HỌC BỔNG ĐẠI HỌC LA TROBE – CON ĐƯỜNG CHẠM ĐẾN ƯỚC MƠ

La Trobe là một trong những trường đại học hàng đầu và năng động nhất của Úc với phương pháp giảng dạy và các công trình nghiên cứu có tính ứng dụng cao.
 

Năm 2005, trường được xếp trong top 10 Đại học Úc và top 500 Đại học hàng đầu trên thế giới. Trường cũng là thành viên của nhóm các trường Đại học Nghiên cứu Đổi mới (IRU) của Úc. Đến với đại học La Trobe, sinh viên được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại và môi trường học tập tuyệt vời nhất nước Úc với những ưu điểm nổi bật. Đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn tìm một trường Đại học có chất lượng tốt, thứ hạng cao, học phí phải chăng và nhiều học bổng hỗ trợ cho lộ trình du học.

Học bổng Đại học La Trobe

 
Học Bổng  Giá Trị Chương Trình Điều Kiện
 La Trobe College Excellence Scholarships  15%, 20% & 25% học phí toàn khóa học  Đại học và sau đại học – tín chỉ Đạt đủ chuẩn đầu vào của chương trình bạn theo học.

Điểm trung bình lớp 12 đạt từ 8.0 – 8.5

 Regional campus scholarships Đại học và sau đại học – tín chỉ Học tại các campus Albury-Wodonga, Bendigo, Mildura or Shepparton.

Đạt đủ chuẩn đầu vào của chương trình bạn theo học.

 Elicos Scholarship  20% học phí toàn khóa ELICOS + Foundation program Học kết hợp cùng chương trình Foundation tại Latrobe Melbourne
ĐẠI HỌC LA TROBE
ĐẠI HỌC LA TROBE

Thế mạnh của Đại học La Trobe

  • Uy tín Quốc tế: Đại học La Trobe là 1 trong 50 trường Đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi (theo QS Ranking) và 1 trong 100 Đại học tốt nhất thế giới (theo Phụ trương Thời báo Giáo dục Đại học thuộc Vương quốc Anh).
  • Thành tích học thuật xuất sắc: Đại học La Trobe nổi tiếng về các lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu và chất lượng chương trình đào tạo. Đại học La Trobe có hơn 30 trung tâm nghiên cứu, kết nối với hơn 200 trường Đại học trên toàn thế giới. Trường được công nhận quốc tế về sự thành công, sáng tạo và cấp tiến trong việc giải quyết những vấn đề lớn của thế giới. Là một trong những tổ chức dẫn đầu trong một số lĩnh vực nghiên cứu, La Trobe luôn tìm kiếm những đối tác nghiên cứu xứng tầm để có được thành quả cao nhất.
  • Môi trường: thành phố Melbourne – Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới.
  • Sinh viên tốt nghiệp: sinh viên tốt nghiệp của Đại học La Trobe có được trải nghiệm tuyệt vời ở các công ty, tổ chức cộng đồng trên toàn thế giới. Đại học La Trobe cũng cung cấp các dịch vụ giới thiệu việc làm nhằm chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp một sự nghiệp thành công.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại học La Trobe và không bỏ lỡ học bổng của trường, Quý Phu huynh và Học sinh vui lòng liên hệ với Việt Nam Hiếu Học.

Video giới thiệu Đại học La Trobe

VIỆT NAM HIẾU HỌC