươn xa hơn và dám ước mơ. Nếu 4 năm trước không gặp được thầy Dũng, giờ này có lẽ mình đang là cậu sinh viên năm hai Đại học Sư phạm không rõ phương hướng, gói gọn cuộc đời trong trang giấy của ba mẹ và nhà trường. Giờ mình đã tốt nghiệp Tú tài Mỹ, có ba mẹ nuôi ở Mỹ vẫn liên lạc hỏi han thường xuyên, giáng sinh hay các dịp lễ mình đều về quây quần bên ba mẹ và các em, mình còn thân thiết với khá nhiều bạn bè quốc tế. Một năm nữa thôi, mình sẽ tốt nghiệp Cử nhân Quản lý Giáo dục ở Mỹ và tiếp tục tìm kiếm cơ hội để hoàn thành chương trình Thạc sĩ Quản lý Giáo dục.”

 

PHẠM ĐỨC THÀNH

Cựu học sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, Đồng Nai – Học bổng trị giá tương đương 1 tỷ đồng 4 năm đại học Mỹ chuyên ngành Quản lý Giáo dục

“Không có gì là không làm được ở Mỹ, chỉ cần mình chịu khó. Một người không biết lái xe đạp và xe máy như em mà có thể lái được xe hơi thì em nghĩ mọi người nên đi Mỹ. Người Mỹ rất văn minh và lịch sự. Thầy cô ở Mỹ hết sức dễ thương, nhiệt tình; Cho dù mình không thông minh cho lắm, nhưng chỉ cần mình siêng với chịu khó thì bảng điểm vẫn có thể tốt. Còn một năm rưỡi nữa là em hoàn thành khoá học thạc sĩ, sau đó em sẽ đi làm để lấy kinh nghiệm. Sau 8 năm em trưởng thành hơn, tự đi làm, học lái xe, tự lo toàn bộ học phí sau học bổng và chi phí sinh hoạt ở Mỹ. Con cảm ơn chú Dũng đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ con trong suốt những năm con học ở Mỹ và giúp em trai con đi du học Úc thành công.”

LÊ THUÝ VY

Cựu sinh viên Texas A&M University (Mỹ), Cựu học sinh Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng, Tp. Cần Thơ – Học bổng 70% MBA Mỹ (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh)

“Chỉ còn 3 ngày nữa thôi là mình chính thức tốt nghiệp chương trình phổ thông ở Mỹ và chuẩn bị chuyển tiếp lên đại học. Chớp mắt mình đã sang Mỹ được một năm rồi, còn nhớ hè năm ngoái mình xách ba lô lên Sài Gòn để chuẩn bị phỏng vấn lấy visa ở Lãnh sự quán. Sáng nào 9 giờ cũng đều đặn đến toà nhà chính của Việt Nam Hiếu Học trên đường Ba Tháng Hai. Mấy thầy cô lúc dạy thì thấy bình thường mà lúc lên phỏng vấn thử thì nghiêm khắc kinh khủng. Bây giờ ngồi đánh máy, tự nhiên muốn cảm ơn mấy thầy cô nhiều lắm. Nhờ những cái cau mày cùng với sự nghiêm khắc của mấy thầy cô mà lúc vào phỏng vấn mình thả lỏng nhiều lắm (gì chứ mấy thầy cô mình còn qua được…). Việt Nam Hiếu Học là bước ngoặt của cuộc đời mình, và luôn đồng hành cùng mình trong quá trình học tập ở Mỹ. Đặc biệt mấy thầy cô luôn nhắn tin hỏi thăm mình trong đợt đại dịch lần này. Cảm ơn thầy cô nhiều lắm! 11/5/2020 Grand Rapids, MI.

NGUYỄN VÂN ANH

Cựu học sinh Trường THPT Chuyên Nguyễn Du, Đắk Lắk – Học bổng danh dự Trường Trung học North Point Christian School, Tiểu bang Michigan, Mỹ

“Cháu là Phạm Thế Phương Anh, cựu học sinh Trường Hai Bà Trưng – Huế. Đầu tiên, cháu xin gửi lời cảm ơn đến Quý thầy và Quý cô ở Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học. Nhờ sự giúp đỡ tận tình của Quý thầy cô mà cháu mới có cơ hội ngày hôm nay, được cấp học bổng 100% và đậu visa du học Mỹ. Thầy cô còn giúp em cháu đậu để 2 chị em đi cùng nhau, học cùng trường và ở cùng một phòng. Cháu biết nếu không gặp được thầy cô thì 1 đứa chỉ biết chăm chăm vào học như cháu sẽ không biết như thế nào, đến lúc nào mới có được cơ hội này. Hai chị em cháu sẽ cố gắng học giỏi, thành công sau này để đền đáp công ơn và tấm lòng của ba mẹ và thầy cô!”

 

 

 

PHẠM THẾ PHƯƠNG ANH

Cựu học sinh Trường THPT Hai Bà Trưng, Thừa Thiên Huế – Học bổng 100% học phí Trường Trung học Nội trú Life Prep Academy, Tiểu bang Kansas, Mỹ

“Sau 2 năm học ở Mỹ, thực sự là em rất hạnh phúc, tự tin hơn rất nhiều về bản thân, em cũng năng động hơn trước nhiều, có nhiều bạn quốc tế, học nhiều ngoại ngữ, cuộc sống tự lập vui vẻ, bình yên, mỗi ngày luôn mới mẻ, đầy nhiệt huyết và thử thách. Em đã quen, thích nghi với cuộc sống học tập ở Mỹ sau khoảng 2 tháng và muốn nhắn gửi các bạn ở Việt Nam nếu có 1 cơ hội thì nhất định hãy nên đi du học Mỹ, hãy đến đất nước của công nghệ, thương mại, tự do, văn minh và số 1 này. Dù ước mơ của các bạn là gì, các bạn sẽ nhất định thực hiện được điều đó ở chính nơi này. Không có gì là không thể ở Mỹ!

Nhân đây em xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô ở Việt Nam Hiếu Học đã giúp em từ một đứa học sinh tỉnh nhút nhát, không giao tiếp được tiếng Anh, sau cùng đã được cấp học bổng, rồi đậu phỏng vấn visa Mỹ trong sự vui sướng không sao tả được. Trước khi đến với Việt Nam Hiếu Học, em đã rớt visa du học Mỹ 2 lần, nên việc đậu phỏng vấn visa Mỹ với em là một bước ngoặt cuộc đời. Em cảm ơn thầy Dũng giúp em gia hạn visa mỗi lần em về thăm nhà. Em chúc Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học và các thầy cô sức khoẻ, thành công!”

LƯƠNG HỒNG THUỶ

Cựu học sinh Trường THPT Đốc Binh Kiều, Tiền Giang – Học bổng 50% Trường Trung học Nội trú Saint Bernard’s Academy, Tiểu bang California, Mỹ

“Với sự giúp đỡ của Việt Nam Hiếu Học, em may mắn xin học bổng thành công và được cấp visa du học Châu Âu trong vòng chưa đầy 2 tháng trước sự ngỡ ngàng của cả gia đình và bạn bè, thầy cô ở Vũng Tàu. Em chọn chương trình du học chuyển tiếp Châu Âu-Châu Mỹ vì vốn đã yêu thích nền văn minh Châu Âu cổ đại, thích khám phá thế giới, nhưng ngành học em chọn là Quản trị Kinh doanh nên em tin Mỹ là điểm đến lý tưởng giúp em phát triển nghề nghiệp, thực tập ở các công ty lớn, tìm kiếm cơ hội việc làm để tích luỹ kinh nghiệm cho bản thân trước khi về nước gầy dựng điều gì đó. Môi trường học tập ở Châu Âu em thấy rất tốt, đặc biệt trường đại học của em là trường đại học Mỹ đóng ở Châu Âu, nên bạn bè là người Mỹ rất nhiều, họ sang đây theo chương trình trao đổi sinh viên của trường, học hỏi ở nhiều nền văn hoá, đặc biệt các bạn khoa Quản trị Kinh doanh rất đông. Mới có vài tháng nhưng em cảm thấy mình tự lập và tự tin hơn rất nhiều, học chủ động và kỷ luật hơn khi xung quanh mình ai cũng tràn đầy năng lượng và cầu tiến.”

VŨ XUÂN HÀO

Cựu sinh viên Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu – Học bổng 50% chương trình 4 năm Đại học Châu Âu chuyển tiếp Mỹ

“Là học sinh ở miền Tây lên Sài Gòn, mình cũng ngại và ít tiếp xúc với mọi người. Tiếng Anh của mình không tốt, mình cũng không giỏi phỏng vấn. Nhưng sau 3 tháng rèn luyện với sự giúp đỡ của các thầy cô ở Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học, mình đã được như bây giờ, rất tự tin, trúng tuyển học bổng và phỏng vấn visa thành công. Mình rất cảm ơn cô Angel Trần, thầy Dũng và Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học đã giúp mình đậu phỏng vấn visa.”

KHA ĐỨC HIẾU

Cựu học sinh Trường THPT Tân An, Long An – Học bổng trị giá 2,1 tỷ đồng chương trình 1 năm Trung học và 4 năm Đại học tại Mỹ

“Cảm ơn các thầy, cô ở Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học đã giúp con cơ hội du học Mỹ và săn học bổng thành công. Môi trường học tập ở Mỹ khác ở Việt Nam rất nhiều, chương trình học khá nhẹ nhàng nhưng cũng đầy thử thách. Ở trường con chỉ học 6 môn bao gồm 3 môn tự chọn, nhưng mà học ở Mỹ yêu cầu học sinh tự học và nghiên cứu nhiều, phải đọc và tra cứu nội dung của bài học trước khi lên lớp, vào tiết học sẽ chỉ tập trung thực hành, học ngoài sách vở, thảo luận, thuyết trình. Con thích các môn tự nhiên nên đặc biệt rất thích chương trình STEM của trường. Phòng LAB mở cửa cả ngày để học sinh có thể sử dụng cho việc học tập, làm bài, nghiên cứu. Điểm rất thú vị của trường con là học sinh được nhảy lớp nếu vượt qua bài kiểm tra, con thấy điều này rất thú vị, kích thích học sinh tìm tòi, cố gắng học nhiều hơn. Con không cảm thấy quá áp lực khi học ở Mỹ, ngược lại con cảm thấy mọi điều kiện ở đây rất tốt, con được luyện SAT ngay trong trường từ năm lớp 10, con cũng lấy các lớp AP học dự bị đại học. Cuộc sống ở Wichita Mỹ bình yên, an toàn, rất phù hợp cho những ai muốn học, mọi người văn minh, lịch sự và luôn sẵn lòng giúp đỡ nhau.”

LÊ THIÊN BẢO

Cựu học sinh Trường THCS Bến Tre – Học bổng 100% học phí 4 năm Trung học Phổ thông Mỹ trị giá tương đương 2 tỷ đồng

“Em rất cảm ơn Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học và trường Life Prep Academy đã cho em cơ hội vô cùng to lớn, giúp em đậu visa du học Mỹ, là điều em chưa từng dám tin. Hồ sơ em thuộc diện hồ sơ khó, nên gặp được thầy Dũng em rất may mắn. Du học Mỹ đúng là một trải nghiệm rất đáng nên có. Cuộc sống em thay đổi rất nhiều từ khi đến Mỹ. Mỗi ngày là những cơ hội, thử thách khiến ai cũng phải tiến lên. Môi trường, khí hậu và thức ăn ở Mỹ rất tốt và an toàn, đi học vui và đỡ áp lực hơn ở Việt Nam. Trường Life Prep dạy tốt, tận tình, trường có lớp SAT và dự bị đại học giúp em không quá lo lắng khi em chỉ có duy nhất 1 năm lớp 12 để chuẩn bị cho hành trang đại học Mỹ.”

NGUYỄN CAO MINH

Cựu học sinh Trường THPT Thường Tân, Bình Dương – Học bổng 100% học phí Trường Trung học Nội trú Life Prep Academy, Tiểu bang Kansas, Mỹ

“Du học là một niềm mong ước của mình tưởng chừng như không thể thực hiện vì sự khó khăn từ tài chính cho đến học tập. Nhờ sự trợ giúp của cô Angel cùng thầy Dũng và các bạn, các anh chị, củng cố giúp mình cải thiện tính rụt rè, sợ sệt mà trở nên năng động và hoạt bát hơn. Mình thật sự rất ấn tượng với câu nói của cô Angel “Nếu mình cứ nghĩ về vấn đề đó hoài, thì nó sẽ thành hiện thực”. Nếu các bạn dám ước mơ và cố gắng theo đuổi ước mơ thì nó sẽ thành hiện thực, không sớm thì muộn. Chúc các bạn học tập tốt và thành công.”

NGUYỄN THỊ THU NGÂN

Cựu sinh viên Đại học Huflit, Tp.HCM – Học bổng chính phủ Mỹ tương đương 1 tỷ đồng cho 4 năm Đại học tại Mỹ

“Điều em ấn tượng nhất là môi trường học tập và thầy cô. Thầy cô ở Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học như cha mẹ của mình, rất nhiệt tình chỉ dẫn từng li từng tí một, từ phát âm, phản xạ, lời nói, hành động, tác phong, và mọi thứ… Em muốn gửi lời cảm ơn đến thầy Dũng và cô Angel rất là nhiều. Nhờ có thầy cô mà em mới có được ngày hôm nay, có cơ hội đi du học Mỹ. Đó là một điều mà người Mỹ hay nói là “Incredible”. Em không nghĩ em có thể đậu học bổng và đi du học, nhưng nhờ có thầy cô ở Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học mà em đã làm được điều đó. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người. Du học là cơ hội giúp em lột xác và thay đổi bản thân. Hiện giờ, em đang là sinh viên năm 2 ngành Y tá Điều dưỡng và cũng là nhân viên Văn phòng Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế của trường tại Mỹ. Em có thể tự trang trải các chi phí học tập và sinh hoạt nhờ suất học bổng 4 năm đại học và chương trình vừa học vừa làm, vừa giúp em tích luỹ kinh nghiệm.”

PHẠM VŨ THUỶ TIÊN

Cựu học sinh Trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh, Đồng Nai – Học bổng chính phủ Mỹ tương đương 1 tỷ đồng cho 4 năm đại học tại Mỹ

“Em muốn theo đuổi chuyên ngành kỹ sư xây dựng, tiếp thu kiến thức và công nghệ hiện đại, văn minh của nước Mỹ để khi quay về Việt Nam phát triển công ty xây dựng của ba em. Nhưng 2 năm trước, cả nhà đều rớt visa Mỹ chung 1 lần khi phỏng vấn xin visa du lịch. Thấy vậy, có hồi em đã tạm gác giấc mơ Mỹ lại. Khi ba được ba của bạn em giới thiệu gặp thầy Dũng vì Việt Nam Hiếu Học đã giúp đậu visa du học Mỹ cho 2 chị em nhà bạn em. Lúc đó em mừng lắm vì nghĩ mình cũng sẽ được như vậy. Khi đến với Việt Nam Hiếu Học, tiếng Anh của em có phần hạn chế, đặc biệt khả năng phản xạ và phát âm. Thầy Dũng và cô Angel đã trực tiếp dạy em khoảng 1 năm cho đến ngày em đi phỏng vấn visa và đậu luôn trong lần phỏng vấn đầu tiên. Em rất vui mừng và biết ơn thầy cô. Cuối cùng em cũng được đi Mỹ, thực hiện được ước mơ của mình.”

PHAN TRỌNG HÀO

Cựu học sinh Trường Quốc tế Á Châu, Tp.HCM – Học bổng 100% học phí Trường Trung học Nội trú Life Prep Academy, Tiểu bang Kansas, Mỹ

“Cảm xúc của em lúc này rất là thăng hoa. Qua quãng thời gian vừa qua, em rất cảm ơn Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học, và cảm ơn đặc biệt đến cô Angel và thầy Dũng, đã giúp em từ một đứa rất nhút nhát, tiếng Anh có thể nói là con số 0, và đến bây giờ có thể tự tin nói tiếng Anh trước người khác và nói nhiều nữa…”

LÊ THU TRANG

Cựu học sinh Trường THPT Lê Hồng Phong, Đồng Nai – Học bổng 100% học phí Trường Trung học Nội trú Life Prep Academy, Tiểu bang Kansas, Mỹ

“Ở Mỹ mọi người thân thiện, tốt bụng, luôn sẵn lòng chia sẻ và giúp đỡ, chứ không như những gì mình hay nghe nói ở Việt Nam. Bằng Tú tài Mỹ, giải thưởng cống hiến, hay được lên báo Mỹ chưa phải là những điều trọng yếu, to lớn nhất mà Chi đã đạt được sau 2 năm du học tại nơi đây. Khi qua Mỹ, Chi có điều kiện, có môi trường để được học và trải nghiệm rất nhiều điều trong cuộc sống, hoàn thiện bản thân, mở rộng tầm nhìn. Chi rất thích lối tư duy nhạy bén và tính cách năng động của người Mỹ. Chi học được nhiều từ những hành động văn minh, lối suy nghĩ tích cực và vì mọi người từ khi qua Mỹ. Nhờ có thầy Dũng mà Chi mới có cơ hội nhận học bổng 100% du học lớp 12 ở Mỹ. Chi rất biết ơn thầy Dũng đã dẫn dắt Chi từ những ngày đầu tiên. Sau này nếu có điều kiện, Chi cũng muốn được giúp các em du học sinh Việt Nam Hiếu Học khi mới qua Mỹ như những gì thầy Dũng đã giúp đỡ Chi.”

DIỆP PHƯƠNG CHI

Cựu học sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Huân, Tp.HCM – Học bổng 100% Trung học Mỹ và học bổng 70% Đại học Central Michigan University. Vinh dự được vinh danh trên báo Mỹ và nhận 2 giải thưởng cống hiến của Tiểu bang Michigan

“Em đậu Cuộc thi Học bổng Quốc tế 2 năm liền thì mới thuyết phục được mẹ đồng ý cho em đi du học Mỹ nhờ có học bổng cao. Lúc biết mình đậu phỏng vấn visa, em xúc động đến nỗi không lấy lại nổi mấy giấy tờ, em khóc tại đó luôn, ba phải vịn vai em lại, qua đường ba phải nắm tay rồi tới nơi em khóc tiếp… Khả năng tiếng Anh của em đúng là thay đổi nhiều đến không ngờ sau 2 tháng em được học ở Việt Nam Hiếu Học. Em tự tin nói, thuyết trình, phản biện, bày tỏ quan điểm cá nhân bằng tiếng Anh, chứ không phải chỉ viết và làm bài tập ngữ pháp như 11 năm trước. Em đi thi IELTS, đi phỏng vấn visa mà thấy thầy cô còn lo hơn em. Để có được ngày hôm nay là một quá trình nỗ lực của em và các thầy cô ở Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học. Nhờ thầy cô mà em có được ngày hôm nay, thay đổi suy nghĩ và thay đổi bản thân mình nữa, chứ không phải chỉ để lấy visa. Em cảm ơn các thầy cô ở Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học rất nhiều đã giúp em có được ngày hôm nay.”

LÊ THANH YẾN NHI

Cựu học sinh Trường THPT Ngô Quyền, Đồng Nai – Học bổng trị giá 2,1 tỷ đồng chương trình 1 năm Trung học và 4 năm Đại học tại Mỹ

“Mình biết đến Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học thông qua người chị học chung trường. Nhờ vào lời khuyên của chị, mình đã mạnh dạn đăng ký thi và đủ điều kiện được nhận học bổng. Mọi người trong tập đoàn rất tốt. Họ chuẩn bị cho mình một nền tảng vững chắc kiến thức về nước Mỹ, cũng như giúp đỡ mình rất nhiều trong việc làm hồ sơ du học và phỏng vấn visa F-1. Mình cảm thấy rất may mắn khi được làm việc với tổ chức Việt Nam Hiếu Học.”

NGUYỄN TRẦN ANH THƯ

Cựu học sinh Trường THPT Chuyên Long An – Học bổng 100% Trung học Mỹ

“Khi xác định sẽ theo đuổi ngành Game & Interactive Media Design thì em đã lên quyết tâm đi du học Mỹ. Nhờ có Cuộc thi Học bổng Quốc tế được tổ chức ngay tại trường mà em mới được biết thông tin về các cơ hội học bổng đại học và định hướng lộ trình từ lớp 11. Từ một cô bé không biết gì, và được từng bước thành công hơn như hôm nay, em rất cám ơn thầy Dũng ở Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học đã động viên ba em và hỗ trợ gia đình em rất nhiều trong quá trình làm hồ sơ. Hiện giờ ở Mỹ, em đang vừa học vừa làm, mọi thứ rất tốt, thầy Dũng thường xuyên hỏi thăm, gia hạn visa giúp em hàng năm, và có đại diện của tập đoàn ở Mỹ luôn nhiệt tình hỗ trợ em khi cần.”

HUỲNH THỊ TUYẾT TRÂM

Cựu học sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, Đồng Nai – Học bổng chính phủ Mỹ tương đương 1 tỷ đồng cho 4 năm Đại học tại Mỹ

“Học tiếng Anh ở Việt Nam Hiếu Học rất khác. Mình đã học tiếng Anh ở trường và nhiều trung tâm gần 10 năm nhưng vẫn luôn ngại không dám nói tiếng Anh. Thường thì mình nghe không kịp do người bản xứ nói quá nhanh, nếu trúng câu đơn giản nghe được thì mình vẫn bị thói quen dịch từ Việt sang Anh, nên độ phản xạ chậm, thêm vào vốn từ vựng yếu làm mình thiếu tự tin. Muốn đi Mỹ học kỹ sư nhưng làm sao để có IELTS 6.5 và nghe nói lưu loát để phỏng vấn thành công visa Mỹ luôn là cơn ác mộng với mình. Sau 1 năm theo học ở Việt Nam Hiếu Học, mình không những đạt điểm IELTS, tự tin thuyết trình tiếng Anh, đậu visa Mỹ mà còn đạt học bổng 70%.”

NGUYỄN HUỲNH MINH KHÔI

Cựu học sinh Trường THPT Phú Nhuận, Tp.HCM – Học bổng 70% chương trình Trung học và Đại học Mỹ

“Để có được từng bước thành tựu như hôm nay, đầu tiên con xin cảm ơn ba mẹ đã luôn ủng hộ mọi quyết định, hỗ trợ con mọi mặt để con có thể thực hiện ước mơ của mình. Hơn ai hết, cô Angel là người đã luôn quan tâm, dìu dắt con từ những buổi khó khăn đầu tiên, khi con rất bi quan, muốn bỏ cuộc vì khả năng phát âm tiếng Anh kém xa các bạn trong lớp. Cô Angel đã tiếp cho con thêm nghị lực và niềm tin để vượt qua bản thân. Cô giúp con sửa lại phát âm từng từ một, học ngữ âm, phản xạ nhanh, rồi từng bước thuyết trình, phản biện, cùng lúc đó cô giúp con chuẩn bị rất kỹ cho phần phỏng vấn visa Mỹ và hồ sơ học tập. Con rất biết ơn các thầy, cô ở Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học đã giúp con cơ hội thay đổi bản thân, giúp con chuẩn bị hành trang cho tương lai.”

ĐẶNG TRƯƠNG DƯƠNG NGỌC

Cựu học sinh Trường THPT Long Thành, Đồng Nai – Học bổng 100% học phí Trường Trung học Nội trú Life Prep Academy, Tiểu bang Kansas, Mỹ