HỌC BỔNG TRUNG HỌC CANADA

Đây là môi trường học tập đáng mơ ước của rất nhiều học sinh bậc THCS và THPT. Trường cung cấp các chương trình đào tạo phong phú, đa dạng, và là một trong những ngôi trường dẫn đầu ở Canada trong việc đào tạo các khóa dự bị đại học. Quy mô lớp học nhỏ với tỉ lệ giáo viên/học sinh 1:10 giúp học sinh được quan tâm, hướng dẫn đầy đủ, học sinh có thể dễ dàng tương tác với giáo viên.  Trường luôn khuyến khích học sinh phát triển toàn diện về tri thức, thể chất và tinh thần. Tại đây, học sinh sẽ được hòa mình vào môi trường học tập đầy thử thách, sáng tạo và đa dạng, khả năng học thuật xuất sắc, môi trường sống lành mạnh, tích cực. Không chỉ về học tập, học sinh còn được rèn luyện ý chí tự lập, tinh thần vì cộng đồng và trách nhiệm với xã hội. Những giá trị này là nền tảng trong suốt gần 200 năm hình thành và phát triển trường. Trường chú trọng đầu tư hỗ trợ giáo dục cho các học sinh xuất sắc. Năm 2017, trường đã dành hơn CA$1.4 triệu cho việc trao tặng học bổng và hỗ trợ tài chính.

Trường tọa lạc ở trung tâm thành phố Winnipeg, được bao quanh bởi dòng sông Red River, là một trong những khuôn viên trường tốt nhất ở Canada. Nơi đây có khung cảnh tuyệt đẹp và cơ sở vật chất tối tân.

Thành phố Winnipeg có kiến trúc khá độc đáo với những cao ốc hiện đại xen lẫn những tòa nhà cổ kính. Lần đầu tiên đến đây, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên và thú vị. Winnipeg cũng là một thành phố du lịch xinh đẹp với 4 mùa chuyển giao rõ rệt, mang lại không gian đầy màu sắc. Đây là địa điểm lý tưởng để du học sinh học thuật và trải nghiệm du lịch.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình học của trường phong phú, đa dạng, sáng tạo, nhiều thử thách nhưng cũng đầy cảm hứng và thú vị nhằm khuyến khích học sinh phát huy tối đa tiềm năng của mình. Có nhiều môn học để học sinh lựa chọn như: Toán học, Kinh tế, Kỹ thuật phần mềm, Công nghệ thông tin và truyền thông, Kinh doanh và khởi nghiệp, Hùng biện và Thuyết trình trước công chúng, Kỹ năng lãnh đạo, Nghệ thuật ngôn ngữ Anh (Ngữ văn Anh), Nghệ thuật giao tiếp, Xã hội học, Khoa học, Tâm lý học…

Những học sinh xuất sắc môn Toán học có thể được vào lớp nâng cao để khi lên lớp 12 các em được tham dự hai khóa học 3 tín chỉ tại Đại Học Manitoba.

Với học sinh lớp 12, trường cung cấp khóa dự bị đại học và hướng dẫn cho các em các thông tin xét tuyển và học bổng tại các trường Đại học ở Canada, Mỹ và toàn thế giới. Khóa huấn luyện này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết như: lập kế hoạch ứng tuyển, chuẩn bị phỏng vấn và tham quan trường Đại học.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa đầy thử thách và đa dạng – gồm cả hoạt động tình nguyện vì cộng đồng – nhằm giúp học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo, hùng biện và những kỹ năng cần thiết khác để các em sẵn sàng thích nghi với những khó khăn, thách thức trong hành trình học tập tại Đại học sắp tới của mình. Học sinh có nhiều lựa chọn để tham gia các hoạt động ngoại khóa – với 75 câu lạc bộ, 59 đội thể thao trong 12 bộ môn thể thao.

Một trong những hoạt động ngoại khóa nổi bật và quan trọng nhất là Chương trình huấn luyện kỹ năng hùng biện đẳng cấp thế giới. Chương trình giúp học sinh phát triển kỹ năng tư duy, phản biện, kết nối ý tưởng, trình bày ý tưởng trước đám đông. Các em sẽ thấu hiểu những quan điểm khác biệt, giải quyết vấn đề, bắt nhịp sự kiện đang diễn ra trên thế giới và mở rộng thế giới quan của mình.

Chương trình đào tạo Nhà lãnh đạo tương lai (SJR Leadership Program) giúp các em cơ hội rèn luyện kỹ năng lãnh đạo và quản lý. Ngoài việc được nhận bằng chứng nhận, các em sẽ được tham dự thi giải thưởng danh giá Duke of Edinburgh’s Award.

Với học sinh lớp 12, trường cung cấp khóa dự bị đại học và hướng dẫn cho các em các thông tin xét tuyển và học bổng tại các trường Đại học ở Canada, Mỹ và toàn thế giới. Khóa huấn luyện này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết như: lập kế hoạch ứng tuyển, chuẩn bị phỏng vấn và tham quan trường Đại học.

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

Là một trong những trường tư thục hàng đầu Canada, Trường liên tục đạt được nhiều thành tựu nổi bật:

  • 100% học sinh tốt nghiệp THPT của trường được nhận vào các trường đào tạo sau trung học hàng đầu trên thế giới.
  • 98% học sinh được tuyển vào trường đại học và chuyên ngành theo nguyện vọng 1 của các em.
  • Trường nổi tiếng với kinh nghiệm đào tạo những nhà hùng biện tương lai có kỹ năng thuyết trình trước công chúng và kỹ năng tranh luận xuất sắc, với 14 giải Vô địch Hùng biện Thế giới trong 31 năm qua – một kỷ lục chưa trường trung học nào đạt được.
  • Là “cái nôi” đã sản sinh ra 18 học giả Rhodes cùng vô số các vận động viên đẳng cấp quốc gia và quốc tế, trong đó có những người đã tham gia tranh tài tại Thế vận hội Olympics.

Để tìm hiểu thêm thông tin về điều kiện nhập học tại trường và không bỏ lỡ các cơ hội học bổng hằng năm, Quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ các văn phòng của Tập đoàn Giáo dục Việt Nam Hiếu Học để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ


TRỤ SỞ CHÍNH (HỒ CHÍ MINH)TRỤ SỞ TÂY NGUYÊNTRỤ SỞ MIỀN TRUNGTRỤ SỞ MIỀN BẮC