Trao học bổng khuyến học để “gieo hạt giống” tri thức

Việt Nam Hiếu Học trao học bổng cho học sinh tại Đăk Lăk

Quỹ Việt Nam Hiếu Học đã phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh tổ chức trao học bổng khuyến học tại tỉnh Đắk Lắk

Chứng kiến rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ ở vùng sâu vùng xa tại Việt Nam nhưng vẫn vươn lên trong học tập, Quỹ Việt Nam Hiếu Học luôn trăn trở làm sao để có thể góp phần vào việc duy trì và phát triển tinh thần HIẾU HỌC của các em,  để các em có điều kiện theo đuổi tri thức và cải thiện cuộc sống.

Đại diện Quỹ Việt Nam Hiếu Học và chính quyền địa phương huyện Cư M’gar chụp ảnh lưu niệm cùng các học sinh được tặng học bổng của Trường THCS Cao Bá Quát

Với tâm tình đó, ngày 4/11/2018 vừa qua, Quỹ Việt Nam Hiếu Học đã trao tặng 20 suất học bổng (500.000 đồng/suất) cho 20 học sinh nghèo vượt khó thuộc Trường THCS Cao Bá Quát (xã Cư M’gar, huyện Cư M’gar). 

Đây là phần thưởng để động viên các em vượt qua khó khăn và tiếp tục cố gắng hơn trên con đường học tập. Quỹ ao ước rằng những suất học bổng này không những giúp các em học sinh giảm bớt khó khăn, an tâm học tập, mà còn tạo ra không khí và tinh thần học tập sôi nổi.

Với phương châm “CHO ĐI LÀ CÒN MÃI”, Quỹ Việt Nam Hiếu Học luôn mong muốn theo đuổi sứ mệnh Tiếp sức học đường cho các em – những học sinh có ý chí và quyết tâm lớn để vươn lên trong học tập.