HỌC BỔNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ ÚC

Trường được thành lập năm 1893, tọa lạc tại thành phố Sydney xinh đẹp.

Học tập tại trường, học sinh được tận hưởng một nền giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới. Công nghệ hiện đại được áp dụng hỗ trợ công tác giảng dạy góp phần khơi dậy khả năng sáng tạo, tiếp thu bài học tốt hơn. Điều quan trọng hơn cả là chuẩn bị tâm thế cho học sinh hòa nhập với một xã hội công nghệ cao trong tương lai.

Mục tiêu của trường là đem lại nền giáo dục toàn diện và vượt trội giúp các bạn nam sinh phát triển toàn diện về tri thức, thể chất và tinh thần, khả năng sáng tạo, tự tin, tự lập, …

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TRƯỜNG

Trường đáp ứng được các nhu cầu về học tập và sinh hoạt của học sinh, tạo môi trường thoải mái giúp học sinh tự tin thể hiện mình hơn. Sở thích và năng lực của học sinh được sự quan tâm tuyệt đối từ nhà trường, thầy cô và bạn bè xung quanh, giúp các em khám phá và phát huy tiềm năng của mình, phát triển các kỹ năng và đạo đức cần thiết như: sáng tạo, đam mê, mạo hiểm, trung thực, dũng cảm, tự tin, v.v.

Chương trình học tập được thiết kế phù hợp cho mọi học sinh. Nhà trường luôn có các giáo trình được thiết kế phù hợp giúp các em đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình học tập. Các chương trình ngoại khóa được tổ chức thường xuyên nhằm giúp học sinh có những trải nghiệm về văn hóa, phát triền kỹ năng lãnh đạo, hùng biện, thuyết trình trước công chúng, v.v.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường cung cấp chương trình giáo dục cho nhiều cấp học, từ lớp 7 đến lớp 12. Ngoài các môn học bắt buộc theo quy định của Cơ quan Tiêu chuẩn Giáo dục New South Wales (NESA), học sinh có thể lựa chọn một số môn học khác, cụ thể như sau:

  • Lớp 7 và 8: Học sinh được lựa chọn ngôn ngữ để học thêm như tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Indonesia, Latin.
  • Năm lớp 9 và lớp 10: học sinh sẽ được học 2 môn tự chọn liên quan trực tiếp đến định hướng nghề nghiệp trong tương lai như: công nghệ thông tin và truyền thông, Thương mại, Toán học, Khoa học, Thiết kế đồ họa, v.v. Đây là thời điểm để học sinh khám phá và phát huy sở trường cũng như những lĩnh vực mà các em đang quan tâm. Một chương trình có tên là Carrers Education Program cũng được giảng dạy trong năm lớp 10 nhằm giúp các nam sinh có định hướng phù hợp trong những năm tiếp theo.
  • Lớp 11-12: học sinh sẽ được chọn trong số các môn học sau để thi lấy chứng chỉ tốt nghiệp trung học phổ thông:Lịch sử, Sinh học, Toán học, Vật lý, Khoa học, Nghiên cứu Kinh doanh, Thiết kế và Công nghệ, Kinh tế, Nghiên cứu kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Thiết kế và phát triển phần mềm, v.v.

Các môn học được thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của từng học sinh. Trường cam kết đào tạo, khuyến khích học sinh mở mang tri thức để đạt thành tích cao trong học tập và có sự chuẩn bị tốt nhất cho con đường đại học trong tương lai.

KHU NỘI TRÚ

Trường cung cấp chỗ ăn ở nội trú cho học sinh từ lớp 5 trở lên, nơi có môi trường sinh hoạt an toàn và các em được quan tâm, chăm sóc chu đáo để các em phát triển tiềm năng của mình một cách trọn vẹn.

Môi trường ở đây được các học sinh đánh giá là an toàn và chất lượng.

Có 5 tòa nhà nội trú trong trường để học sinh lựa chọn; tất cả được trang bị tiện nghi hiện đại.

Học sinh sẽ có những trải nghiệm thú vị tại khu học xá, tận hưởng không gian riêng tư cho học tập và sinh hoạt. Học sinh lớp 12 sẽ có phòng đơn. Các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng được cung cấp tại căng tin của trường, tiện lợi cho toàn bộ học sinh.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI Ở NỘI TRÚ

 Được tận hưởng không gian riêng tư cho học tập và sinh hoạt;

 Có cơ hội đạt thành tích xuất sắc trong học tập, thể thao và các hoạt động ngoại khóa;

 Được các giáo viên dạy kèm giàu kinh nghiệm và nhiệt tình theo dõi chặt chẽ việc học tập ngoài giờ lên lớp và hỗ trợ khi cần.

 Cơ hội phát triển sự tự tin và tính tự lập

 Xây dựng mối quan hệ gần gũi với bạn học để cùng tiến bộ.

 Hòa mình vào môi trường đa văn hóa với bạn học từ khắp nơi trên thế giới.

 Phụ huynh có thể liên lạc với con hàng ngày.

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường trung học nội trú Úc và các chương trình học bổng du học khác, Quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ các văn phòng của Tập đoàn Giáo dục Việt Nam Hiếu Học để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ


TRỤ SỞ CHÍNH (HỒ CHÍ MINH)TRỤ SỞ TÂY NGUYÊNTRỤ SỞ MIỀN TRUNGTRỤ SỞ MIỀN BẮC