[Cổng Thông Tin Điện Tử Đắk Lắk] Trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại TP. Buôn Ma Thuột

Sáng 03/11, Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học tổ chức Lễ trao học bổng Quốc tế cho học sinh trúng tuyển và trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, mồ côi.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh qua các thời kỳ.

Các em học sinh nghèo vượt khó nhận học bổng của Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học
Các em học sinh nghèo vượt khó nhận học bổng của Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học

Tại buổi lễ, Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học đã trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại TP. Buôn Ma Thuột (mỗi suất trị giá 01 triệu đồng).

Cũng tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học cũng đã cung cấp thông tin cụ thể về các suất học bổng của các trường trung học, đại học uy tín ở Mỹ mà học sinh được nhận học bổng cũng như các bước chuẩn bị cần thiết trước khi du học. Đồng thời, hướng dẫn học sinh chọn trường phù hợp với năng lực và nguyện vọng. Các phụ huynh, học sinh tham gia buổi lễ cũng đã được đại diện các đến từ các Trường Trung học của Mỹ giải đáp một số thắc mắc liên quan đến việc xin học bổng tại Mỹ.

Các đại biểu tham dự Lễ trao học bổng.
Các đại biểu tham dự Lễ trao học bổng.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học cho biết, trong năm 2019, công ty đã tổ chức Cuộc thi học bổng quốc tế với chủ đề “Học bổng nhân tài” nhằm làm cơ sở đề nghị xét chính thức cấp học bổng du học tại Mỹ. Cuộc thi đã thu hút học sinh đến từ 71 trường THCS và THPT trên địa bàn 02 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông tham gia. Kết quả, đã có hơn 400 em học sinh trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông đã trúng tuyển.

 

Tuấn Hải

Nguồn bài viết:

Cổng Thông Tin Điện Tử Đắk Lắk

https://daklak.gov.vn/-/trao-20-suat-hoc-bong-cho-hoc-sinh-ngheo-hieu-hoc-tai-tp-buon-ma-thuot?