HỌC BỔNG DU HỌC HÀ LAN – ĐẠI HỌC SAXION

Đại học Saxion là đơn vị giáo dục lớn nhất Hà Lan, đã và đang khẳng định vị thế của mình bằng thành công của các lứa sinh viên. 
Đại học Saxion phù hợp với sinh viên Việt Nam về ngành học, yêu cầu đầu vào, học phí, học bổng…

Hà Lan là nền giáo dục nổi tiếng đào tạo khoa học ứng dụng tại các trường đại học hàng đầu. Trong đó, Đại học Saxion là ngôi trường uy tín được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Lý do đây là địa chỉ được nhiều du học sinh lựa chọn có thể nêu ở những mặt sau

1.Chất lượng đào tạo tại Đại học Saxion

Chương trình đào tạo quốc tế tại Saxion đã được trong và ngoài nước chứng nhận. Đại học Saxion cung cấp các khóa Cử nhân và Thạc sĩ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nhờ vậy, sinh viên sau tốt nghiệp có thể tự tin tìm việc làm ở hầu hết các nước trên thế giới. 

Tập trung kỹ năng thực hành

Đại học Saxion lấy sinh viên làm trung tâm và việc thực hành làm trọng điểm. Saxion hướng cho sinh viên sự độc lập, tự tin và làm chủ việc học tập của bản thân. Trường tập trung cao về các kỹ năng thực hành và nghiên cứu ứng dụng. Trong quá trình học, sinh viên được tham gia vào các hình thức học tập và làm việc theo nhóm nhỏ trong các dự án thực tế. Hầu hết các chương trình tại Saxion bao gồm 1 học kỳ (5 tháng) thực tập tại 1 công ty trong nước hoặc bên ngoài Hà Lan. Sinh viên sẽ làm đề tài tốt nghiệp về công ty mình thực tập. Đây là sự chuẩn bị tuyệt vời cho tương lai, dù sinh viên có ý định tốt nghiệp, đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên cao học.

Với sự giúp đỡ của các thầy cô nhiều kinh nghiệm trong ngành, sinh viên sẽ nhận được nhiều hỗ trợ cũng như những lời khuyên bổ ích cho việc học tập và định hướng nghề nghiệp tương lai. Môi trường học tập ở Đại học Saxion thân thiện, đa văn hóa và cởi mở.

Học bổng du học Hà Lan - Đại học Saxion chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành
Học bổng du học Hà Lan – Đại học Saxion chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành 

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên chuyên nghiệp

Để giúp sinh viên tận dụng được tối đa thời gian học tại trường, Đại học Saxion có hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên. Mỗi học sinh sẽ được tư vấn bởi một cố vấn nghề nghiệp riêng biệt và là người theo dõi tiến độ học tập của sinh viên. Họ sẽ là người liên lạc đầu tiên nếu sinh viên gặp bất cứ khó khăn nào trong học tập hoặc định hướng nghề nghiệp tương lai.

Nếu gặp vấn đề khó khăn trong việc học, sinh viên có thể liên lạc với nhà tâm lý tại trường. Nhà tâm lý không chỉ hỗ trợ các vấn đề học tập mà còn tư vấn cho sinh viên các vấn đề trong cuộc sống.

Cơ hội việc làm rộng mở

Sinh viên tốt nghiệp, muốn ở lại Hà Lan, có thể nộp đơn xin gia hạn thẻ cư trú theo chương trình định hướng nghề nghiệp cho sinh viên quốc tế. Sinh viên được ở lại trong vòng 12 tháng để kiếm việc làm phù hợp nhất. Đại học Saxion còn tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp có cơ hội nâng cao kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức, công ty ở Hà Lan qua chương trình “Kết nối nhân tài quốc tế”. Qua mạng lưới rộng khắp các công ty với nhiều ngành nghề khác nhau, sinh viên tốt nghiệp sẽ có khả năng tìm được những cơ hội việc làm phù hợp.

Học bổng du học Hà Lan - Một Campus của Đại học Saxion
Học bổng du học Hà Lan – Một Campus của Đại học Saxion

Chương trình đào tạo đa dạng

Đại học Saxion cung cấp hơn 100 khóa học ở nhiều lĩnh vực nghiên cứu: tài chính, luật, kỹ thuật, khách sạn, kinh doanh, công nghệ thông tin, truyền thông và phương tiện kỹ thuật số. Với hơn 27.000 sinh viên, trong đó 3.500 sinh viên quốc tế, từ gần 90 quốc gia khác nhau, Đại học Saxion cung cấp từ chương trình Dự bị, Cử nhân đến Thạc sĩ.

Điều kiện nhập học

  • Cử nhân hoặc Thạc sĩ: Sinh viên phải có IELTS tối thiểu 6.0 (hoặc các chứng chỉ tiếng Anh giá trị tương đương).
       IELTS     TOEFL (Bài thi giấy)    TOEFL (Bài thi máy tính)
        5.0                   500                      60
        5.5                   525                      70
        6.0                   550                      79
  • Chương trình học IELTS: Nếu sinh viên không đáp ứng đủ yêu cầu Tiếng Anh, có thể đăng ký các khóa học dự bị tiếng Anh tương ứng với các điều kiện:
 Khóa dự bị  IELTS
Dự bị tiếng Anh 1 năm 5.0
Dự bị tiếng Anh chuyên sâu 5.0
Dự bị tiếng Anh 1 học kỳ 5.5
Dự bị tiếng Anh ngắn hạn 5.5 (Điểm nghe và nói tối thiểu 5.0)

2.Cơ sở vật chất

 

Đại học Saxion nằm ở phía đông Hà Lan, với 3 chi nhánh tại 3 thành phố sôi động: Deventer, Enschede và Apeldoorn. Ngoài trang thiết bị hiện đại tại lớp học, ký túc xá đại học còn cung cấp số lượng lớn phòng ở cho sinh viên. Các phòng đều là phòng đơn, được trang bị tiện nghi cơ bản như giường, bàn ghế và tủ. Các phòng đều kết nối Internet. Phòng tắm, nhà vệ sinh và nhà bếp được dùng chung.

Bên cạnh những giờ học, trường luôn tạo điều kiện tốt để sinh viên thư giãn. Hệ thống canteen chất lượng cao với đồ ăn đa dạng. Môi trường sống ở các khu học xá yên bình, thân thiện với sinh viên quốc tế.

 

3.Học bổng tại Đại học Saxion

Đại học Saxion trao tặng học bổng 40 – 70 % học phí dành cho các sinh viên Việt Nam.

Điều kiện: Sinh viên có kết quả học tập tốt, GPA trên 7.5; IELTS 6.5 trở lên

Video giới thiệu trường Đại học Saxion

Để biết thêm thông tin chỉ tiết về Đại học Saxion và không lỡ cơ hôi học bổng của trường, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên hệ Việt Nam Hiếu Học.

VIỆT NAM HIẾU HỌC

Có thể bạn quan tâm

DU HỌC HÀ LAN: PHÂN BIỆT ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG VÀ ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU