HỌC BỔNG TRƯỜNG OHIO STATE UNIVERSITY

Tổng quan về trường

Trường Ohio State University là một trong 10 trường đại học công lập nổi tiếng và lâu đời nhất vùng lãnh thổ Đông Bắc theo chuẩn trường học Mỹ và trường được xếp hạng thứ 1 về mức độ hài lòng sinh viên tại Mỹ. Trường đào tạo được hàng chục nghìn sinh viên đến từ tất cả các bang khắp nước Mỹ và gần 100 quốc gia khác trên toàn thế giới.

OHIO STATE UNIVERSITY

Với khuôn viên rộng khoảng 750 hecta trường đã đầu tư xây dựng nhiều không gian sinh hoạt và cơ sở vật chất đem lại cho sinh viên những trải nghiệm tốt nhất: 3 trung tâm thể dục thể thao, 1 sân bóng đá, 2 nhà hát, 2 bảo tàng, 1 tòa nhà đa năng dành riêng cho các hoạt động sinh viên, và những khu vực công viên ngoài trời cho sinh viên thư giãn. Phần lớn các hoạt động văn hóa và thể dục thể thao quanh năm đều miễn phí hoặc được giảm giá cho sinh viên. Bên cạnh đó, đại học Ohio có hơn 100 câu lạc bộ có thể đáp ứng nhu cầu phát triển và sở thích đa dạng của các bạn sinh viên.

 Trường đại học Ohio được đánh giá là một trong 25 trường đại học và khu ký túc xá an toàn nhất nước Mỹ.

Chương trình đào tạo

OHIO STATE UNIVERSITY

Đại học Ohio đào tạo 250 chương trình đại học, 220 chương trình sau đại học, 60 trung tâm và viện nghiên cứu các chuyên ngành và 1.100 phòng thí nghiệm hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu. Đại học Ohio có 11 trường thành viên để đào tạo các chuyên ngành khác nhau. Trường được đánh giá cao với chất lượng giảng dạy và các công trình nghiên cứu cũng như cơ hội cho sinh viên sau khi tốt nghiệp như:

# 1 xếp hạng các trường đại học tại thành phố nhỏ tốt nhất nước Mỹ.

# 1 xếp hạng quốc gia về sự hài lòng của học sinh

# 25 các khu học xá an toàn nhất toàn nước Mỹ.

# 15 trong các Chương trình kinh doanh của các đại học công lập Mỹ

# 16 trong các Chương trình Kỹ thuật và Công nghệ của các trường đại học công lập Mỹ.

# 17 trong các trường công lập hàng đầu nước Mỹ.

# 171 trong các trường đại học quốc gia của Mỹ.

# 127 trong các chương trình kinh doanh của Mỹ.

# 132 trong các Chương trình Kỹ thuật bậc cao học (tiến sĩ) của Mỹ.

Những điểm nổi bật của trường Ohio University

OHIO STATE UNIVERSITY

– 93% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc theo đuổi các nghiên cứu tiếp theo trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp.

– Trường có hỗ trợ việc làm thêm cho sinh viên ngay trong khuôn viên với mức lương như chính phủ quy định.

– Có hơn 10 loại học bổng khác nhau dành cho sinh viên học tập tại Đại học Ohio.

– Học phí tại trường đại học Ohio được giữ nguyên trong 4 năm học do trường được Chính phủ bang Ohio hỗ trợ cho học sinh.

– Trường có chương trình học Pathway và chương trình học Tiếng Anh được dành để giảng dạy cho chương trình Fulbright của chính phủ Mỹ.

– Đại học Ohio có 250 thư viện và không gian học tập, bao gồm một trong 100 thư viện lớn nhất nước Mỹ với 3 triệu cuốn sách, cũng như một sân bay, trung tâm kỹ thuật điện tử hàng không duy nhất ở Hoa Kỳ và Chương trình khởi nghiệp tốt nhất ở Hoa Kỳ (bởi Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ Hoa Kỳ).

Yêu cầu đầu vào:

+ Tốt nghiệp trung học Phổ thông

+ IELTS 6.5 – 6.0 / TOEFL iBT 79.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Trường Ohio State University và không bỏ lỡ học bổng của trường, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên lạc Việt Nam Hiếu Học.

Biên tập viên: Ngọc Yến