HỌC BỔNG NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN – ĐẠI HỌC JOHNSON & WALES

Đại học Johnson & Wales
Johnson & Wales University (JWU) là trường quản lý khách sạn hàng đầu theo ICHRIE (thành viên của hội đồng Quốc tế về Khách sạn, Nhà hàng và Giáo dục Tổ chức)

VỀ JOHNSON & WALES UNIVERSITY

Mỹ và Thụy Sĩ là hai quốc gia đi đầu về đào tạo ngành Quản lý khách sạn với nhiều tập đoàn lớn. Tại khu vực Bắc Mỹ và châu Âu, nhiều chương trình đặc biệt được giảng dạy ở hai lĩnh vực Lữ hành và Quản lý khách sạn. Nếu học ở Mỹ, bạn có cơ hội làm việc trong ngành dịch vụ của hơn 1 triệu công ty nhỏ cùng hơn ba trăm ngàn khách sạn trên toàn quốc. Ở thị trường quy mô như vậy, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp là rất lớn. 

Năm 2015, JWU được U.S.News & World Report xếp hạng 65 các trường Đại học Khu vực tốt nhất Hoa Kỳ (phía Bắc) và là 1 trong 100 trường Cao đẳng và Đại học dẫn đầu về tỷ lệ sinh viên quốc tế. JWU là trường tư thục, phi lợi nhuận được kiểm định bởi Hiệp hội các trường học thuộc khu vực New England NEASC, xếp hạng 7 quốc gia về chương trình đào tạo thạc sỹ MBA.

Video giới thiệu JWU

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI JWU

– Chương trình giáo dục độc đáo được thiết kế nhằm tạo hứng khởi cho sinh viên phát triển sự chuyên nghiệp và thành công của bản thân. 16.000 sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới đang biến giấc mơ nghề nghiệp của mình thành sự thật với hơn 40 chuyên ngành đào tạo bậc Đại học, Sau Đại học, trực tuyến, trong các lĩnh vực nghệ thuật & khoa học, kinh doanh.
– Trường có thế mạnh các ngành mũi nhọn trong lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực, quản lý khách sạn, công nghệ và giáo dục. JWU là trường quản lý khách sạn hàng đầu theo ICHRIE (thành viên của hội đồng Quốc tế về Khách sạn, Nhà hàng và Giáo dục Tổ chức). JWU có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực giảng dạy các chuyên ngành mang tính thực tiễn cao, chú trọng kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm, tăng tính tương tác và cơ hội việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp ra trường. 
– Hàng năm, JWU có tổ chức nhiều hoạt động hướng nghiệp với sự tham gia của gần 1200 nhà tuyển dụng, tạo cơ hội cho sinh viên tìm được công việc thực tập đúng chuyên môn đã học. Sinh viên có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp theo chương trình OPT (Optional Practical Training): 1 năm thực tập trong các lĩnh vực Quản trị khách sạn, Du lịch, Ẩm thực và 29 tháng đối với các ngành Kỹ thuật (STEM program). 

VÌ SAO 16000 SINH VIÊN ĐÃ CHỌN JWU?  

  • Sĩ số lớp nhỏ tạo điều kiện cho giảng viên quan tâm đến việc học của từng sinh viên để đạt hiệu quả tối đa. 
  • Trường có 4 cơ sở giảng dạy tại những địa danh nổi tiếng về du lịch tại Mỹ: 

           – Providence, Rhode Island. 

           – North Miami, Florida

           – Denver, Colorado

           – Charlotte, North Carolina

  • Tư vấn viên học thuật riêng và dịch vụ sinh viên quốc tế toàn diện. 
  • Trường đầu tư lớn cho các bộ môn thể thao, câu lạc bộ & sự kiện dành cho sinh viên,
  • Chương trình tiếng Anh và Anh ngữ chuyên sâu hỗ trợ sinh viên quốc tế. JWU kết hợp các kỹ năng học tập chuyên môn và kinh nghiệm liên quan đến cơ hội lãnh đạo và dịch vụ việc làm để tạo lợi thế cạnh tranh trong nền kinh tế toàn cầu.
  • Có nhiều sự lựa chọn nhà ở đa dạng, phong phú dành cho sinh viên
Sinh viên ngành quản lý khách sạn của trường JWU trong giờ học

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HẤP DẪN 

Tùy theo điểm trung bình bậc THPT (GPA), bạn sẽ được nhận học bổng 4 năm học tại trường.
  • Loại 1:  GPA 3.5 – 4.0 (theo thang điểm Mỹ)
  • Loại 2:  GPA 2.75 – 3.49 (theo thang điểm Mỹ)
  • Loại 3:  GPA 2.75 hoặc thấp hơn (theo thang điểm Mỹ)
*** Trường có các kỳ nhập học vào tháng 1, 3, 9, 12 hàng năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Johnson & Wales University và không bỏ lỡ học bổng của trường, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên lạc Việt Nam Hiếu Học.

VIỆT NAM HIẾU HỌC
Có thể bạn quan tâm: