HỌC BỔNG GIÁ TRỊ CỦA ĐẠI HỌC KỸ THUẬT SWINBURNE

Đại học kỹ thuật SWINBURNE
Bạn đang tìm học bổng giá trị cao và cơ hội học tập tại thành phố Melbourne thì Đại học kỹ thuật Swinburne là ngôi trường bạn không thể bỏ qua. 

Đại học Kỹ thuật Swinburne là trường Đại học đẳng cấp thế giới về nghiên cứu chuyên sâu. Trong những năm gần đây, Swinburne đã phát triển thành một trong những trường Đại học hàng đầu thế giới. Trường trong Top 100 đại học trẻ hàng đầu (theo đánh giá của Times Higher Education và QS World University Ranking). Trường đã đầu tư $250 triệu vào cơ sở vật chất phục vụ nghiên cứu, bao gồm: Trung tâm Công nghệ Cao và Trung tâm sản xuất, thiết kế tiên tiến. Việc này khẳng định trọng tâm của nhà trường trong nghiên cứu, giáo dục và đào tạo mang tính toàn cầu.

Thành tích nổi bật:

– Top 100 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới (Theo xếp hạng của Time Higher Education Rankings, 2016 và QS World University Rankings, 2015)

– Top 200 trường đại học trên thế giới có tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp cao (theo xếp hạng của QS Ranking, 2016)

– Hơn 200 đối tác là các trường đại học quốc tế và doanh nghiệp tại 44 quốc gia.

– Xếp thứ 32 các trường đại học trên thế giới về thiết kế.

– Là trường đại học duy nhất ở Úc nằm trong mạng lưới thiết kế đẳng cấp toàn cầu

Khuôn viên trường Đại học kỹ thuật SWINBURNE
Khuôn viên trường Đại học kỹ thuật SWINBURNE

Thông tin học bổng của trường

 Học bổng  Điều kiện
Swinburne International Excellence scholarship Học bổng áp dụng cho sinh viên ghi danh vào bất kỳ chương trình Thạc sĩ 2 năm
Swinburne International Excellence scholarship – professional computing and network system Học bổng áp dụng cho sinh viên đăng ký vào 2 chương trình:  
• Master of Information Technology (Professional Computing)
• Master of Science (Network Systems)
Swinburne International Excellence scholarship – undergraduate program  Học bổng áp dụng cho sinh viên đăng ký vào bất kỳ chương trình đại học 3 năm/ 4 năm 
Swinburne International Excellence Scholarship – Pathways

Để biết thêm thông tin chi tiết về Trường Đại học Kỹ thuật Swinburne và không bỏ lỡ học bổng của trường, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên hệ Việt Nam Hiếu Học.

VIỆT NAM HIẾU HỌC