NGUYỄN LÊ THÙY TRANG

Nguyễn Lê Thùy Trang, học sinh trường THPT Ea H’Leo (Đắk Lắk) nhận học bổng trung học Mỹ – Trường Life Preparatory Academy.

Thùy Trang, cựu học sinh của trường THPT Ea H’Leo, Đắk Lắk, là học sinh giỏi trong suốt 11 năm liền, đạt nhiều thành tích tốt trong học tập, nhận giải thưởng từ các cuộc thi tiếng anh. Em không chỉ học giỏi, chăm chỉ mà còn luôn hòa đồng, vui vẻ với mọi người và biết đỡ đần phụ giúp bố mẹ. Sau thời gian 6 tháng được đào tạo tại Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học, Thùy Trang rất tự tin, khả năng tiếng anh của em tốt hơn và đã vượt qua cuộc phỏng vấn xin visa, mang về tấm vé hồng, làm rạng danh gia đình và thầy cô.

“Trong những ngày đầu học tập tại Việt Nam Hiếu Học, em gặp rất nhiều khó khăn trong cách trả lời câu hỏi, không được tự tin. Nhưng nhờ các thầy cô giúp đỡ, chỉnh sửa từng li từng tí, hướng dẫn tận tình, nên em đã chuẩn bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn và kết quả em đã đậu visa du học Mỹ”. Niềm vui hiện rõ trên gương mặt của Thùy Trang khi chia sẻ về buổi phỏng vấn xin visa của em.

Niềm vui nối tiếp niềm vui tại ngôi trường THPT Ea H’Leo khi Thùy Trang là học sinh tiếp theo đậu visa du học Mỹ. Việt Nam Hiếu Học xin chúc mừng em và chúc em sẽ thành công tại môi trường học tập tiên tiến mà em mơ ước nhé!