HỌC BỔNG TRƯỜNG UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA

Trường University of South Carolina (USC) tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Columbia – thủ đô bang South Carolina.

Được thành lập từ năm 1801, USC là trường đại học công lập đa ngành lâu đời và lớn nhất tại Hoa Kỳ với thế mạnh nổi bật về ngành Kinh Doanh Quốc Tế đã thống trị vị trí đầu bảng của các bảng xếp hạng học thuật trên toàn Hoa Kỳ trong hơn 20 năm liên tiếp.

Ngoài ra USC còn có tới 47 ngành đào tạo được xếp hạng cao trên toàn quốc gia, khẳng định vị thế và chất lượng uy tín  của trường trên bản đồ giáo dục của Mỹ.  

Đại học South Carolina chào đón khoảng 34,731 sinh viên trong đó có 26,263 sinh viên bậc cử nhân và 6,555 sinh viên sau đại học đến từ hơn 100 quốc gia mang lại cho trường một môi trường đa dạng về văn hóa và ngôn ngữ.

Tại sao nên chọn đại học South Carolina?

1.Ngành học đa dạng với chất lượng hàng đầu tại Mỹ

Với hơn 200 ngành học, các bạn sinh viên có thể tìm thấy hầu hết các ngành học mà mình yêu thích tại trường Đại học University of South Carolina, đặc biệt các ngành thế mạnh của trường là: Kinh doanh quốc tế, Marketing, Tài chính, Quản lý Sự kiện, Khách sạn Du lịch, Truyền thông Kỹ thuật số.

Với chất lượng đào tạo hàng đầu, trường đạt nhiều thứ hạng cao trên bảng xếp hạng như:

 • Top 1 ngành Kinh doanh quốc tế tốt nhất trong 17 năm liền (theo U.S News & World Report)
 • Top 1 chương trình MBA quốc tế
 • Top 4 chương trình sau Đại học ngành Tâm lý học xã hội
 • Top 10 chương trình sau Đại học ngành Quản trị Thể thao và Giải trí
 • Top 39 chương trình Kinh doanh (theo U.S News & World Report 2015)
 • Top 43 chương trình Kinh Doanh bậc đại học
 • Top 55 trong các trường công lập hàng đầu (theo U.S News & World Report 2015)
 • Top 108 top các trường Đại học toàn nước Mỹ

2.Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi bậc nhất Hoa Kỳ

 • Trường hiện có 7 khuôn viên trải rộng trên khắp tiểu bang. Khuôn viên chính của trường có diện tích hơn 145 héc ta tọa lạc ở trung tâm thành phố Columbia không xa Tòa nhà Bang South Carolina.
 • Trường có khuôn viên Ký túc xá đẹp và tiện nghi nhất ở Mỹ, cùng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, sinh viên sẽ thật sự cảm thấy thoải mái và hạnh phúc như đang sinh sống trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.
 • Trong khuôn viên trường có đủ siêu thị, nhà sách, hồ bơi, phòng tập gym hiện đại, những quán cafe xinh đẹp và đặc biệt là rất nhiều nhà hàng nằm trải khắp trong trường, phục vụ hàng trăm món ăn Âu Á khác nhau.

3.Cơ hội việc làm rộng mở cho các sinh viên

Là một Đại học uy tín bậc nhất và có nhiều công trình nghiên cứu khoa học ứng dụng cho cộng đồng xã hội nên trường USC được rất nhiều tập đoàn, công ty lớn tài trợ và mời hợp tác sâu rộng trong nhiều công trình nghiên cứu khoa học. Chính vì vậy USC luôn rất tự hào là đối tác chính của nhiều tập đoàn công ty lớn như Coca Cola, NASA, Siemen, Lockheed Martin, Microsoft, Disney, v.v. 

Ngoài ra, trường còn có chương trình Career Accelerator Program (CAP) dành cho sinh viên quốc tế để hỗ trợ các bạn sinh viên trong vấn đề tìm việc. Chính điều này sẽ giúp cho các bạn sinh viên của trường có cơ hội tham gia chương trình CPT (thực tập có trả lương) và OPT (được ở lại Hoa Kỳ làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp) tại các tập đoàn công ty này với thời gian rất linh hoạt và thuận tiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Trường University of South Carolina và không bỏ lỡ học bổng của trường, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên lạc Việt Nam Hiếu Học.

Biên tập viên: Ngọc Yến