HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC BOND UNIVERSITY

Bond University là trường đại học độc lập, phi lợi nhuận hàng đầu của Úc. Bond cung cấp một môi trường học tập cá nhân hóa để chuẩn bị cho sinh viên thành công trong sự nghiệp, mục tiêu và nỗ lực trong tương lai. Trường đứng thứ 3 tại Úc về tỷ lệ việc làm sau đại học cho sinh viên.

1.Tổng quan về trường

Đại học Bond là trường đại học phi lợi nhuận tư nhân đầu tiên của Úc và tọa lạc tại Robina, Gold Coast, Queensland. Kể từ khi thành lập vào ngày 15 tháng 5 năm 1989, Đại học Bond chủ yếu là một tổ chức giáo dục đại học tập trung vào giảng dạy với thời khóa biểu ba học kỳ mỗi năm. 

BOND UNIVERSITY
BOND UNIVERSITY

Đại học Bond thu hút hơn 20.000 sinh viên trong đó có khoảng 5.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới, đây là một cộng đồng thân thiện, gần gũi của sinh viên quốc tế và Úc. Với quy mô lớp học nhỏ Bond mang đến một môi trường học thuật cá nhân hóa và trải nghiệm giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Sinh viên  sẽ phát triển mạnh trong các nhóm nghiên cứu nhỏ hơn của trường và sẽ có quyền truy cập vào các tài nguyên học thuật và công nghệ tuyệt vời trong khuôn viên Gold Coast đẳng cấp thế giới của trường.

Đại học Bond điều hành ba học kỳ đầy đủ một năm thay vì hai học kỳ truyền thống, với các đợt tuyển sinh vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9. Do vậy sinh viên hoàn thành bằng cấp sớm hơn so với các đồng nghiệp từ các trường đại học khác, cả ở Úc và trên thế giới. Đặc biệt trường được vinh danh đứng thứ 3 tại Úc về tỷ lệ việc làm sau đại học cho sinh viên.

Đại học Bond tự hào có cơ sở vật chất và cơ sở giảng dạy, học tập hiện đại. Có rất nhiều lựa chọn chỗ ở và ăn uống trong khuôn viên. Chỗ ở đơn và đôi có sẵn, tất cả đều nằm trong khoảng cách đi bộ dễ dàng đến các nhà hát, nhà hàng, và cơ sở thể thao. Nhà hàng và quán cà phê trong khuôn viên trường phục vụ cho tất cả các yêu cầu của sinh viên kể cả sinh viên có đang ăn kiêng. Ngoài ra còn có một loạt các chỗ ở cho thuê gần khuôn viên trường Đại học.

BOND UNIVERSITY

Ngoài ra trường còn có hơn 70 câu lạc bộ thể thao, giải trí và sở thích đặc biệt trong khuôn viên hoạt động của trường, nhằm thúc đẩy tinh thần cộng đồng chặt chẽ và bổ sung cho trải nghiệm của sinh viên.

2.Thành tích đạt được

 • #442 Thế giới QS Global World Ranking 2020
 • #24 Quốc gia QS AU National Ranking 2020
 • Top 5% trường đại học tốt nhất toàn cầu 2019 theo Times Higher Education
 • Top 20 trường đại học hàng đầu thế giới có uy tín trong Bảng xếp hạng giáo dục đại học (THE) của các trường đại học nhỏ tốt nhất thế giới. 
 • Xếp hạng 5 sao về trải nghiệm của sinh viên theo Good Universities Guide 2019
 • Sự hài lòng của nhà tuyển dụng với sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Bond được đánh giá cao nhất ở Úc với 91% theo Employer Satisfaction Survey 
 • Đứng thứ 3 tại Úc về tỷ lệ việc làm sau đại học cho sinh viên.

3.Cơ cấu ngành

Đại học Bond cung cấp một loạt các khóa đào tạo chứng chỉ, cử nhân và thạc sĩ sáng tạo đầy thách thức trên các lĩnh vực nghiên cứu sau đây:

 • Kiến trúc và môi trường xây dựng
 • Khoa học tính toán bảo hiểm
 • Kinh doanh thương mại
 • Truyền thông và truyền thông sáng tạo
 • Khoa học sức khỏe
 • Nghiên cứu nhân văn và toàn cầu
 • Pháp luật
 • Liệu pháp nghề nghiệp
 • Khoa học Xã hội
 • Khoa học thể dục thể thao

4.Chương trình đào tạo

a) Chương trình tiếng Anh (dành cho học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh)

 – Khóa General English, Cambridge Courses – First Certificate in English (FCE):

 – Khóa English for Academic Purposes (EAP): gồm 3 level, mỗi level là 14 tuần

b) Chương trình dự bị đại học (1 năm)

  – Yêu cầu: Hết lớp 11 với học lực giỏi hoặc hết lớp 12 với điểm trung bình môn đạt 8.0 trở lên. IELTS 6.0 (không có điểm thành phần < 5.5)

c) Chương trình Đại học, Sau đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ

 – Các chuyên ngành đào tạo: Kiến trúc, kinh doanh ( QLKS nhà hàng, marketing, quản lý, kinh doanh quốc tế), thương mại (kế toán, tài chính, kinh tế), truyền thông (quảng cáo, báo chí, quan hệ ngoại giao, chiến lược và văn hóa truyền thông) dược, khoa học sức khỏe, giáo dục toàn cầu và con người, ngôn ngữ (tiếng Anh), Luật, Bất động sản, phát triển bền vững, khoa học xã hội…vv…

 – Yêu cầu:

  +Hoàn thành lớp 12, IELTS 6.0 – 7.0 đối với chương trình cử nhân

  +Tốt nghiệp đại học cùng chuyên ngành. IELTS 6.5 -7.0 với chương trình Thạc sỹ

BOND UNIVERSITY

5.Học bổng

Học bổng xuất sắc quốc tế: Đại học Bond trao học bổng cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc và học ở cấp đại học

 • Nhà cung cấp: Đại học Bond
 • Khóa học: Đại học
 • Giá trị: 50% học phí

Học bổng Transformer: Dành cho sinh viên học các khóa học đại học và sau đại học tại trường đại học cho năm học 2020-2021. 

 • Nhà cung cấp: Đại học Bond
 • Khóa học: Đại học và sau đại học
 • Giá trị: 50% học phí

6.Cơ hội nghề nghiệp

Các cố vấn chuyên gia về Dịch vụ Việc làm luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi khía cạnh của quy trình tìm kiếm việc làm, từ xác định mục tiêu nghề nghiệp và phát triển công việc để giúp sinh viên chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn xin việc quan trọng.

Tất cả các sinh viên bất kể ngành học nào đều có quyền truy cập vào chương trình khởi nghiệp miễn phí của Transformer. Dựa trên một không gian làm việc chung chuyên dụng, nó cung cấp một môi trường hợp tác nơi sinh viên có thể làm việc trong một dự án, đưa công việc từ ý tưởng ban đầu cho đến thực hiện. Với quyền truy cập 24/7 cho sinh viên, đây là một trung tâm để gặp gỡ, tương tác và hợp tác với các bạn cùng lớp và các thành viên trong nhóm, những người sẽ giúp sinh viên đưa dự án lên một tầm cao mới.

Ngoài ra, tại Bond với sự giáo dục vượt ra ngoài lớp học qua Chương trình Beyond Bond độc đáo của trường sẽ mở rộng tầm nhìn cho sinh viên thực tập với các chương trình như: chương trình tình nguyện toàn cầu, cuộc thi quốc tế, hội nghị ngành, tham quan học tập, dịch vụ cộng đồng, …

Đây là lý do tại sao sinh viên tốt nghiệp tại trường là sự lựa chọn đầu tiên cho nhiều nhà tuyển dụng. Sinh viên ngay lập tức được thể hiện sự khác biệt tại nơi làm việc vì sự tự tin, trưởng thành, nhận thức toàn cầu, kỹ năng và phẩm chất lãnh đạo. Bond đặt sinh viên lên thành công.

Với những thông tin về trường Bond University trên, hy vọng sẽ giúp các Quý phụ huynh và học sinh có thể hiểu rõ thêm về trường và có được sự lựa chọn cho riêng mình.