HỌC BỔNG 70% – 100% NEW ENGLAND COLLEGE, MỸ

New England College
Thành lập năm 1946, New England College tập chú vào lớp học mô hình nhỏ và đặt sinh viên làm trung tâm. Trường xếp hạng 25 trường cao đẳng và đại học tốt nhất ở East Coast, được kiểm định bởi Trung tâm giáo dục đại học New England (NECHE).

New England College có môi trường học tập đa văn hóa với ⅓ sinh viên quốc tế. Tất cả chương trình đào tạo đều được kiểm định vùng (regional accreditation). Trường có hơn 94% sinh viên được nhận tài trợ giáo dục, tương đương $18.4 triệu đô chỉ trong năm học 2016-2017.

NEW ENGLAND COLLEGE
NEW ENGLAND COLLEGE

1.Thành tích nổi bật:

  • Xếp hạng 21 trong 500 trường Đại học và Cao Đẳng ở khu vực Đông Bắc (theo bảng xếp hạng của tạp chí Time)
  • Xếp hạng 107 trong số 1.388 “Chương trình Cử nhân online tốt nhất” và xếp hạng 146- 187 trong “Các trường đại học khu vực phía Bắc” (theo bảng xếp hạng của US News & World).

Video giới thiệu New England College

2.Địa điểm:

12 ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, thuận tiện cho học sinh. Các ký túc xá đều được xây dựng theo phong cách hiện đại, trang bị cơ sở vật chất đầy đủ tạo cho sinh viên môi trường học tập, sinh hoạt chất lượng. 

3.Chương trình học:

New England College cung cấp 37 chương trình cử nhân, 12 chương trình thạc sỹ và một chương trình tiến sĩ.

Chương trình “First year Program” dành riêng cho sinh viên năm nhất, giúp tân sinh viên có bước đệm trước khi trở thành sinh viên Đại học. Khóa học 2 tín chỉ sẽ giới thiệu những thông tin cần nắm rõ và trải nghiệm những hoạt động như: thảo luận nhóm, tự đánh giá khả năng, cách viết phản biện và các hoạt động tương tác khác. Những hoạt động này sẽ kết nối sinh viên với cộng đồng NEC.

Chương trình “First year Program” dành riêng cho sinh viên năm nhất.

Trường còn có chương trình hỗ trợ học tập miễn phí cho sinh viên, được cung cấp bởi gia sư chuyên nghiệp với các lớp học phát triển kỹ năng viết, kỹ năng đọc hiểu, kỹ năng quản lý thời gian, phương pháp học thông minh, chiến lược làm bài thi hiệu quả, quy trình thiết lập mục tiêu cá nhân, chọn lựa môn học phù hợp.

Văn phòng Kế hoạch Sự nghiệp và Cuộc sống giúp sinh viên phát triển kỹ năng sống. Đồng thời, sinh viên còn được tích lũy kỹ năng cần thiết qua các kỳ thực tập, hoạt động cộng đồng và học tập ở nước ngoài. Sinh viên New England College được tiếp cận hơn 1000 cơ hội thực tâp, tích lũy kinh nghiệm thực tế qua sự hợp tác sôi nổi với đối tác trong ngành và dịch vị tư vấn hướng nghiệp.

4.Hoạt động ngoại khóa

Trường có diện tích 220-acres, trong đó khu vực thể dục thể thao rộng 26-acres. Sinh viên có thể chơi 18 môn thể thao khác nhau, có hơn 40 câu lạc bộ và vô số các hoạt động ngoại khóa.

Sinh viên New England College có thể chơi 18 môn thể thao khác nhau, có hơn 40 câu lạc bộ và vô số các hoạt động ngoại khóa.

5.Điều kiện tuyển sinh:

  • Tốt nghiệp phổ thông trung học
  • GPA: 2.59
  • Điểm SAT: 1030
  • TOEFL 75 hoặc IELTS 6.0 hoặc PTE 54

Tổng thống Donald Trump Appears tại New England College

Bà Hilllary Clinton tại New England College 

Để biết thêm thông tin chi tiết về New England College và không bỏ lỡ học bổng của trường, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên hệ Việt Nam Hiếu Học.

VIỆT NAM HIẾU HỌC