HỌC BỔNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ HOA KÌ 50%. CỰC KÌ HẤP DẪN

Học bổng 50% được cấp cho tất cả các năm học đối với học sinh trúng tuyển. Trị giá học bổng từ 750 triệu đồng đến 2,8 tỷ đồng. Học sinh lớp 11, 12 được học chương trình dự bị đại học, được luyện thi SAT và IELTS trong chương trình học của nhà trường, được định hướng nghề nghiệp và nộp đơn vào top 100 trường Đại Học tốt nhất nước Mỹ.

HÌNH THỨC NHÀ Ở: Học sinh được chọn ở ký túc xá hoặc homestay

NGÀNH HỌC
Ngoài những lớp học chính cho bậc trung học và phổ thông, trung học phổ thông Hoa Kỳ. còn chuẩn bị rất kĩ hành trang cho học sinh sẵn sang bước vào bậc đại học hoặc cao đẳng sau này.

CHUẨN BỊ CHO TOEFL
Mỗi năm, học sinh của Life Prep đạt tới điểm 110 cho kì thi TOEFL. Trung bình học sinh đạt khoảng 81 điểm. Hoc sinh sẽ được học ôn các lớp TOEFL và thi nhiều lần cho tới khi các em đạt được số điểm tối đa.

CHUẨN BỊ CHO SAT/ACT
Trường có khóa huấn luyện cho học sinh với kì thi SAT và ACT. Học sinh sau khi học các lớp ôn thi tại trường đã đạt mức điểm cao là 2250. Điểm trung bình học sinh đạt được là 1760.

CHUẨN BỊ CHO ĐẠI HỌC và CAO ĐẲNG
Hướng dẫn từng bước cho học sinh trong việc chọn trường và chọn ngành học, viết thư giới thiệu và giúp học sinh tìm học bổng.

CÁC LỚP HỌC
• Các môn chính: tiếng Anh, đại số, hóa học, lịch sử, địa lý, kinh tế, chính phủ Mỹ…
• Các môn tự chọn: nghệ thuật, âm nhạc, hoạch định tài chính, đầu tư, giao tiếp, máy tính, giáo dục thể chất…
• Các môn chuẩn bị cho đại học: toán, tiếng Anh, tâm lý, lịch sử, SAT
• Ngoài ra, trường còn có rất nhiều các hoạt động thể thao như bóng chuyền, bóng đá, bóng bầu dục, khiêu vũ, các lớp hùng biện… để các em rèn luyện thể chất và kĩ năng.