HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS UNIVERSITY

Đại học Nam Cross là một trường đại học nghiên cứu khu vực tiến bộ, trẻ và kết nối, với các cơ sở sôi động ở phía bắc New South Wales và phía nam Gold Coast. Trường cung cấp bằng đại học và sau đại học và nhiều bằng có sẵn trong một hình thức trực tuyến năng động. Cho dù học trong khuôn viên trường, trực tuyến hoặc cả hai, trường cũng cung cấp trải nghiệm học tập thú vị, hiện đại và chất lượng cao.

Tổng quan về trường

Đại học Southern Cross (SCU – Southern Cross University) là một trong những trường đại học công lập của Australia được thành lập năm 1970. Ngôi trường đón nhận hơn 15.000 sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới theo học chương trình Đại học và sau Đại học với nhiều hỗ trợ vô cùng tốt.

Trường Southern Cross hiện có 4 cơ sở nổi tiếng, chất lượng. Cùng với các ngành được đào tạo trong mỗi cơ sở sau:

 • Cơ sở Lismore: là một thành phố trong khu vực nằm ở khu vực phía Bắc Rivers của NSW. Khuôn viên Lismore được xây dựng trên 75 ha, và có các cơ sở giảng dạy đào tạo chuyên gia bao gồm khu khoa học và kỹ thuật, phòng thí nghiệm môi trường, phòng thu âm nhạc và nghệ thuật thị giác đương đại và Phòng khám Y tế SCU. Trung tâm Kiến thức, tại trung tâm của trường, có không gian học tập cá nhân và hợp tác.
 • Cơ sở Gold Coast tọa lạc tại Coolongatta, ở Queensland, gần Bãi biển Bắc Kirra và liền kề với Sân bay Gold Coast. Trường bao gồm các cơ sở giảng dạy chung, cũng như các cơ sở giảng dạy chuyên môn cho điều dưỡng và hộ sinh, và các ngành y học đồng minh như trị liệu nghề nghiệp, phẫu thuật cắt bỏ, nhi khoa và bệnh lý lời nói. Du lịch, kinh doanh, luật pháp, giáo dục, nghệ thuật và phúc lợi xã hội cũng được giảng dạy tại Gold Coast.
 • Cơ sở Coffs Harbour nằm ở bờ biển phía bắc New South Wales, bao gồm các cơ sở giảng dạy chung, và các phòng thí nghiệm điều dưỡng chuyên gia, không gian giảng dạy cho sinh viên giáo dục, phòng thí nghiệm sinh học và cơ sở nghiên cứu tâm lý. Khuôn viên được chia sẻ với một trường trung học phổ thông và một trường cao đẳng kỹ thuật.
 • Sydney và Melbourne: Đại học Nam Cross điều hành Trường khách sạn Sydney và Trường khách sạn Melbourne hợp tác với Mulpha Australia. Cả The Hotel School Sydney và The Hotel School Melbourne đều nằm trong khu thương mại trung tâm của thành phố tương ứng và có văn phòng điều hành và cơ sở giảng dạy. Đại học Nam Cross cũng điều hành các cơ sở chi nhánh tại Sydney và Melbourne, cung cấp văn bằng kinh doanh và kế toán cho sinh viên quốc tế đại học và sau đại học.

Bên cạnh đó trường làm việc cùng với các nhân viên học thuật và sinh viên để thực hiện các định hướng chiến lược của Trường thông qua ba nhóm nhân viên: Khu học tập – Hỗ trợ sinh viên, Thực hành học tập – Hỗ trợ nhân viên và Tài nguyên số – Hỗ trợ nhân viên

Toàn cảnh trường Southern Cross University
Toàn cảnh trường Southern Cross University

Yêu cầu đầu vào

Bậc cao đẳng:

+ Tốt nghiệp THPT

+ Trình độ ngoại ngữ ielts đạt 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0)

Bậc đại học:

+ Tốt nghiệp THPT

+ Ielts đạt 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5). Riêng ngành Điều dưỡng yêu cầu ielts đạt 7.0 (không kĩ năng nào dưới 6.5)

Bậc thạc sĩ:

+ Tốt nghiệp đại học

+ Ielts đạt 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

Thành tích đạt được

 • #32 Quốc gia QS AU National Ranking 2020
 • #751-800 Thế giới QS Global World Ranking 2020
 • #101-150 thế giới và thứ 18 ở Úc  trong các trường đại học tốt nhất thế giới dưới 50 tuổi của TImes 2019 – 2020
 • # 92 trên hệ thống xếp hạng của Bảng xếp hạng châu Á / Thái Bình Dương, đứng thứ 30 tại Úc.
 • #1 Chất lượng hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Úc theo International Student Barometer
 • #2 Kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy
 • #39 Các trường đại học tốt nhất tại Úc theo University Reviews Australia
 • Top 1,2% các trường Đại học trên thế giới

Học bổng

 • SCU International Women in STEM Scholarship: Học bổng trị giá 8.000 AUD dành cho sinh viên nữ đăng ký tại Gold Coast, Lismore hoặc Coffs Harbor cơ sở tại Đại học Nam Cross và theo họcTrường Môi trường, Khoa học và Kỹ thuật hoặc Trường Khoa học Sức khỏe và Khoa học Con người hoặc Cử nhân / Thạc sĩ Công nghệ Thông tin. Điều kiện đối với Hệ đại học là Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không có nhóm nào dưới 5.5); Hệ sau đại học là tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 (không có nhóm nào dưới 6.0) 
 • International Advancement Scholarship (Học bổng tiến bộ quốc tế): Học bổng trị giá 8.000 AUD học phí mỗi năm dành cho học sinh quốc tế có thành tích học tốt, bắt đầu năm đầu tiên. Điều kiện đối với Hệ đại học là tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không có nhóm nào dưới 5.5); Hệ sau đại học là tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 (không có nhóm nào dưới 6.0) 
 • International Outstanding Academic Performance Scholarship (Học bổng thành tích học tập quốc tế xuất sắc): Giá trị học bổng 5.000 AUD học phí mỗi năm, bắt đầu vào năm thứ hai và tiếp tục. Dành cho học sinh quốc tế có thành tích xuất sắc.
 • Vice Chancellor’s International Diversification Scholarship (Phó hiệu trưởng Học bổng đa dạng hóa quốc tế): Giá trị học bổng 5.000 AUD học phí mỗi năm, bắt đầu trong phiên đầu tiên và tiếp tục, dựa trên việc hoàn thành thành công mỗi buổi học.
 • Academic Performance Scholarship (Học bổng thành tích học tập): Giảm 5.000 đô la phí mỗi năm, trả theo đợt trong mỗi năm học, bắt đầu vào năm thứ hai và tiếp tục, dựa trên việc hoàn thành thành công mỗi buổi học.

Cơ hội nghề nghiệp

Thực tập hưởng lương: Trong quá trình học, nhà trường cho phép sinh viên thực tập hưởng lương 600 giờ tại các Nhà hàng – Khách sạn.

Đối với một số ngành của trường có những cơ hội trong quá trình học tập cũng như sau tốt nghiệp như:

 • Sinh viên theo học các ngành kinh doanh, quá trình thực tập tại các công ty sẽ được tính như 2 học phần trong bảng điểm của sinh viên
 • Sinh viên theo chuyên ngành Công nghệ thông tin (IT) sẽ có nhiều cơ hội làm việc chính thức trong các nhóm dự án của các công ty công nghệ hàng đầu
 • Sinh viên chuyên ngành Sư phạm chắc chắn sẽ có cơ hội trải qua những giai đoạn thực tập nghiêm ngặt tại các cơ sở đào tạo giáo dục ở tất cả các cấp bậc giảng dạy.
 • Để được tốt nghiệp những chuyên ngành nghệ thuật, sinh viên sẽ phải tham gia nhiều hoạt động biểu diễn và buổi triển lãm nghệ thuật chuyên nghiệp.
 • Sinh viên chuyên ngành Luật sẽ được gửi đến tập sự tại các văn phòng luật sư và được tiếp xúc với các vụ kiện thực tế.

Những thông tin về trường Southern Cross University trên, hy vọng sẽ giúp được các Quý phụ huynh và học sinh hiểu thêm nhiều điều về trường và có được sự lựa chọn phù hợp.

VIỆT NAM HIẾU HỌC

ĐỌC THÊM: HỌC BỔNG ĐẠI HỌC DEAKIN (DEAKIN UNIVERSITY -AUSTRALIA)