HỌC BỔNG 80%-100% TRUNG HỌC MỸ

Du học từ bậc trung học là cơ hội giúp học sinh khai thác tối đa tiềm năng của bản thân, tích lũy kiến thức sâu rộng, rèn luyện kỹ năng, phát triển tư duy sáng tạo, và định hướng ngành học nghề nghiệp. Tuy nhiên, không ít phụ huynh có nguyện vọng cho con du học lo lắng nhiều vì chi phí mỗi năm rất cao nếu đi du học tự túc – khoảng 1-1,5 tỷ đồng. Đối với nhiều gia đình, đây là một vấn đề được cân nhắc kỹ lưỡng. Để tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh và giảm bớt những lo lắng của phụ huynh, trường trung học Mỹ cấp học bổng 80%-100% học phí cho những học sinh có thành tích học tập và năng lực tiếng Anh tốt, nhằm giúp các em hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ của mình.

Ngôi trường có bề dày lịch sử về giáo dục, nổi tiếng với chất lượng giảng dạy tốt và thừa hưởng một hệ thống giáo dục đã thành thương hiệu của nước Mỹ, một nền giáo dục đa văn hóa, đa tôn giáo, thân thiện nổi bật giúp các học sinh phát triển toàn diện về cả tri thức, tinh thần và thể chất. Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục toàn diện, giảng dạy học sinh đạt được học lực xuất sắc, tạo cơ hội để các em phát triển năng lực cá nhân một cách tốt nhất để trở thành những công dân toàn cầu.

Ngoài việc phát triển năng lực về học thuật, các kỹ năng mềm (ví dụ như: kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo, v.v.), học sinh có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thể thao, tham gia các câu lạc bộ của trường cũng như các chuyến tham quan dã ngoại nhằm phát triển về mặt thể chất và tinh thần.

Nhà trường cung cấp chương trình tư vấn hướng nghiệp chi tiết và chuyên sâu cho từng học sinh. Chương trình được điều hành bởi bộ phận hướng nghiệp của nhà trường, cung cấp cho các em học sinh những thông tin hữu ích về các ngành học ngay từ những ngày đầu nhập học ở bậc trung học để các em dễ dàng định hướng chọn trường và chọn ngành ở đại học. Các chuyên gia giúp học sinh chọn lựa môn học chính khóa, môn học tự chọn, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội. Đây là quá trình để học sinh nuôi dưỡng đam mê và tài năng, tạo lập thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khóa để phát triển toàn diện, đồng thời cũng là nền tảng và lợi thế để các em có cơ hội bước vào các trường đại học uy tín.

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

Với sĩ số lớp học nhỏ (trung bình 12-18 em/lớp), từng học sinh được quan tâm, chăm sóc và giúp đỡ tận tình bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm, có học vị cao và rất tâm huyết. Đội ngũ giáo viên của trường tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu ở Mỹ là một trong những yếu tố quan trọng đem lại thành tích tốt nghiệp xuất sắc của học sinh tại trường.

Trường cung cấp các chương trình giảng dạy chính thức và ngoại khóa đa dạng. Trường chú trọng cho học sinh trải nghiệm các hoạt động xã hội như: hoạt động từ thiện, dự án bảo tồn thiên nhiên, dịch vụ cộng đồng, tình nguyện, v.v., giúp học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng đáp ứng mọi yêu cầu để một học sinh được nhận vào các trường đại học xếp hạng cao tại Mỹ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Nhà trường đầu tư xây dựng các phòng học đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành của học sinh như: thư viện với nhiều nguồn tài liệu học thuật, phòng thí nghiệm tân tiến, phòng âm nhạc kịch nghệ, phòng hội họa, phòng thiết kế thời trang… Khuôn viên trường rộng lớn được nhà trường xây dựng thêm phòng thể hình, sân bóng đá, sân bóng rổ… Học sinh quốc tế được đảm bảo trải nghiệm đầy đủ chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Nhà trường giảng dạy nhiều môn học đa dạng: Văn học, toán học, khoa học, tiếng Anh, nghệ thuật và nhiều môn học tự chọn phong phú như: Công nghệ thông tin, khoa học máy tính, kinh tế học, quản trị kinh doanh, tâm lý học… Hơn nữa, trường còn cung cấp chương trình tín chỉ kép dự bị đại học, giúp học sinh làm quen với chương trình đại học đại cương ngay từ bậc trung học, giúp các em có thêm ưu thế khi ứng tuyển vào các trường đại học danh tiếng.

Sau những giờ học trên lớp, học sinh có rất nhiều hoạt động ngoại khóa để lựa chọn như: vẽ, thiết kế đồ họa, điêu khắc, v.v. . Bên cạnh đó là các môn thể thao đa dạng như bóng đá, bóng chuyền, khúc côn cầu, chạy việt dã, bơi lội, đấu vật,…Các môn thể thao này sẽ được phân chia theo mùa, giới tính thích hợp để đảm bảo sức khỏe cho học sinh. Cuối tuần, học sinh được thư giãn với những chuyến tham quan, dã ngoại đến các điểm du lịch trong thành phố và các tiểu bang lân cận.

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG 80%-100% TRUNG HỌC MỸ

  • Học sinh được cấp học bổng 80%-100% học phí cho tất cả các năm trung học tại Mỹ, được học tập và trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế ở quốc gia có hệ thống giáo dục và nền kinh tế đứng đầu thế giới.
  • Học sinh được chuyển tiếp thẳng, không yêu cầu học lại, không yêu cầu học dự bị tiếng Anh đối với học sinh trúng tuyển học bổng.
  • Học sinh sau khi hoàn thành chương trình lớp 12 được cấp bằng Tú tài Mỹ và chuyển tiếp lên chương trình học bổng đại học Mỹ.
  • Môi trường học tập năng động, sáng tạo, nhiều cơ hội, cùng môi trường sống lành mạnh, an toàn.
  • Trường học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và rất nhiều các hoạt động ngoại khóa.
  • Học sinh được tư vấn chọn môn thế mạnh và định hướng ngành học đại học. Định hướng sớm và đúng giúp thành công ở bậc đại học.
  • Cơ hội việc làm, phát triển bản thân và định cư nước ngoài sau khi tốt nghiệp.
  • Học bổng du học là chìa khóa thành công visa du học Mỹ. Học sinh được cấp visa du học dài hạn, không yêu cầu quay về Việt Nam gia hạn visa mỗi năm.

HỌC BỔNG DÀNH CHO HỌC SINH VIỆT NAM HIẾU HỌC: 80%-100% HỌC PHÍ

Để biết thêm thông tin về chương trình và không bỏ lỡ các cơ hội học bổng của trường, các em học sinh có nguyện vọng đăng ký dự thi xét cấp học bổng vui lòng liên hệ nộp hồ sơ tại các văn phòng của Tập đoàn Giáo dục Việt Nam Hiếu Học để được hướng dẫn.