HỌC BỔNG TRƯỜNG FLORIDA ATLANTIC UNIVERSITY

Tổng quan về trường

Đại học Florida Atlantic (FAU) được thành lập vào năm 1961 là trường Đại học công lập toàn diện được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học phía Nam. Hiện trường có hơn 30.000 sinh viên đang học tại 180 chuyên ngành Đại học và Thạc sĩ, có 7 cơ sở trực thuộc của trường tại Florida nằm ở Boca Raton, Davie, Dania beach, Fort Lauderdale, Jupiter, Treasure Coast và viện hải dương học Harbor Branch.

Luôn tự hào là trường đại học toàn diện và quy mô, là trường đa chủng tộc, văn hóa và tôn giáo lớn nhất ở bang Florida, điều này tạo nên sự đa dạng trong cộng đồng sinh viên của trường.

Đại học Florida Atlantic có hơn 300 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, sân vận động trong khuôn viên trường với sức chứa 29.000 người, tạo điều kiện để sinh viên phát triển toàn diện và phát huy được năng khiếu của bản thân. Cuộc sống sinh viên tại Đại học Florida Atlantic luôn vui vẻ và sôi động với những lễ hội, những hoạt động sinh viên, những hội thảo giáo dục được tổ chức trong khuôn viên nhà trường.

Chương trình đào tạo

Các chuyên ngành trọng điểm của trường đó là: Marine and Coastal issues (ngành đường biển và các vấn đề về đường bờ biển), Biotechnology (ngành công nghệ sinh học) và Contemporary societal challenges (Các thách thức xã hội hiện đại), các ngành này là cơ hội cho khoa và các sinh viên phát triển xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc của trường trong lĩnh vực nghiên cứu và học bổng.

Vì sao nên chọn Đại học Florida Atlantic

  • Là một trong các trường hàng đầu về nghiên cứu.
  • Chương trình Kinh doanh hệ Cao đẳng của trường được đánh giá là một trong những chương trình học tốt nhất trên thế giới được công nhận bởi Hiệp hội thúc đẩy sự phát triển các trường kinh doanh (AACSB).
  • Khoa kinh doanh của trường được chứng nhận AACSB
  • Chương trình M.B.A. được công nhận bởi Bloomberg Businessweek’s Best Business Schools of 2013 report.
  • Xếp hạng thứ 6 về chuyên ngành Accounting ở Mỹ
  • Top 35 trường trên thế giới về chuyên ngành Finance
  • FAU được xếp là một trong những Tổ chức nghiên cứu cấp cao bởi Quỹ nghiên cứu vì sự tiến bộ giảng dạy Carnegie.

Yêu cầu đầu vào:

Direct entry: GPA 3.0, SAT:1100/ACT:22

Pathway entry: đối với học sinh chưa đạt được direct entry, học sinh có thể theo học chương trình Navitas Undergraduate Global Student Success Program (GSSP), khóa học này không yêu cầu học sinh phải làm bài thi SAT hoặc ACT

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Florida Atlantic University và không bỏ lỡ học bổng của trường, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên lạc Việt Nam Hiếu Học.

Biên tập viên: Ngọc Yến