LÝ DO BẠN CHỌN HỌC BỔNG DU HỌC ANH?

Lý do bạn chọn học bổng du học Anh? 
Nước Anh là một môi trường giáo dục tốt hàng đầu thế giới để bạn làm chủ tương lai và phát huy tối đa năng lực của mình. 

1.Chất lượng giáo dục hàng đầu

Anh tự hào là quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới. 

Bạn hoàn toàn có được những cơ hội nghề nghiệp tốt với mức thu nhập hấp dẫn sau khi được đào tạo tại Anh. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn trau dồi vốn tiếng Anh trong môi trường Anh ngữ hoàn hảo. Hơn 800.000 sinh viên  nước ngoài hiện đang được hưởng những lợi thế của nền giáo dục tại đây. 

Dễ dàng chọn lựa khoá học phù hợp

Có đến hàng ngàn khoá học và hàng trăm trường phổ thông, cao đẳng và đại học để bạn lựa chọn. Tất cả các trường đều đón nhận sinh viên nước ngoài tới học tập.

  • Hơn 180 cơ sở đào tạo trình độ đại học.
  • Hơn 50 trường cao đẳng.
  • Hơn 60 trường nội trú.

Dạy học sinh phương pháp suy nghĩ chứ không phải là nghĩ cái gì

Chẳng ai ngạc nhiên khi nền giáo dục của Anh luôn đứng hàng đầu thế giới. Với lịch sử gần 800 năm, phương pháp giáo dục của Anh đã có ảnh hưởng đến hệ thống giáo dục toàn thế giới. 

Ngoài những giờ lên lớp bạn còn được học theo nhóm nhỏ nơi bạn có thể thoải mái trao đổi và trình bày mọi ý tưởng với giáo viên. Quá trình thảo luận này giúp bạn nảy sinh nhiều sáng kiến và tìm ra những hướng đi mới.

Kết quả bạn tiếp thu từ nền giáo dục Anh không chỉ là sự hiểu biết sâu rộng về chuyên môn mà còn là khả năng phân tích và giải quyết vấn đề. Đó cũng chính là những kỹ năng được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Chất lượng đào tạo được đảm bảo

Nước Anh duy trì hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn trong mọi lĩnh vực. Tất cả các cơ sở giáo dục, các trường phổ thông, trường dạy nghề, đại học tại Anh đều chịu sự quản lý khắt khe của chính phủ về chất lượng. Chất lượng được kiểm soát từ hệ thống hỗ trợ học sinh đến chất lượng giảng dạy của giáo viên. 

Hệ thống này cho phép bạn so sánh để lựa chọn các khoá học, dựa trên cơ sở tất cả các trường được đánh giá theo tiêu chuẩn chung. Chắc hẳn bạn sẽ hài lòng nhận được sự giáo dục hoàn toàn đúng như những điều bạn muốn.

Lý do bạn chọn học bổng du học Anh1
Lý do bạn chọn học bổng du học Anh 1

2.Chi phí xứng đáng với giá trị

Nền giáo dục tại Anh đem lại giá trị xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra. Bằng cấp của Anh lại có sự cạnh tranh cao trên thị trường thế giới. Ở Anh, chỉ cần 3 năm bạn đã có bằng Đại học và chương trình Thạc sỹ phần lớn cũng chỉ 1 năm. Ở các nước khác, những khoá học này thường kéo dài hơn. Vì vậy, chi phí học tập tại Anh nói chung không cao so với các nước khác. Hơn nữa, cũng nhờ thời gian đào tạo ngắn hơn nên sinh viên ra ltrường, có thu nhập sớm hơn bạn đồng trang lứa du học ở nước khác.

Những quyền lợi và chế độ ưu đãi sinh viên quốc tế được hưởng cũng giúp giảm thiểu chi phí cuộc sống hàng ngày của họ. Là thành viên của liên đoàn sinh viên quốc gia, sinh viên có thể tiết kiệm tới 50% chi phí từ sách vở tới hoạt động giải trí.

Ngoài ra, bạn được hưởng chế độ khám chữa bệnh miễn phí của dịch vụ y tế Quốc gia (NHS). Điều kiện là  thời gian đăng ký học của bạn dài hơn 6 tháng. Trẻ em đi cùng còn được hưởng chế độ giáo dục miễn phí. Vì vậy, bạn không cần phải lo chi phí bảo hiểm y tế khi du học Anh.

Lý do bạn chọn du học học bổng Anh 2
Lý do bạn chọn du học học bổng Anh 2

3.Lấy Visa du học Anh có dễ dàng?

Du học học bổng Anh phù hợp với các bạn có khả năng tài chính và trình độ tiếng Anh khá…Xem ra khâu khó nhất là lấy Visa vào Anh.

Để đơn giản việc xin Visa, bạn sẽ tham gia 1 khoá học hè tại London. Sinh hoạt hè vừa bổ ích vừa tiện việc tìm trường đại học, đồng thời củng cố và thêm vững chắc vốn ngoại ngữ của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các trường và không bỏ lỡ các suất học bổng du học Anh, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên hệ Việt Nam Hiếu Học.

VIỆT NAM HIẾU HỌC

Có thể bạn quan tâm:

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CARDIFF METROPOLITAN, ANH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

ĐẠI HỌC ULSTER, ANH – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU, HỌC BỔNG HẤP DẪN

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC LIVERPOOL