HOC BỔNG ĐẠI HỌC MỸ WESTERN MICHIGAN UNIVERSITY

Western Michigan University là địa điểm lý tưởng cho học sinh Việt Nam muốn săn học bổng du học Mỹ với mức chi phí hợp lý.

Đôi nét về Western Michigan University

Trường tọa lạc tại thành phố Kalamazoo thuộc tiểu bang Michigan, thành phố yên bình và an toàn hàng đầu nước Mỹ. Sinh viên có thể tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng như sở thú Kalamazoo, rạp hát, biển Lake Michigan…

Thành lập năm 1903, Western Michigan University là trường Đại học nghiên cứu của quốc gia có bề dày lịch sử và thành tích. Trường hiện có 23.000 sinh viên. Chương trình giảng dạy được thiết lập dựa trên phương pháp vừa học vừa trải nghiệm thực tế, với vốn đầu tư $1.5 triệu đô cho nguồn tài liệu học tập mới của sinh viên. Mỗi sinh viên của Western Michigan University khi tốt nghiệp đều được chuẩn bị sẵn sàng để bước ra môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Website: https://wmich.edu

Thành tích nổi bật

 • Xếp hạng 205 trường Đại học tốt nhất toàn nước Mỹ năm 2019 (theo US News)
 • Xếp hạng 112 trường Đại học công lập tốt nhất năm 2019 (theo US News)
 • 91% sinh viên tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương trung bình $45,000-$50,000/ năm và 86% sinh viên làm công việc liên quan trực tiếp tới chuyên ngành của mình.

Người đăng: Western Michigan University vào Thứ Năm, 10 tháng 5, 2018

Video giới thiệu trường Western Michigan University

Chương trình học

Nhiều lựa chọn chuyên ngành

Western Michigan University cung cấp số lượng chương trình học đa dạng hàng đầu tiểu bang Michigan. Trường có 149 chương trình cử nhân, 75 chương trình thạc sỹ và 32 chương trình tiến sỹ.

Đặc biệt, nếu bạn quan tâm đến chuyên ngành Sales & Marketing thì Western Michigan University là sự lựa chọn hàng đầu. Chương trình đào tạo Sales & Marketing của trường được vinh danh hạng nhất trong bảng xếp hạng Sales Education Foundation toàn quốc 11 lần, đồng thời các công trình nghiên cứu luôn được đánh giá cao.

Trường cũng nổi tiếng về lĩnh vực Y tế và Sức khỏe với các chương trình đào tạo như: Nghiên cứu bệnh học về ngôn ngữ, Trợ lý bác sỹ, Cố vấn phục hồi chức năng và thính học.

Mạng lưới đối tác toàn cầu

Các chương trình giảng dạy và nghiên cứu của trường được hỗ trợ bởi nguồn lực từ 60 viện và trung tâm chuyên ngành. Western Michigan University liên kết với 28 trường Cao đẳng cộng đồng tại bang Michigan, sinh viên dễ dàng chuyển tiếp lên học bậc cử nhân tại trường. Sinh viên của trường cũng có thể lựa chọn từ hơn 100 chương trình học tập ở nước ngoài tại 40 quốc gia.

Dịch vụ học thuật dành cho sinh viên

Trường cung cấp đa dạng các dịch vụ học thuật để hỗ trợ tối đa quá trình học tập của sinh viên như: Trung tâm tài liệu học tập, Dịch vụ tư vấn nghề nghiệp, Hội thảo Thành công tại trường Đại học, Trung tâm nghiên cứu, Trung tâm phụ đạo, Trung tâm luyện kỹ năng viết luận,….

Trung tâm Anh ngữ

Trường có trung tâm Anh ngữ CELCIS được thành lập từ năm 1975 với 6 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp sinh viên quốc tế có sự chuẩn bị hoàn hảo cho hành trình học tập tại trường. Sinh viên quốc tế cải thiện đáng kể khả năng sử dụng tiếng Anh chuẩn Mỹ qua việc giao tiếp với sinh viên bản xứ khác, giao lưu văn hóa, câu lạc bộ sinh viên, trung tâm giải trí…

Mỗi năm trường tổ chức 2 khóa tiếng Anh: kỳ mùa xuân (từ tháng 1 đến tháng 4) và kỳ mùa hè (từ tháng 5 đến tháng 8). Mỗi tuần, sinh viên học 20 giờ với giảng viên giàu kinh nghiệm của trường.

Yêu cầu đầu vào chung của Western Michigan University

 • GPA: 2.5 trở lên
 • IETLS: 6.5 trở lên hoặc Toefl ibt 61 trở lên.

Western Michigan University

Sinh viên của Western Michigan University tự hào về bề dày lịch sử của trường

Cơ sở vật chất

Western Michigan University là trường Đại học đứng đầu tiểu bang Michigan và đứng thứ 2 toàn nước Mỹ trong việc sử dụng Internet không dây trong khuôn viên trường Đại học (theo Intel). Trường có khuôn viên an toàn với cuộc sống yên bình nhưng không kém phần thú vị với các hoạt động văn hóa, giải trí và thể thao. 

Trường có thư viện lớn hàng đầu tiểu bang với hơn 4 triệu đầu sách. Miller Auditorium – thính phòng trình diễn âm nhạc nghệ thuật lớn thứ 3 tiểu bang nằm ngay trong khuôn viên Western Michigan University. Nơi đây, sinh viên có cơ hội thưởng thức những chương trình kịch Broadway nổi tiếng, những buổi biểu diễn ballet, nhạc opera, ca nhạc…

BÀI VIẾT HỮU ÍCH:  HỌC BỔNG THẠC SĨ MBA – LOS ANGELES

Hoạt động ngoại khóa

Western Michigan University có hơn 400 câu lạc bộ dành cho sinh viên với nhiều lĩnh vực khác nhau: học thuật, văn hóa quốc tế, biểu diễn nghệ thuật, hội sinh viên nam, hội sinh viên nữ, hội sinh viên danh dự, truyền thông, hoạt động xã hội, thể thao…

Trường có những chương trình thu hút đông đảo sinh viên tham dự như Bronco Bash – lễ hội chào mừng với 20,000 sinh viên và thành viên cộng đồng tham gia mỗi năm. Lễ hội có hơn 450 quầy thông tin và quầy dịch vụ, hỗ trợ sinh viên đăng ký các tổ chức, bộ phận của trường, doanh nghiệp địa phương hoặc tổ chức cộng đồng…Trường cũng thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa cho sinh viên quốc tế: chương trình đàm thoại nhóm du học sinh, gặp gỡ gia đình người bản xứ, liên hoan, du ngoạn.

Western Michigan University có hơn 400 câu lạc bộ dành cho sinh viên với nhiều lĩnh vực khác nhau

Học bổng từ Western Michigan University

Western Michigan University dành nhiều suất học bổng tùy theo hoàn cảnh và năng lực của sinh viên. 

Học bổng khen thưởng Bronco: 

 • GPA: 3.3
 • SAT (cũ): 1070+
 • SAT (mới): 1140+
 • ACT: 23+

Học bổng huy chương: 

 • GPA: 3.7
 • SAT (cũ): 1070+
 • SAT (mới): 1240+
 • ACT: 26+

Học bổng xuất sắc của chính phủ: 

 • GPA: 3.7
 • SAT (cũ): 1070+
 • SAT (mới): 1240+
 • ACT: 26+

Học bổng Raise.me Micro: 

 • GPA: 3.5

Học bổng Foundation: 

 • GPA: 3.7+
 • Giấy tờ chứng minh tài chính

Học bổng MLK GOLD: 

 • GPA: 3.2+
 • Tham gia chương trình Giáo dục Di cư hoặc 1 trong các chương trình TRiO sau: Education Opportunity Center, GEAR UP, Talent Search, or Upward Bound.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Western Michigan University và không lỡ học bổng của trường, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên hệ Việt Nam Hiếu Học.

VIỆT NAM HIẾU HỌC

Có thể bạn quan tâm:

DU HỌC MỸ – NHỮNG NÉT VĂN HÓA ĐẶC TRƯNG CẦN “NẰM LÒNG”