HỌC BỔNG 55% – ROGERS STATE UNIVERSITY

Rogers State University
Rogers State University là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên theo ngành Y tế sức khỏe. Mỗi năm, sinh viên tốt nghiệp tại Rogers State được nhận vào làm tại các chương trình sức khỏe hàng đầu.
 
Sinh viên ngành y tá có tỉ lệ đậu chứng chỉ cao, trên mức trung bình toàn bang và toàn quốc.

 

Sinh viên ngành Y tế của Rogers State University được hướng dẫn trong giờ thực hành 
Sinh viên ngành Y tế của Rogers State University được hướng dẫn trong giờ thực hành

Giới thiệu về trường

Trường được thành lập năm 1909 tại Clamore, bang Oklahoma, Hoa Kỳ. Với 3 trường thành viên: Trường Kinh doanh và Công nghệ, Trường Giáo dục Đại cương, Trường Toán học – Khoa học và Y tế, Rogers State University hiện là trường đại học có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Oklahoma.

Chuyên gia của trường hỗ trợ sinh viên khám phá các sự lựa chọn phù hợp với định hướng nghề nghiệp trong tương lai với dịch vụ tư vấn một kèm một. Tân sinh viên có thể liên lạc Văn phòng Tuyển sinh để được tư vấn chuyên môn và mỗi sinh viên đều được trường sắp xếp một chuyên viên tư vấn học thuật.  

ROGERS STATE UNIVERSITY LOGO
ROGERS STATE UNIVERSITY LOGO

Ban Công tác sinh viên Student Affairs đem đến cho sinh viên vô số cơ hội, chương trình và dịch vụ để trải nghiệm học tập một cách phong phú và ý nghĩa, bao gồm:

 • Phòng hoạt động ngoại khóa
 • Phòng Quản lý Ký túc xá
 • Phòng Tìm kiếm tài năng
 • Trung tâm Y tế sinh viên
 • Trung tâm Tìm kiếm Cơ hội Giáo dục
 • Phòng Tư vấn nghề nghiệp
 • Dịch vụ dành cho người khuyết tật
 • Phòng Phát triển sinh viên
 • Phòng Tư vấn tâm lý

Video giới thiệu về trường Rogers State University

Thành tích nổi bật:

 • Trường xếp hạng 28 – 36 các trường Đại Học Tây Mỹ (theo bảng xếp hạng của US News 2018)
 • Sự công nhận trong khu vực bởi Ủy ban Giáo dục bậc Đại học của Hiệp hội các Trường Đại học và Cao đẳng ở Bắc Trung Mỹ.
 • Ủy ban Công nhận Giáo dục về Điều dưỡng.
 • Chương trình Dịch vụ Y tế Khẩn cấp được công nhận toàn quốc bởi Ủy ban Công nhận của Chương trình Giáo dục Y tế Liên Minh.
  Bằng cấp của Rogers State University được đánh giá cao tại Oklahoma
  Bằng cấp của Rogers State University được đánh giá cao tại Oklahoma

Chỗ ở:

Ký túc xá của trường được trang bị đầy đủ tiện nghi với các phòng riêng tạo không gian sống thoải mái và riêng tư cho sinh viên. Ký túc xá có dàn máy tính tại Clubhouse 24/24, hồ bơi, sân bóng rổ, khu vực cắm trại ngoài trời…Trường đảm bảo an ninh tối đa với hệ thống camera tại ký túc xá theo tiêu chuẩn của Hội Đồng Hỗ Trợ Tư Pháp Giáo Dục Và Đào Tạo. Rogers State University tự hào có ký túc xá an toàn, đảm bảo an ninh nhất tiểu bang.

Chương trình học:

Rogers State University cung cấp chương trình học đáp ứng nhu cầu của 10 ngành phát triển bậc nhất của Oklahoma, được công nhận bởi Ủy ban An Ninh Lao Động Oklahoma (Oklahoma Employment Security Commission). Mỗi học kỳ có 15 tín chỉ để giúp sinh viên có thể quản lý mức học phí mỗi học kỳ.

Học sinh Việt Nam Hiếu Học - Phạm Vũ Thủy Tiên cùng thầy Barry Clark - RSU
Học sinh Việt Nam Hiếu Học – Phạm Vũ Thủy Tiên cùng thầy Barry Clark – RSU

Trường cung cấp 50 chuyên ngành Cử nhân và 22 chuyên ngành Cao Đẳng, 35 chuyên ngành phụ và 3 chứng chỉ nghề. Ngoài ra, trường còn thường xuyên mở các chương trình Bồi dưỡng học thuật để giúp sinh viên phát triển kiến thức chuyên môn và kỹ năng.

Tỷ lệ sinh viên và giáo viên là 19:1 với 99% lớp học có khoảng 20 sinh viên và ít hơn 1% lớp học có hơn 50 sinh viên. Điều này đảm bảo sinh viên tại trường được hỗ trợ tối ưu trong suốt thời gian học tập.

Các thầy, cô trường Rogers State University
Các thầy, cô trường Rogers State University

Hoạt động ngoại khóa

Trường có hơn 30 câu lạc bộ sinh viên để khuyến khích sinh viên phát triển kỹ năng xã hội, thể chất và trí tuệ như các lớp diễn thuyết, buổi chiếu phim, lễ hội nhảy múa, câu lạc bổ thể thao. 

Đội Hoạt động Ký túc xá (CAT) trực thuộc Ban Sinh viên sẽ giúp trải nghiệm sinh viên phong phú qua các hoạt động xã hội, giáo dục và văn hóa như: Hillcat Hoedown, Oksoberfest, Late Night Breakfast. Những sự kiện này giúp sinh viên phát triển kỹ năng lãnh đạo, lên kế hoạch và quản lý sự kiện, đưa ra tiếng nói riêng, kết bạn

Sinh viên Rogers State University thoải mái tham gia các câu lạc bộ
Sinh viên Rogers State University thoải mái tham gia các câu lạc bộ
Tại Rogers State University, sinh viên rất yêu thích các hoạt động tập thể
Tại Rogers State University, sinh viên rất yêu thích các hoạt động tập thể

Thông tin học bổng 55%

Điều kiện ứng tuyển:

TOEFL-iBT: 61+
IELTS: 5.5

GPA: 3.19
SAT: 1040
ACT: 20

Truyền hình Mỹ nói về Rogers State University

Để biết thêm thông tin chi tiết về Rogers State University và không lỡ cơ hội học bổng của trường, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên hệ Việt Nam Hiếu Học.

VIỆT NAM HIẾU HỌC

Có thể bạn quan tâm: