HỌC BỔNG 50%-100% TRUNG HỌC CATS ACADEMY BOSTON

CATS Academy Boston
CATS ACADEMY BOSTON là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ, là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng NEASC (New England Association of Schools and Colleges - Hiệp hội Các trường Đại học và Cao đẳng New England). 
Ngôi trường cũng lọt top 20% trường tư tốt nhất tại Massachusetts với hơn 60 năm kinh nghiệm giảng dạy.

CATS ACADEMY BOSTON – Xây nền tảng vững chắc trước khi vào Đại học 

CATS ACADEMY BOSTON LOGO
CATS ACADEMY BOSTON LOGO

CATS ACADEMY BOSTON tập trung xây dựng chất lượng giáo dục vượt trội không chỉ về học thuật mà còn rèn luyện cho học sinh kỹ năng mềm cần thiết, trong đó có kỹ năng cân bằng cảm xúc xã hội, chấp nhận sự khác biệt về văn hóa. Chính điều này đã giúp CATS ACADEMY BOSTON trở thành một môi trường học tập đa quốc gia cởi mở và năng động với nhiều học sinh đến từ hơn 35 nước.

Học sinh tại CATS ACADEMY BOSTON cởi mở với những khác biệt văn hóa

Ngoài ra, CATS ACADEMY BOSTON khuyến khích học sinh năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa, từ đó học sinh khám phá khả năng, sở thích của bản thân và định hướng cho sự nghiệp sau này. Trường đặc biệt quan tâm đến từng học sinh với mục tiêu hướng học sinh ứng tuyển thành công vào các trường Đại học uy tín và phù hợp nhất với mỗi em. Trường đặc biệt quan tâm đến từng học sinh khi các cố vấn của trường dành khoảng 20 giờ để hỗ trợ thông tin và hướng dẫn mỗi em. Con số này cao hơn gấp 20 lần sự hỗ trợ từ các trường Trung học khác.

CATS ACADEMY BOSTON khuyến khích học sinh năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa

CATS ACADEMY BOSTON là ngôi trường đáng mơ ước của học sinh quốc tế, đặc biệt các em muốn có những bước khởi đầu làm quen với môi trường học tập ở Mỹ, nơi các giáo viên và học sinh bản xứ có tinh thần cởi mở và chào đón sự khác biệt văn hóa giữa các quốc gia. 

Video giới thiệu về CATS ACADEMY BOSTON

Chất lượng giáo dục đảm bảo 

  • Tỉ lệ giáo viên – học sinh tại trường là 3:1 (tỉ lệ trung bình toàn nước Mỹ là 13:1). Học sinh tại trường được hướng dẫn và hỗ trợ mọi mặt tốt hơn.
  • Số lượng học sinh mỗi lớp trung bình là 12 em
  • Trường cung cấp 20 khóa học Nâng cao (Advanced Placement – AP) để học sinh có cơ hội tích lũy tín chỉ tại hầu hết các trường Cao đẳng và Đại học. Không chỉ ở đại học Mỹ, điểm AP còn được chấp nhận là tiêu chí xét tuyển đầu vào Đại học tại 55 quốc gia.

CATS CATS ACADEMY BOSTON là ngôi trường đáng mơ ước của học sinh quốc tế

Thông tin học bổng

Tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam có cơ hội du học tại Mỹ, CATS Academy Boston có rất nhiều chương trình học bổng dành cho học sinh trung học:

                  Học bổng             Điều kiện                        Hạn nộp hồ sơ
 Global Scholar Award
 (100% học phí và phí sinh hoạt)
 – GPA ≥ 9.0
 – TOEFL 80/ IELTS 6.5
 – Tự luận theo yêu cầu
 – Phỏng vấn
  Hạn cuối nộp hồ sơ: 30/4. Nđợt nhập học tháng 9, áp dụng cho năm đầu tiên và các năm tiếp theo (học sinh đạt yêu cầu) cho đến khi học sinh tốt nghiệp trung học.
 * Lưu ý:   Số lượng học bổng :05 suất.  Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm

*Học phí bao gồm các lớp tiếng Anh tăng cường ESL, luyện thi TOEFL, luyện thi SAT/ ACT, 20 lớp học Nâng cao thi tín chỉ Đại học Advanced Placement (AP), chương trình tư vấn, hỗ trợ nộp đơn Đại học/ học bổng Đại học.

Tìm hiểu thêm thông tin học bổng và cách thức nộp đơn tại Việt Nam Hiếu Học

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về trung học CATS ACADEMY BOSTON và không lỡ cơ hội nhận học bổng của trường, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên hệ Việt Nam Hiếu Học.

VIỆT NAM HIẾU HỌC

Có thể bạn quan tâm:

DU HỌC BẬC TRUNG HỌC, NÊN CHỌN Ở DORM HAY HOMESTAY?