International College Portsmouth – Navitas UK

United Kingdom

Loại hình trường

HỌC VIỆN

Chỗ ở khuôn viên trường

CÓ SẴN

Giới thiệu International College Portsmouth – Navitas UK

International College Portsmouth (ICP) là trường cao đẳng liên thông với Đại học Portsmouth và nằm trong khuôn viên của trường. ICP cung cấp các chương trình Dự bị đại học và Năm 1 đại học với 3 kỳ nhập học mỗi năm (tháng 10, tháng 02, tháng 06) nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế sau khi hoàn tất các khóa học đều có thể vào thẳng chương trình Cử nhân của Đại học Portsmouth. Các khóa học của ICP được thiết kế dành cho nhu cầu đặc biệt của sinh viên quốc tế và cung cấp một môi trường bắt cầu cho việc chuyển tiếp vào chương trình học chính thức của Anh Quốc.

Portsmouth nằm cách trung tâm London khoảng 90 phút đi xe lửa nhưng có lợi thế của một thành phố biển thuộc miền Nam Anh Quốc. Cơ sở của trường đặt ngay trung tâm thành phố và sinh viên chỉ cần đi bộ vài dặm là có thể đến bờ biển xinh đẹp. Portsmouth có môi trường quốc tế thân thiện và an toàn, sinh hoạt phí không cao với vài việc làm thời vụ sẵn có dành cho sinh viên. Đại học Portsmouth cũng có đội ngũ nhân viên tuyển dụng riêng, có thể giúp sinh viên trong quá trình tìm kiếm việc làm và đi xin việc. Ngoài ra, theo luật di trú hiện hành, các sinh viên tốt nghiệp được ở lại Anh Quốc trong 3 năm để kiếm việc làm.

Là sinh viên ICP, sinh viên sẽ được học trong lớp học có quy mô nhỏ với sự trợ giúp tận tình của đội ngũ giảng viên và trợ giảng đầy đủ tiêu chuẩn. Sinh viên của ICP cũng có thể sử dụng các trang thiết bị của trường đại học như thư viện, hội sinh viên và các phòng máy tính. Chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất tiên tiến và các dịch vụ phúc lợi cung cấp cho sinh viên cơ hội và sự tự do thử thách bản thân trong môi trường đại học. Sau khi hoàn tất chương trình ICP, sinh viên tốt nghiệp được đảm bảo tham gia vào các chương trình liên thông tại Đại học Portsmouth.

THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC PORTSMOUTH

Được thành lập năm 1869, Đại học Portsmouth được đánh giá là đại học hàng đầu về mức độ hài lòng của sinh viên thuộc các trường đại học khu vực miền Nam Anh Quốc theo National Student Survey 2008. Trường cũng được xếp ở thứ hạng cao trong danh sách các trường đại học hiện đại của Anh Quốc và vẫn đang tiếp tục đầu tư để phát triển, mở rộng quy mô.

Theo đánh giá gần đây của RAE (Research Assesment Exercise), trường được xác nhận là trường đại học nghiên cứu tầm quốc tế trong nhiều lĩnh vực. Ví dụ như trong lĩnh vực Ứng dụng Toán học, Portsmouth được xếp hạng đầu cùng với nhóm các trường Cambridge, Durham và Oxford.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Khóa Anh văn (English for Academic Purposes)
2. Dự bị Đại học (International Foundation Programmes)
3. Năm 1 Đại học (1st Year degree programmes) gồm các chuyên ngành:

– Business.

– Law.

– Creative Technologies.

– Engineering.

– Mathematics.

– Computing.

– Science.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

1. Yêu cầu tiếng Anh

– Dự bị đại học (International Foundation): IELTS 5.5

– Năm 1 đại học (1st Year Degree): IELTS 6.0

2. Yêu cầu học vấn

– Dự bị đại học (International Foundation): Hoàn tất lớp 11 với điểm trung bình 6.5 hoặc Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình 4.0

– Năm 1 đại học (1st Year Degree): Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình 6.5