10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT CHÂU ÂU, DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Các trường đại học tốt nhất ở châu Âu cho sinh viên quốc tế là gì? Mỗi năm có hàng triệu người đi du lịch châu Âu để đi du học. Châu Âu là nơi khai sáng văn minh tiến bộ rất khác biệt từ Đông sang Tây, vì vậy hãy tìm ra nơi bạn muốn đi du học và trường đại học nào là tốt nhất cho bạn có thể là nhiệm vụ khó khăn nhất. Thật tốt khi nhớ rằng hầu hết các nước châu Âu đều có các trường đại học AMAZING (độc đáo, khác biệt), và rất nhiều trong số họ có các chương trình quốc tế nổi bật, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn khi có ý định muốn đi du học.

Tại sao bạn nên đi du học tại các trường đại học ở châu Âu?

Châu Âu Có hơn 40 quốc gia khác nhau để tham quan, có nghĩa là hơn 40 nền văn hóa khác nhau để đắm mình và học hỏi. Hệ thống giáo dục đại học của họ cũng được tôn trọng, có nghĩa là bạn có rất nhiều để đạt được. Dưới đây là một số lợi ích của việc học tập tại các trường đại học châu Âu!
1. Tăng cường sơ yếu lý lịch của bạn sáng ngời hơn. Nhà tuyển dụng rất ấn tượng với người từng du học tại châu Âu. Một phần của giáo dục quốc tế có thể khiến bạn khác biệt với những người khác, chưa kể đến việc giúp bạn xây dựng các kết nối trong tương lai.
2.Học phí thấp. So với những chi phí ở Hoa Kỳ, học phí cho trường học ở Châu Âu nhìn chung rất thấp, ngay cả khi bạn đến từ nước ngoài. Ngoài ra còn có vô số học bổng bạn có thể đăng ký để giảm chi phí hơn nữa.
3.Dễ dàng đi qua toàn lục địa. Nhờ kích thước nhỏ của hầu hết các quốc gia và gần nhau, du lịch qua châu Âu dễ dàng như Easy Jet! (Đó là một hãng hàng không giá rẻ cần lưu ý cho chuyến đi của bạn). Nó có giá khá rẻ khi đi du lịch xuyên suốt, vì vậy ngân sách sinh viên của bạn đã giành được thành công lớn.
4.Giáo dục đẳng cấp thế giới. Một số trường đại học tốt nhất thế giới ở Châu Âu! Có một cộng đồng mạnh mẽ của các học giả quốc tế, đó là lý do tại sao chúng tôi đang cho bạn thấy các trường đại học tốt nhất châu Âu.
Sau đây là 10 trường đại học tốt nhất châu Âu dành cho sinh viên quốc tế:

1. Đại học Granada – Tây Ban Nha (Đại học de Granada)

Thành phố Granada, nằm ngổn ngang dưới chân dãy núi Sierra Nevada, là một trong những thành phố có năng lượng đẹp nhất Tây Ban Nha. Với sự kết hợp của các địa điểm kiến ​​trúc lịch sử và các đường phố đầy quán bar, và các quán cà phê đầy ắp các món tapas, nó là nơi hoàn hảo cho một trường đại học. Đại học de Granada đã trở thành một trung tâm trí tuệ lớn ở miền nam Tây Ban Nha trong suốt 500 năm tồn tại. Các trường Trung tâm Ngôn ngữ Hiện đại tổ chức cho sinh viên du học từ khắp nơi trên thế giới muốn đào sâu kiến ​​thức về ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha. Chưa kể nó được bao quanh bởi những ngọn núi và không xa bãi biển, làm cho nó trở thành một địa điểm nổi bật cho một trường đại học châu Âu!

2. Đại học Nghệ thuật Florence – Ý

Được thành lập vào năm 1997, nằm ở trung tâm thành phố Florence, một trong những thành phố đẹp nhất và thường xuyên ghé thăm ở Ý. Được biết đến với kiến ​​trúc đáng kinh ngạc sẽ lãng mạn bạn trong mỗi cái nhìn, Florence cũng là một điểm nóng của nghệ thuật đẳng cấp thế giới. Phương pháp tiếp cận cộng đồng thực hành trong giảng dạy làm cho nơi đây trở thành một trong những trường đại học quốc tế tốt nhất ở châu Âu cho sinh viên du học tìm kiếm một nền giáo dục nghệ thuật tự do.

3. Đại học Leeds – Anh

Bạn thích một trải nghiệm du học quốc tế sẽ khiến bạn cảm thấy như là ở nhà? Người Anh biết cách làm tất cả những điều này quá tốt, và tham dự Đại học Leeds sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm học tiếng Anh cổ điển, đồng thời cho phép bạn sống trong một thị trấn sôi động với nhiều sinh viên địa phương và quốc tế! Là một trong số ít những nơi ở Anh cho phép sinh viên quốc tế sống trong cùng một cộng đồng với người dân địa phương, Đại học Leeds là TẤT CẢ về sự đắm chìm. Leeds cũng điểm chung chuyển quốc tế của London để bạn có thể đến thành phố bất cứ lúc nào bạn muốn!


4. Đại học Humboldt Berlin – Đức

Được thành lập tại Berlin vào năm 1820, Đại học Humboldt được đặt tên là mẹ của tất cả các trường đại học hiện đại, vì khái niệm muốn cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục nhân văn toàn diện. Điều này phát triển trên khắp châu Âu và Humboldt giờ đây không chỉ là một trường đại học lịch sử, mà còn là một trong những trường tốt nhất cho sinh viên quốc tế theo học. Berlin là một thành phố sắc nét, với một lịch sử đặc biệt sẽ thu hút sự chú ý của bất cứ ai muốn học tập ở một nơi sôi động để tìm hiểu về lịch sử, nghệ thuật và văn hóa của một trong những thành phố hiện đại nhất của Đức.


5. Viện Nghệ thuật Sáng tạo Paris – Pháp

Nếu bạn đang tìm cách thoát ra khỏi lớp học truyền thống và thực sự trải nghiệm một thành phố xa lạ, thì Viện Nghệ thuật Sáng tạo Paris là một kiểu mẫu tuyệt vời để du học! Trường đại học châu Âu này tập trung vào sự tương tác của sinh viên với môi trường xung quanh, có nghĩa là bạn sẽ rời khỏi lớp học và nhìn thấy chính thành phố. Vâng làm ơn! Bạn sẽ được cung cấp nhiều sự lựa chọn khác nhau trong cách bạn chọn thể hiện sự sáng tạo của mình, từ nghệ thuật đến làm sách và mọi thứ, khả năng ở Paris là gần như vô tận.


6. Đại học Hy Lạp – Hy Lạp
Với những tàn tích của Hy Lạp làm nền tảng cho trải nghiệm du học của bạn, Đại học Hellenic American là một trong những trường đại học tốt nhất ở châu Âu để tìm hiểu về thành phố lâu đời nhất Châu Âu, Athens Athens! Thành phố lịch sử sôi động hơn bao giờ hết, và bạn sẽ thích học tại một trường đại học nằm ở trung tâm của tất cả. Với các lớp học nhỏ hơn đảm bảo sinh viên có được cảm giác cá nhân cho việc học của họ, Đại học Hellenic American vẫn có đầy đủ những người dân địa phương thực sự sẽ làm cho trải nghiệm của bạn chân thực hấp dẫn.


7. Đại học Maastricht – Hà Lan
Một trong những trường đại học xếp hạng cao nhất ở Hà Lan và cũng là một trong những trường tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế đang tìm kiếm trải nghiệm châu Âu đích thực. Đại học Maastricht được biết đến với các chương trình nghiên cứu và tham gia xã hội chất lượng cao. Chưa kể nó là một trường đại học quốc tế lâu đời nhất ở Hà Lan, làm cho nó trở thành một nơi hoàn hảo để bạn đặt chân cho một chương trình du học ở châu Âu!


8. Cao đẳng Salzburg – Áo
Giáp biên giới Áo và Đức với khung cảnh thả xuống của dãy núi Alps phía đông là thành phố hoạt bát của thành phố Salzburg. Được biết đến là một trong những thành phố đẹp nhất và an toàn nhất ở Áo, Salzburg có khung cảnh núi non đẹp như tranh vẽ và một di sản phong phú đại diện cho hơn 1000 năm lịch sử châu Âu. Đại học Salzburg là một tổ chức tư nhân nhỏ mang lại những phần thưởng lớn, trong việc thu hút sinh viên vào văn hóa của Áo, chưa kể đến việc dạy cho bạn một số lịch sử có giá trị.


9. Đại học Corvinus Budapest – Hungary
Một trong những trường danh tiếng nhất ở Hungary và là một trong những trường đại học quốc tế tốt nhất ở châu Âu dành cho sinh viên học ngành kinh doanh hoặc khoa học xã hội, Đại học Corvinus của Budapest mang đến trải nghiệm tuyệt vời để tìm hiểu về văn hóa Hungary. Bạn sẽ không chỉ nhận được sự đánh giá cao đối với chính Hungary, mà cả các nước Đông Âu. Hungary cũng ở một vị trí hoàn hảo để đến thăm các quốc gia Đông và Tây Âu khác.


10. Đại học Stirling – Scotland
Nếu bạn tự coi mình là một người tìm kiếm phiêu lưu ngoài trời, bạn sẽ thấy rằng việc học tập tại Scotland cung cấp các trường đại học tuyệt vời với Thị trấn cổ kính và lịch sử của Sterling chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú nếu bạn muốn sống trong một thành phố đông đúc sinh viên. Được bao quanh bởi những ngọn núi, lâu đài và cảnh quan trong nhiều ngày! Sterling mang đến một ý thức cộng đồng tuyệt vời cho sinh viên quốc tế du học cũng như hơn 15 môn học để lựa chọn.

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du học tại châu Âu rồi chứ !
Châu Âu sẽ là trải nghiệm của cả cuộc đời, bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng về trường nào là tốt nhất cho bạn. Châu Âu là một nơi tuyệt vời để trải nghiệm vô số nền văn hóa. Được lãng mạn bởi những hành động và cử chỉ có ý nghĩa của nước Ý, từ những cuộc trò chuyện thân mật bắt nguồn từ một ly rượu, đến một nụ hôn lên má khi chào hỏi một người bạn. Hoặc thấy mình đắm mình trong khung cảnh của nước Áo, một đất nước được bao quanh bởi những ngọn núi với nền văn hóa nhảy múa giữa cuộc sống ngoài trời và thành thị.

Bất cứ nơi nào bạn thấy mình là một cơ hội để học một cách sống mới, vậy tại sao bạn không làm điều đó tại một trong những trường đại học quốc tế tốt nhất ở châu Âu?! Hãy sẵn sàng hành trang của bạn và bắt đầu cuộc hành trình đến một nền giáo dục châu Âu để du học. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.