HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CARDIFF METROPOLITAN, ANH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

ĐH Cardiff Metropolitan
Hàng năm, Đại học Cardiff Metropolitan có các chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.

I. Giới thiệu về Đại học Cardiff Metropolitan

Đại học Cardiff Metropolitan là trường đứng thứ 7 trong danh sách những trường đại học hiện đại ở Anh Quốc. Trường có mạng lưới liên kết hợp tác đào tạo tại nhiều quốc gia trên thế giới, Cardiff Metropolitan cũng là trường đại học lớn thứ hai ở Anh Quốc. Chất lượng tốt cùng với quy mô lớn, điều đó có nghĩa sinh viên tại hơn 120 quốc gia có cơ hội sở hữu tấm bằng HONOR – bằng danh giá của đại học này.

90% sinh viên có việc làm tốt trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp và chương trình học tại đây được thiết kế nhiều khóa thực tập. Cardiff Metropolitan là một trong số ít trường đại học theo đánh giá hàng năm của chính phủ là trường có chất lượng giảng dạy và mức độ hài lòng cao từ sinh viên cũng như thành quả mà sinh viên đạt được trong 9 năm liền.

Cardiff Metropolitan
Cardiff Metropolitan

II. Lý do chọn trường

 • 94% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc tiếp tục bậc học cao hơn trong vòng 6 tháng
 • Chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa, đặc biệt là sinh viên quốc tế
 • Nổi tiếng về các khóa học chú trọng vào tính chuyên nghiệp và hướng nghiệp cao
 • Tất cả các chương trình học tại Cardiff Metropolitan đều được thiết kế để sinh viên học được những kỹ năng đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng
 • Có mối liên kết với hơn 5,000 nhà tuyển dụng, đảm bảo rằng các chương trình học của trường đều nhấn mạnh vào tính thực tiễn

III.  Thông tin học bổng

Học bổng sau đại học
Học bổng Alumni: Sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình nghiên cứu Sau đại học tại trường Cardiff Metropolitan và tốt nghiệp Thạc sĩ tại Anh
Học bổng MBA:  Dựa trên kinh nghiệm làm việc, thành tựu nghiên cứu khoa học hoặc tính chuyên nghiệp
Học bổng Vice Chancellor: Sinh viên tốt nghiệp có bằng Thạc sĩ hoặc chương trình nghiên cứu khoa học

Điều kiện:

 • Học bổng được trao cho sinh viên quốc tế theo học tại trường với hình thức chi trả theo học phí. Nên nếu học phí của bạn thay đổi trạng thái từ quốc tế sang EU hoặc Anh thì bạn sẽ không đủ điều kiện cho chương trình học bổng này.
 • Sinh viên phải học theo hình thức full-time, trong khuôn viên trường mới đủ điều kiện xin học bổng. sinh viên đào tạo từ xa không đủ điều kiện.
 • Không có giá trị quy ra tiền mặt và học bổng không thể được chuyển giao cho bất kỳ khóa học khác tại Cardiff Met hoặc cho bất kỳ người nhận được đề cử nào khác.
 • Học bổng không thể hoãn lại.
 • Nếu sinh viên được cấp học bổng nhưng sau đó rút đơn hoặc không ghi danh vào các khóa học vì lý do nào, học bổng sẽ bị tịch thu.
 • Các trường đại học có quyền thu hồi hoặc không trao học bổng tại bất kỳ điểm nào trước khi chúng được phân bổ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại học Cardiff Metropolitan và không bỏ lỡ học bổng du học Anh, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên hệ Việt Nam Hiếu Học.

VIỆT NAM HIẾU HỌC 

vi
en_US vi