HỌC BỔNG 70% – 120% TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIỂU BANG TEXAS, MỸ

Đại hoc Tiểu bang Texas
Ứng tuyển ngay để có cơ hội nhận học bổng 70%-100% tại trường Đại học chuẩn chất lượng quốc tế của Tiểu bang Texas, Mỹ.

1.Giới thiệu

Thành lập năm 1923, Đại học Tiểu bang Texas một trong những ngôi trường hiếm hoi có đa dạng ngành nghề và chương trình học với hơn 12 trung tâm nghiên cứu và 6 trường Đại học trực thuộc. Các sinh viên tại đây có rất nhiều sự lựa chọn cho sự nghiệp của mình. Nhà trường đi đầu trong việc cung cấp các hỗ trợ tài chính cho sinh viên.

Với khoảng 13.000 sinh viên, tỉ lệ sinh viên/ giảng viên là 18:1, sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận, học hỏi từ các giảng viên giàu kinh nghiệm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Với trên 80% giảng viên học vị cao như tiến sỹ, thạc sỹ, đội ngũ giảng viên của trường luôn theo sát với tiêu chí đảm bảo chất lượng giảng dạy ưu việt, bằng cách chia sẻ kinh nghiệm thực tế, tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên.

Toàn cảnh Đại học Tiểu bang Texas

2.Thành tích nổi bật

Trường được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Đại học thuộc Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng phía Nam đối với các khóa học cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Nhiều chương trình đào tạo của trường được công nhận bởi những tổ chức uy tín như Ủy ban Kiểm định và Đào tạo ngành Điều dưỡng (ACEN), Hiệp hội Hoa Kỳ về Đào tạo Y khoa, Liên minh Hoa Kỳ về Sức khỏe, Giáo dục Thể chất, Giải trí và Khiêu vũ (AAHE: AAHPERD), …

Những con số ấn tượng khác:

  • 97% sinh viên ngành Điều dưỡng vượt qua kỳ thi lấy giấy phép hành nghề ngay lần đầu tiên
  • 99.9% sinh viên ngành Lâm nghiệp tìm được việc làm sau tốt nghiệp
  • Top 2 đội Hùng biện toàn quốc
  • Những dự án đầu tư thực hiện bởi sinh viên trị giá $500,000.

3.Địa điểm

Bang Texas là tiểu bang đứng thứ 2 trên toàn nước Mỹ về dân số và diện tích, chỉ sau Califonia. Dường như đây là điểm đến du học lý tưởng cho sinh viên Việt Nam. Texas đứng đầu trong số các tiểu bang có công ty lọt vào Fortune 500 và là bang dẫn đầu mảng xuất khẩu. Trải qua nhiều năm, Texas đã đa dạng hóa các ngành công nghiệp và hiện nay đã trở thành tiểu bang dẫn đầu Hoa Kỳ trong nhiều lĩnh vực như: năng lượng, hóa dầu, máy tính, điện tử, y sinh, hàng không vũ trụ và nông nghiệp. Điều này mang lại nhiều cơ hội thực tập và làm việc hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

Khuôn viên Đại học Tiểu bang Texas

4.Ký túc xá

Ký túc xá của trường giống như một thành phố thu nhỏ với cơ sở vật chất tối tân.Xung quanh là tất cả địa điểm giải trí thú vị như nhà hàng, dịch vụ ăn uống, nhà hát, hồ nước. Sinh viên quốc tế được khuyến khích tận dụng các tiện ích cơ sở vật chất ngay trên khu học xá. Mỗi tòa ký túc xá đều có một giám đốc tòa nhà riêng, chịu trách nhiệm bảo đảm môi trường sống và sự an toàn tốt nhất cho sinh viên với hệ thống an ninh tối ưu.

5.Chương trình học

Trường xây dựng tòa nhà STEM công nghệ cao, bao gồm một cung thiên văn, phòng thí nghiệm nghiên cứu và nhiều không gian học tập sáng tạo khác. Điều này mang đến cho sinh viên cơ hội hợp tác thực hiện dự án cũng như tích lũy kinh nghiệm về các lĩnh vực STEM – xu hướng nổi cộm nhất hiện nay. Trường đi đầu trong các lĩnh vực như Giáo dục đại cương, Nhân văn học, Vận động học và Kinh doanh.

Trường đào tạo 83 ngành chính bậc đại học, 44 chương trình thạc sĩ, 3 chương trình tiến sĩ và trên 120 lĩnh vực đào tạo khác.

6.Hoạt động ngoại khóa

Trung tâm Kết nối của trường sẽ hỗ trợ sinh viên nắm bắt thông tin và tham gia những hoạt động sôi nổi của hơn 200 tổ chức và câu lạc bộ, dựa trên sở thích và mong muốn của mỗi cá nhân.

Ngôi trường đặc biệt giàu truyền thống thể thao với câu lạc bộ cổ vũ chuyên nghiệp, câu lạc bộ bóng đá, bóng rổ… Ngoài ra, trường cũng có nhiều ban nhạc thường xuyên biểu diễn tại các buổi diễu hành hay sự kiện lớn. Trường cũng tổ chức các hoạt động vì cộng đồng với 87,550 giờ hoạt động công ích trong niên khóa 2018 vừa qua để hỗ trợ người già và cựu chiến binh.

Tổ chức Lãnh Đạo Trẻ của trường với đa dạng các dự án và hoạt động sẽ giúp sinh viên huấn luyện kỹ năng tổ chức các sự kiện lớn nhỏ để vươn ra cộng đồng, từ đó hỗ trợ cho sự nghiệp sau này của sinh viên.

7.Thông tin học bổng

Điều kiện

TOEFL 550pBT/ 79iBT

IELTS 6.5

Điểm SAT: 870 – 1090

Điểm ACT: 19 – 24

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại học Tiểu bang Texas và không bỏ lỡ học bổng của trường, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên hệ  Việt Nam Hiếu Học.

VIỆT NAM HIẾU HỌC.

Có thể bạn quan tâm:

DU HỌC MỸ – NHỮNG NÉT VĂN HÓA ĐẶC TRƯNG CẦN “NẰM LÒNG”