HỌC BỔNG TRƯỜNG TRUMAN STATE UNIVERSITY

Tổng quan về trường

Trường Đại học công lập Truman State được thành lập năm 1867, được biết đến là một trường khoa học và nghệ thuật tự do tại thành phố Kirksville bang Missouri, Hoa Kỳ. Với hơn 140 năm kinh nghiệm trong đào tạo, trường đứng thứ 4 trong danh sách Trường đại học có chất lượng giáo dục tốt nhất do Tạp chí Princeton bình chọn.

Chương trình đào tạo

Trường Truman State University có hơn 6.000 sinh viên ở tất cả các bậc học, trong đó có 400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Đại học Truman State cung cấp các chuyên ngành học phong phú từ bậc đại học, thạc sĩ tới tiến sĩ. Trường có 7 khoa với rất nhiều chuyên ngành học đa dạng khác nhau như: Quản trị kinh doanh, kế toán, kinh tế, toán học, công nghệ thông tin, báo chí, truyền thông, tâm lý học, sinh học, hóa học, y tá, xã hội và môi trường, giảng dạy tiếng anh, quản lý giáo dục mỹ thuật (nghệ thuật, âm nhạc, nhà hát)….

Lý do sinh viên lựa chọn học tại trường Truman State University?

  • Trường xếp hạng 8 trong top các trường đại học khu vực Trung Tây của Mỹ.
  • Đứng đầu top các trường Đại học công lập của Mỹ theo US News and World Report, giữ danh hiệu này trong 18 năm liên tục.
  • Với hơn 140 năm kinh nghiệm, trường đứng thứ 4 trong danh sách Trường có chất lượng giáo dục tốt nhất do Tạp chí Princeton bình chọn.
  • Đây là ngôi trường được sinh viên yêu chuộng nhất trong danh sách các trường công lập ở bang Missouri.
  • Sinh viên của trường có cơ hội đi thực tập thông qua Trung tâm Washington, các tổ chức phi chính phủ, cơ quan truyền thông, quốc hội, viện bảo tàng, các cơ sở hành chính, Bảo tàng của Tổng thống Truman và nhiều nơi khác.

Điều kiện đầu vào

  • GPA: 3.0
  • IELTS 6.0/ TOEFL 79 IBT

Để biết thêm thông tin chi tiết về Trường Truman State University và không bỏ lỡ học bổng của trường, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên lạc Việt Nam Hiếu Học.

Xem thêm: https://www.truman.edu

Biên tập viên: Ngọc Yến