HỌC BỔNG DU HỌC MỸ – CALIFORNIA STATE UNIVERSITY, BAKERSFIELD

California State University, Bakersfield (CSU Bakersfield) được thành lập năm 1965, tại Bakerssfield, trung tâm tiểu bang California. Trường chỉ cách các thành phố Los Angeles, San Franciso và San Diego vài giờ lái xe.

Chương trình đào tạo đa dạng, thu hút sinh viên quốc tế

 • California State University cung cấp hơn 50 chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sỹ, bao quát các lĩnh vực với 4 trường chuyên sâu: Nghệ thuật và Nhân văn; Kinh doanh và Hành chính công; Khoa học tự nhiên, Toán và Kỹ sư; Khoa học xã hội và Giáo dục.
 • Trường có hơn 10,000 sinh viên trong đó hơn 220 sinh viên quốc tế. Sinh viên của trường được học tập tại cơ sở hiện đại, trang thiết bị đầy đủ và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình với từng cá nhân. Sinh viên học tập, làm việc với các giáo sư trình độ cao và giàu kinh nghiệm, trong các phòng học và phòng thí nghiệm hiện đại. 
 • Giảng viên là các chuyên gia học thuật đáng kính, các nhà nghiên cứu và các nhà lãnh đạo cộng đồng cũng như các nhà giáo dục tận tụy. Họ thực sự quan tâm đến sự thành công của sinh viên. Vì thế, sinh viên của trường có được nền tảng giáo dục tuyệt vời để sẵn sàng thành công ở bất cứ đâu trên thế giới.
Trường CSUB
Trường CSUB

Lý do Việt Nam Hiếu Học giới thiệu CSU Bakersfield đến học sinh Việt Nam

 Top 10 các trường đem lại giá trị kinh tế cao nhất nước Mỹ (The Economist) và top 4 các trường Đại học và Cao đẳng miền Tây nước Mỹ (Washington Monthly).
 Nền giáo dục chất lượng đẳng cấp thế giới với các ngành học đa dạng.  
  Ngành thế mạnh: Khoa học máy tính, Kỹ sư, Sinh học, Hóa học, Quản trị kinh doanh, Truyền thông, Thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh.
 Lợi ích như trường Đại học tư: quy mô lớp học nhỏ, nghiên cứu tiên tiến và giảng viên xuất sắc. Chi phí hợp lý của trường Đại học công. 
√ Đời sống sinh viên sôi động, đầy ý nghĩa với hơn 85 câu lạc bộ và 11 hội sinh viên. Trung tâm giải trí sinh viên hiện đại.
√ Sự tương tác, liên kêt chặt chẽ giữa sinh viên và giảng viên. 


Sinh viên Đại học California State University, Bakersfield
Sinh viên Đại học California State University, Bakersfield
 

Trường tạo nhiều cơ hội việc làm và thực tập cho sinh viên

 • Một trong những điều thiết yếu với sinh viên là cơ hội trải nghiệm công việc liên quan tới ngành học. Bởi vậy, nhà trường tạo nhiều điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập thực tế. Đại học California State tạo cơ hội cho sinh viên đi làm thêm 20h/ tuần ngay tại khuôn viên trường vào kỳ xuân, thu, và 40h/ tuần trong suốt kỳ nghỉ hè và nghỉ đông.
 • Sinh viên tốt nghiệp có tỷ lệ việc làm cao, dễ dàng làm đúng chuyên môn đào tạo với các ngành nghề uy tín.

Yêu cầu đầu vào:

Chương trình Đại học Chương trình Sau Đại học
 • Học viên tốt nghiệp THPT với điểm tổng kết không dưới 6/10 (tương đương chuẩn GPA là 2.5/4);
 • IELTS 5.5 (không có band nào dưới 5.5) hoặc TOEFL iBT 61.
 • Sinh viên tốt nghiệp Đại học với điểm tổng kết không dưới 7/10;
 • IELTS ít nhất từ 6.5 hoặc TOEFL iBT từ 80, hay điểm PTE (*) từ 58 trở lên.

(*) PTE (viết tắt của Pearson’s Test of English): bài thi tiếng Anh trên máy tính được thực hiện nhằm đánh giá kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của những bạn có kế hoạch du học.

Video trường California State University, Bakersfield 

Trường California State University, Bakersfield luôn dành những suất học bổng ưu đãi cho học sinh Việt Nam hiếu học để theo đuổi ước mơ tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết về California State University, Bakersfield và không lỡ cơ hội học bổng của trường, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên hệ Việt Nam Hiếu Học.

VIỆT NAM HIẾU HỌC

Có thể bạn quan tâm:

DU HỌC MỸ – NHỮNG NÉT VĂN HÓA ĐẶC TRƯNG CẦN “NẰM LÒNG”