HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC ADELPHI (ADELPHI UNIVERSITY)

1.Tổng quan về trường

Adelphi University nằm tại thành phố lịch sử Garden City, New York.

Khuôn viên rộng 30 hecta xinh đẹp và an toàn này nằm cách thành phố New York 45 phút, và chỉ cách một số bờ biển, công viên và các trung tâm văn hóa xinh đẹp nhất của Long Island vài cây số.

Trường Đại Học Adelphi University
Trường Đại Học Adelphi University

Trường Adelphi có hơn 8,000 sinh viên đến từ nguồn gốc đa dạng, bao gồm các sinh viên đến từ 41 tiểu bang cũng như 200 sinh viên quốc tế từ 48 quốc gia. Tạp chí giáo dục Princeton Review đã công nhận Adelphi University là “Trường tốt nhất tại vùng Đông Bắc”. Trường đại học Adelphi có 6 khu nhà ở riêng biệt. Mỗi khu nhà ở cách tất cả các tòa nhà giảng dạy ở cơ sở chỉ một quãng đường đi bộ. Mỗi nơi đều đều được trang bị cơ sở hiện đại.


Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất chú tâm về đời sống sinh viên khi trang bị các tiện nghi về bơi lội và môn tập tạ trong nhà. Có hơn 70 tổ chức sinh viên khác nhau tại cơ sở, bao gồm hội sinh viên nội bộ. Có văn phòng dịch vụ sinh viên quốc tế hỗ trợ các sinh viên quốc tế. Đồng thời, các chương trình thể thao cho các nam sinh và nữ sinh như bóng rổ, bóng đá, quần vợt và nhiều môn thể thao khác

2.Thành tích nổi bật

– Top 153 ở Mỹ (trên tổng số hơn 4500 trường)

– Top 6% best business school in the world (AACSB Acredited)

– 1 trong 24 trường trên toàn nước Mỹ được công nhận là “Best buy school” bởi Fiske Guide.

– 10.000 việc làm mới và cơ hội thực tập được cung cấp cho sinh viên Adelphi mỗi năm

– Hơn 200 tổ chức tìm kiếm tuyển dụng sinh viên Adelphi đến thăm trường mỗi năm.

3.Chương trình đào tạo

Trường cung cấp một chương trình học đa dạng bao gồm 35 chương trình đại học và 31 chương trình sau đại học với các ngành tiêu biểu như: Kế toán, Kiến trúc, Nghệ thuật, Kinh doanh, Kỹ thuật dân dụng, Truyền thông, Đồ họa vi tính, Tin học, Sư phạm, Kỹ thuật điện, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Quản lý khách sạn, Luật, Tiếp thị, Âm nhạc, Kinh doanh, Truyền thông, Nghệ thuật và điều dưỡng. Một phần quan trọng của trải nghiệm về trường Adelphi là khả năng tương tác và làm việc trực tiếp với các giáo sư. Tỷ lệ sinh viên/giảng viên là 11:1 với sỉ số trung bình là 21 sinh viên mỗi lớp học.

4.Các chương trình đại học tiêu biểu:

  • Kinh doanh
  • Sinh học
  • Tâm lý học
  • Tin học
  • Vật lý học.

5.Các chương trình sau đại học tiêu biểu:

  • Quản trị kinh doanh (MBA)
  • TESOL
  • Sinh học

Ngoài ra, Adelphi University đóng một phần tích cực vào cộng đồng, thông qua các chương trình sức khỏe cộng đồng tổng quát và từ thiện dịch vụ con người. Để biết thêm thông tin chi tiết về Adelphi University và không lỡ cơ hội học bổng của trường, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên hệ Việt Nam Hiếu Học.

Biên tập viên: Ngọc Yến