HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CHÂU ÂU CHUYỂN TIẾP MỸ – CHƯƠNG TRÌNH 2+2

Con đường du học Mỹ trực tiếp có thể là thách thức lớn đối với một số trường hợp đặc biệt, khi đã từng bị từ chối thị thực nhiều lần ở nhiều quốc gia, hoặc gặp khó khăn về hồ sơ cá nhân.

Du học chuyển tiếp Mỹ từ đại học Mỹ tại Châu Âu (hai năm đại cương học ở Châu Âu, hai năm chuyên ngành học ở Mỹ, chương trình đào tạo từ cùng một hệ thống trường đại học Mỹ) hiện đang trở thành sự lựa chọn lý tưởng khi 100% sinh viên Việt Nam Hiếu Học đăng ký nhập học được cấp học bổng 50% học phí và 100% tỉ lệ đậu visa Châu Âu và visa Mỹ. Cơ hội này còn giúp bạn trải nghiệm nền giáo dục và văn hoá ở hai quốc gia và hai châu lục tiên tiến bậc nhất thế giới, giúp nâng cao giá trị bản thân và cơ hội cho tương lai.

Trường là một tổ chức giáo dục cấp cao hoạt động phi lợi nhuận, được thành lập tại Bang New Hampshire, cung cấp các chương trình học thuật từ cấp độ Cao đẳng đến Tiến sĩ, được cấp phép và quản lý bởi Bộ giáo dục, Phòng giáo dục Đại học và Ủy ban giáo dục Đại học New Hampshire. Trường có các cơ sở đào tạo tại Mỹ và Châu Âu.

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

Trường cung cấp các chương trình đào tạo với chất lượng giáo dục Đại học Mỹ, có tính liên ngành, liên quan đến nghề nghiệp tương lai của sinh viên. Trường phấn đấu để đào tạo sinh viên của mình trở thành những công dân toàn cầu, những người có nền tảng kiến thức vững chắc và được trang bị kỹ năng cần thiết để đóng góp cho sự phát triển kinh tế và xã hội tại cộng đồng nơi họ sinh sống. Các sáng kiến nghiên cứu của trường nhằm mục đích thúc đẩy sự sáng tạo, phổ biến kiến thức về nghệ thuật và nhân văn, khoa học tự nhiên và xã hội, kinh doanh và công nghệ.

Các chương trình cử nhân và sau đại học của trường được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, giảng viên quốc tế có thành tích nghiên cứu khoa học và các đề tài/tài liệu nghiên cứu của họ đã được công bố/xuất bản, và là những giảng viên cam kết giảng dạy một cách xuất sắc. Tỷ lệ sinh viên – giảng viên là 7: 1.

Các giáo sư của từng khoa đã giảng dạy hoặc tổ chức các cuộc họp nghiên cứu tại các trường đại học ở Châu Âu và Hoa Kỳ. Nhiều giáo sư đang tham gia vào các dự án nghiên cứu trên cơ sở hợp tác với các đồng nghiệp trong các hiệp hội, tổ chức trên toàn thế giới. Những giảng viên khác là những nhà đầu tư, hoặc giữ vị trí quan trọng trong lĩnh vực tư vấn và công nghiệp ở các nước. Ngoài ra, các giảng viên chuyên môn là những chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực của họ.

Cố vấn học tập là một phần không thể thiếu trong quá trình trải nghiệm học tập Đại học Mỹ ở Châu Âu. Khi được nhận vào trường, sinh viên sẽ được giảng viên cố vấn, hướng dẫn lộ trình chi tiết cho ngành học đã chọn. Đội ngũ giảng viên là những người có bằng cấp cao, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, gắn bó và tận tâm với nghề.

Các giảng viên luôn quan tâm chặt chẽ để hỗ trợ sinh viên:

  • Lập kế hoạch, phát triển các mục tiêu học tập và nghề nghiệp của sinh viên
  • Xác định năng lực học tập và đưa ra điều chỉnh hợp lý
  • Giúp sinh viên tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ tại trường khi cần
  • Khám phá các chương trình học tập theo sự phát triển cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp của sinh viên

Nhà trường có văn phòng “Phát triển nghề nghiệp” (CDO). CDO tiến hành nghiên cứu việc làm, thu thập, cung cấp thông tin về xu hướng thị trường lao động và nhu cầu kỹ năng của người sử dụng lao động, từ đó hỗ trợ sinh viên định hướng và theo đuổi nghề nghiệp tương lai. Văn phòng cũng hỗ trợ sinh viên trong việc soạn thảo CV & viết thư xin việc, và điều hành các cuộc phỏng vấn lựa chọn dựa trên năng lực.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Hệ thống phòng học khang trang với các máy móc thiết bị hỗ trợ dạy học hiện đại: Máy chiếu, thiết bị nghe- nhìn, hệ thống máy vi tính kết nối mạng… Nhà trường nỗ lực cung cấp cho sinh viên những điều kiện học tập tốt nhất.

Thư viện của trường hỗ trợ học tập, giảng dạy và nghiên cứu tại trường. Phần lớn các tài nguyên thư viện của trường là trực tuyến, bao gồm 250.000 sách kỹ thuật số và đăng ký vào cơ sở dữ liệu định kỳ học thuật lớn với số lượng 10.000.000 bài viết. Bộ sưu tập kỹ thuật số bao gồm tất cả các ngành học thuật, đặc biệt thế mạnh trong các lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý, Ngôn ngữ và Ngôn ngữ học, Giáo dục và Tâm lý học.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình cử nhân

Trường cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân trong các lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật (Kỹ thuật điện), Ngôn ngữ và Văn học Anh, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Âm nhạc, Khoa học trong quản lý khách sạn.

Sinh viên đại học hoàn thành khóa học tổng cộng ít nhất 120 tín chỉ, trong đó 40 tín chỉ về Giáo dục phổ thông, 18 tín chỉ ở môn tự chọn và ít nhất 63 tín chỉ trong chuyên ngành, bao gồm 3 tín chỉ Dự án Capstone.

Sinh viên có thể theo đuổi bằng cấp trên cơ sở toàn thời gian hoặc bán thời gian: Sinh viên toàn thời gian thường hoàn thành nghiên cứu đại học trong bốn năm. Sinh viên bán thời gian với mong muốn con đường hoàn thành bằng cấp của mình sẽ được mở rộng thời gian, tùy thuộc vào số lượng khóa học mà họ học mỗi kỳ, nhưng không quá tám năm (áp dụng đối với sinh viên bản xứ).

Trường hoạt động theo hệ thống 2 học kỳ, học kỳ mùa thu và mùa xuân, mỗi học kỳ kéo dài mười lăm tuần và hai khóa học hè, mỗi khóa kéo dài bốn tuần.

Chương trình sau đại học

Các chương trình sau đại học tạo một môi trường học tập tích hợp giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ. Trong môi trường này, sinh viên sẽ tiếp thu được kiến thức và kỹ năng tiên tiến về chuyên ngành của mình và trở nên nhanh nhẹn trong việc sử dụng các công cụ và công nghệ mà các học viên sử dụng trong nghề nghiệp của mình. Đồng thời, sinh viên có thể hiểu rõ được các khía cạnh đạo đức, pháp lý và giao thoa văn hóa trong ngành nghề, chuyên môn của mình.

Các ngành sau đại học gồm: Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA), Thạc sĩ quản lý kinh doanh chuyên nghiệp (PMBA), Thạc sĩ Khoa học Công nghệ thông tin (MSIT), Thạc sĩ nghệ thuật ngôn ngữ học ứng dụng (MAAL), Thạc sĩ dịch thuật (MAT), Thạc sĩ nghệ thuật trong diễn giải hội nghị (MACI), Thạc sĩ Khoa học Tâm lý học (MSPsy).

Nghiên cứu và học tập kinh nghiệm có vai trò quan trọng trong chương trình cấp bằng Thạc sĩ. Sinh viên được khuyến khích theo đuổi đam mê nghiên cứu của riêng mình và có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu của giảng viên.

Những lý do tuyệt vời để bạn lựa chọn học tại trường

  • Sinh viên tốt nghiệpđược cấp bằng đại học Mỹ và đã đạt được trình độ chuyên môn và chứng chỉ chuyên môn phù hợp.
  • Ngay từ tuần học đầu tiên, sinh viên sẽ được làm việc cùng cố vấn phát triển nghệ nghiệp, người sẽ giúp bạn xây dựng một bộ hồ sơ tốt về các kỹ năng và kinh nghiệm cho việc làm trong tương lai.
  • Sinh viên học tập trong môi trường tốt nhất, được sự quan tâm, hỗ trợ và khích lệ của các giảng viên.
  • Đạt được kỹ năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.
  • Sinh viên được tiếp cận hai nền văn hóa khác nhau, được giảng dạy bởi các giảng viên quốc tế có học vị cao và giàu kinh nghiệm.
  • Sinh viên được khuyến khích phát triển những thế mạnh bản thân, đồng thời được hướng dẫn cách làm việc hiệu quả để giải quyết các lĩnh vực cần cải thiện.

Để tìm hiểu thêm thông tin về điều kiện nhận học bổng đại học Châu Âu chuyển tiếp Mỹ – chương trình 2+2 và quy trình thủ tục hồ sơ, Quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ các văn phòng của Tập đoàn Giáo dục Việt Nam Hiếu Học để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ


TRỤ SỞ CHÍNH (HỒ CHÍ MINH)TRỤ SỞ TÂY NGUYÊNTRỤ SỞ MIỀN TRUNGTRỤ SỞ MIỀN BẮC