HỌC BỔNG ĐẠI HỌC MOUNT ROYAL (MRU), CANADA

Đai học Mount Royal
Đại học Mount Royal (MRU) được thành lập năm 1910, tại thành phố Calgary năng động của tỉnh Alberta, trung tâm của nền công nghiệp dầu khí, gần với dãy núi Rocky.
Được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng Canada (AUCC), MRU cung cấp nhiều chương trình giảng dạy ở bậc cử nhân, các chương trình cấp giấy chứng nhận và chứng chỉ.
Tháng 9 năm 1911, trường bắt đầu tiếp đón đợt sinh viên đầu tiên chỉ với 179 người. Đến nay, trường đã phát triển về quy mô và hiện có trên 12.000 sinh viên đang theo học các chương trình. 
Đại học Mount Royal tự hào với các lớp học sĩ số nhỏ, đem đến cho sinh viên cơ hội được trao đổi trực tiếp với giáo sư và học tập một cách thực thụ.

Chương trình đào tạo

  • Cử nhân Thiết kế nội thất, Cử nhân Hộ sinh và Cử nhân Khoa học về tế bào và sinh học phân tử là ba ngành học nổi tiếng của trường. Trung tâm Mah Roderick chuyên các chương trình đào tạo thường xuyên được nhận chứng nhận vàng cho hai ngành: Lãnh đạo về Năng lượng và Thiết kế môi trường (LEED).
  • Chương trình Đại học (Degree of Bachelor): Nghệ thuật, Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Hệ thống thông tin máy tính, Giáo dục, Hộ sinh, Điều dưỡng, Khoa học, Du lịch sinh thái, Thiết kế nội thất. 
  • Chương trình Cao đẳng (Diploma): Hàng không, Phát thanh truyền hình, Công tác xã hội. 
  • Chương trình Chứng chỉ học thuật (Certificate): Điều dưỡng, Kế toán, Quản trị nhân sự, Môi trường, Báo chí. 
  • Chương trình Chuyển tiếp Đại học (University Transfer). 
  • Các khóa học Tiếng Anh. 

Thời gian nhập học

Tháng 2 và tháng 8

Yêu cầu tuyển sinh

– Điểm tốt nghiệp THPT hoặc Điểm tốt nghiệp Đại Học
– Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL iBT 83 hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0).

Vì sao nên chọn Mount Royal University?

  • Mount Royal University là một trong 54 Đại học được bình chọn là trường có hệ thống giáo dục tốt nhất về mảng thực hành, giúp sinh viên có được những kỹ năng thiết thực trước khi tốt nghiệp (theo bình chọn của NSSE).
  • Một trong 30 trường Đại học tại Canada tạo cho sinh viên môi trường học tập thoải mái nhất (theo bình chọn của CUSC).

Để biết thêm thông tin chi tiết về Mount Royal University và không bỏ lỡ hỗ trợ, học bổng của trường, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên hệ với Việt Nam Hiếu Học.

VIỆT NAM HIẾU HỌC