[CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK] LỄ TỔNG KẾT CUỘC THI HỌC BỔNG QUỐC TẾ NĂM HỌC 2018-2019

Sáng 13/1, tại Đắk Lắk, Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam hiếu học (thành phố Hồ Chí Minh) đã tổ chức Lễ tổng kết Cuộc thi học bổng quốc tế năm 2018.

Quang cảnh buổi lễ
Quang cảnh buổi lễ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam hiếu học được thành lập với mục tiêu “nâng cánh ước mơ”, đào tạo nhân tài, tiếp sức thế hệ trẻ trên con đường chinh phục tri thức. Từ khi thành lập vào năm 2013 đến nay, Công ty đã đào tạo và xin học bổng thành công, định hướng, trang bị kỹ năng cần thiết cho hơn 3.800 học sinh, sinh viên Việt Nam.
Tại Đắk Lắk, từ tháng 10 đến tháng 12/2018, Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam hiếu học đã tổ chức Cuộc thi học bổng quốc tế năm 2018 với sự tham gia của 8.200 học sinh của 42 trường THPT, THCS trên địa bàn. Kết quả, có 627 học sinh của 22 trường đã trúng tuyển chương trình “Học bổng nhân tài – Ngời sáng tương lai” nhằm làm cơ sở đề nghị xét chính thức cấp học bổng du học tại Mỹ.

Đại diện Công ty hướng dẫn, thông tin về các suất học bổng du học
Đại diện Công ty hướng dẫn, thông tin về các suất học bổng du học

Tại buổi lễ, các phụ huynh và học sinh đã được đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam hiếu học hướng dẫn những nội dung liên quan về các suất học bổng và những trường học mà học sinh được nhận học bổng; hướng dẫn học sinh chọn trường phù hợp với năng lực và nguyện vọng; hướng dẫn thông tin và chia sẻ kinh nghiệm cho phụ huynh và học sinh về những chính sách mới liên quan tới việc xin visa Mỹ. Bên cạnh đó, đại diện của các trường đại học và trung học của Mỹ cũng đã trực tiếp hướng dẫn và trao đổi, giải đáp những thắc mắc và nguyện vọng của học sinh về các suất học bổng và cơ hội du học để có cái nhìn tổng quát hơn về hành trang cần chuẩn bị cho tương lai.

Trao tặng Giấy khen của Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Đắk Lắk
Trao tặng Giấy khen của Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Đắk Lắk

Nhân dịp này, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Đắk Lắk đã tặng Giấy khen cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam hiếu học vì đã có thành tích trong hoạt động bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi nghèo tại tỉnh Đắk Lắk trong thời gian qua.

Minh Huệ

Nguồn bài viếthttps://daklak.gov.vn/widget/-/tong-ket-cuoc-thi-hoc-bong-quoc-te-nam-2018