CAPILANO UNIVERSITY – TRƯỜNG ĐẠI HỌC “XANH” THUỘC BANG VANCOUVER, CANADA

Canada là đất nước có nhiều thành phố đáng sống nhất thế giới, có một nền văn hóa đa màu sắc, có nền giáo dục hàng đầu, có khí hậu dễ thích nghi, có những cảnh quan thiên nhiên nổi tiếng…

Nếu bạn đang có ước muốn du học tại đất nước xinh đẹp này, bạn không nên bỏ qua Trường Đại học Capilano – Ngôi trường đại học công lập lâu đời nhất tại bang  British Columbia.

Trường đại học Capilano là một ngôi trường lí tưởng, nơi cung cấp cho sinh viên một nền tảng học thuật vững chắc và chương trình học đổi mới, sáng tạo. Có rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ những quốc gia khác nhau đang theo học tại Capilano.

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG:

Đại học Capilano được thành lập từ năm 1968, tại bang British Columbia.  Hiện nay trường có 3 cơ sở; một tại bắc Vancouver- thành phố lớn thứ 3 của Canada,  một cơ sở tại Squamish- thành phố xinh đẹp của bang BC và một tại Sechelt- thành phố yên bình, được nhiều người lựa chọn định cư.

Video Đại học Capilano

Với lịch sử hơn 50 năm hình thành và phát triển, trường Đại học Capilano đã trở  thành Đại học công lập đào tạo trên 8.200 sinh viên, trong đó có hơn 1.300 sinh viên quốc tế đến từ 72 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Khuôn viên rộng lớn trường được bao trùm bởi một sắc xanh tươi, xinh đẹp-  trường được mệnh danh là Đại học xanh của bang BC.

Khu học xá rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, có các khu tự học, phòng thực hành- thí nghiệm, phòng máy tính và thư viện đầy đủ các đầu sách, tài liệu… hỗ trợ sinh viên học tập tốt nhất.

Khuôn viên Đại học Capilano
Khuôn viên Đại học Capilano

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG:

Với nhiều chương trình đào tạo toàn diện, sĩ số lớp học ít, đội ngũ giảng viên giảng dạy chất lượng cao. Trường đại học Capilano là một ngôi trường lý tưởng cung cấp cho sinh viên một nền tảng học thuật vững chắc.

Chương trình đào tạo: Cao đẳng, Đại học, sau Đại học, chương trình anh ngữ  EAP, chương trình chuyển tiếp ở các lĩnh vực nghệ thuật và khoa học- Giấy chứng nhận do trường Đại học Capilano cấp, được công nhận quốc tế và dễ dàng được chuyển tiếp sang các trường khác.

Trường cung cấp hệ thống chương trình giảng dạy đa dạng với hơn 130 ngành nghề khác nhau như Nghệ thuật, Khoa học và Kỹ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Quản trị du lịch, Luật, Sức khỏe…

THÀNH TỰU CỦA TRƯỜNG:

Từ khi thành lập, Trường Đại học Capilano đã đạt được thành tích đáng tự hào như:

  •  96% sinh viên tìm được việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp liên quan đến chuyên ngành học.
  •  Trường đại học công lập được công nhận bởi Chính phủ British Columbia và Hội đồng các trường Cao đẳng và Đại học phía Đông Bắc (NWCCU). Bằng cấp của trường được đánh giá cao và công nhận rộng rãi.
  • Hằng năm, trường dành hơn 1,1 tỉ đô la Canada để trao tặng học bổng và giải thưởng cho những sinh viên xuất sắc.

Với những thông tin về trường Đại học Capilano mà chúng tôi cập nhật, hi vọng sẽ hữu ích cho kế hoạch du học Canada  của bạn !

Biên tập viên: Khánh Ly