HỌC BỔNG PHỔ THÔNG NỘI TRÚ MAUMEE VALLEY COUNTRY DAY SCHOOL, OHIO

Khuôn viên Maumee Valley Country Day School
Trường Phổ thông nội trú Maumee Valley Country Day School là một trong những đơn vị dẫn đầu việc giáo dục định hướng cho học sinh vào Đại học. 

Thành lập vào năm 1884, trường toạ lạc tại thành phố Toledo bang Ohio với khuôn viên trường rộng hơn 35 hecta. Học sinh ở ký túc xá tiện nghi của trường, có nhân viên giám sát thường xuyên. Điều này đảm bảo an ninh và hỗ trợ các em việc bài vở mà không phải đóng phụ phí. Ký túc xá có nhiều không gian công cộng, sân tập bóng, bể bơi, phòng tập thể chất…

Khuôn viên trường Phổ thông nội trú Maumee Valley

Maumee Valley là trường phổ thông không theo tôn giáo, hiện có hơn 500 học sinh, trong đó, 15% là học sinh quốc tế lớp 9 đến lớp 12. Trường có tỉ lệ học sinh – giáo viên thấp: 6:1. Chương trình hỗ trợ học sinh quốc tế, các khóa học nâng cao, các chương trình hướng nghiệp và các hoạt động ngoại khóa đa dạng.

Học sinh Maumee Valley có điểm ACT trung bình là 29, cao hơn điểm trung bình của bang và cả nước: 21.8. 100% học sinh được nhận vào các trường Đại học danh giá trên toàn nước Mỹ, tiêu biểu: Havard College, Johns Hopkins University, Yale University, Boston University, Burknell University, Carnegie Mellon University, Cornell University, Emory University, Tufts University, …

Tại Maumee Valley, học sinh có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khoá nhiều lĩnh vực: nghệ thuật, thể thao, các hoạt động xã hội, từ thiện. Maumee Valley là sự lựa chọn hàng đầu cho những học sinh mong muốn trải nghiệm nền giáo dục tiến bộ. Trường luôn hỗ trợ và chuẩn bị hành trang cho học sinh trong môi trường toàn cầu hóa.

Chương trình học:

  • Chương trình phổ thông lớp 9-12
  • 14 khóa AP – Advanced Placement và Honors Classes dành cho học sinh khá giỏi lớp 11, 12, giúp các em tích lũy tín chỉ đại học ngay khi phổ thông.
  • Chương trình Anh ngữ (ESL) miễn phí cho học sinh với tiếng Anh không phải ngôn ngữ chính. Chương trình giúp học sinh quốc tế đạt mức độ lưu loát, trôi chảy trong tiếng Anh giao tiếp và học thuật. 
  • Các lớp học buổi tối Night school giúp học sinh lấy các chứng chỉ bị thiếu hoặc học lại lớp để nâng thành tích học tập.
  • Các lớp luyện thi SAT I, TOEFL iBT
  • Chương trình Tiếng Anh mùa hè: Học sinh muốn phát triển khả năng ngôn ngữ của mình sẽ tham gia trại hè, nơi cung cấp cho các em rất nhiều kiến thức về ngôn ngữ, cùng các hoạt động thể chất và các trải nghiệm văn hoá. Sĩ số lớp học nhỏ, môi trường học tập an toàn và đội ngũ giáo viên tận tình sẽ là những điểm nhấn cho học sinh khi học chương trình mùa hè.

Khai giảng:             Tháng 9 hàng năm và tháng 1 nếu còn chỗ

Hạn nộp hồ sơ:      31/ 3

Lịch học:                 2 kỳ hàng năm

Yêu cầu:                  Toefl iBT hoặc SSAT

Học bổng luôn sẵn sàng dành cho những học sinh xuất sắc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Phổ thông nội trú Maumee Valley và không bỏ lỡ học bổng của trường Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên hệ Tập Đoàn Giáo Dục Việt Nam Hiếu Học.

Video giới thiệu về Maumee Valley Country Day School

VIỆT NAM HIẾU HỌC.

Có thể bạn quan tâm:

TẠI SAO DU HỌC MỸ LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA SINH VIÊN QUỐC TẾ?

DU HỌC MỸ – NHỮNG NÉT VĂN HÓA ĐẶC TRƯNG CẦN “NẰM LÒNG”

LÝ DO RỚT VISA DU HỌC MỸ?