HỌC BỔNG TRƯỜNG TRINITY WESTERN UNIVERSITY

Tổng quan về trường

Trường Trinity Western University (TWU) được thành lập vào năm 1962, có trụ sở tại Langley, British Columbia, Canada, gần thành phố cảng quốc tế Vancouver và cách thành phố Seattle bang Washington 2.5 giờ đồng hồ. Khuôn viên trường nằm trong khu vực thung lũng Fraser là một trong những nơi đẹp nhất tại Bắc Mỹ với khí hậu ấm áp dễ chịu quanh năm rất tích hợp cho sinh viên Việt Nam.

TRINITY WESTERN UNIVERSITY

Trường là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học – Cao đẳng của Canada (AUCC), Hiệp Hội các trường Đại học và Cao đẳng tôn giáo của Canada (CCCU), trường còn được công nhận chính thức của Bộ giáo dục Hoa Kỳ.

Chương trình đào tạo

Hiện nay, trường có khoảng 4000 sinh viên. trong đó sinh viên ở Canada chiếm khoảng 67.8%, sinh viên đến từ US là 14, 2% và sinh viên quốc tế là 17.9%. Khu học xá chính có diện tích 62,8 ha với đầy đủ những trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu của sinh viên. Trường đang cung cấp 40 chương trình đào tạo Đại học và 15 chương trình Sau đại học. Với quy mô lớp học nhỏ: 22 sinh viên/ lớp

Ưu điểm nổi bật của trường 

  • Top 5 Đại học Canada
  • 3 năm liên tục đạt điểm cao nhất A+ về chất lượng đào tạo của The Global and Mail’s University Report Card
  • Sinh viên quốc tế được phép làm việc trong thời gian học tập tại Trinity Western và được lựa chọn công việc ở Canada cho 3 năm tiếp theo sau khi tốt nghiệp.