HỌC BỔNG 50% CHƯƠNG TRÌNH 02 NĂM CAO HỌC WASHINGTON

BAU International University nằm ở trung tâm chính trị và văn hoá của thủ đô của quốc gia, chỉ cách Nhà Trắng hai dãy nhà. Vị trí của chúng tôi ở Washington, D.C. cho sinh viên dễ dàng truy cập vào các cơ quan chính phủ chính của Hoa Kỳ, các đại sứ quán nước ngoài và các tổ chức quốc tế hàng đầu (Ngân hàng Thế giới, IMF, IDB). Vị trí lý tưởng này cho phép tương tác với các cơ sở tư vấn dựa trên Washington cũng như các phương tiện truyền thông quốc gia và quốc tế. BAU cũng là nơi của Viện Chính sách Toàn cầu, một tổ chức tư vấn được đánh giá cao về năng lượng, giáo dục, kinh tế, các vấn đề toàn cầu và an ninh quốc tế.

BAU cung cấp một cách tiếp cận nền giáo dục đại học hiện đại . Các chương trình đại học và sau đại học cung cấp những kiến thức hiểu biết thực tế từ các giảng viên. Là nhà lãnh đạo tư tưởng trong lĩnh vực của họ, họ có liên quan chặt chẽ với những phát triển chính sách mới nhất ở Washington, và có sự ảnh hưởng đến thế giới. Sinh viên của BAU là thành viên của một cộng đồng chặt chẽ giữa các công dân toàn cầu, những người cam kết làm cho thế giới trở thành một nơi tốt hơn.

BAU là một tổ chức giáo dục đại học tư thục, phi lợi nhuận và cung cấp các chương trình cử nhân về Kinh tế và Quan hệ Quốc tế, và một chương trình MBA với ba nồng độ: Kinh doanh, Các vấn đề Toàn cầu, và Luật pháp Quốc tế và Kinh tế. BAU được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định các Trường Cao Đẳng và Trường Cao Đẳng.

Để tìm hiểu thêm thông tin. Vui lòng liên hệ Việt Nam Hiếu Học để được các Thầy Cô hướng dẫn chi tiết.

Xem thêm tại web: https://bau.edu