ELMHURST UNIVERSITY: HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 75%

Giới thiệu chung về Elmhurst University

Trường thành lập từ năm 1871 tại bang Illinois, thành phố Chicago. Elmhurst University thuộc nhóm trường LAC (Liberal Art College) – Đại học khai phóng, tập trung đào tạo ứng dụng thực tiễn trong chương trình học. Hiện nay, trường cung cấp chương trình đào tạo đa dạng, liên tục tuyển sinh và cấp nhiều học bổng có giá trị hấp dẫn cho sinh viên.

Tọa lạc tại vùng ngoại ô xinh đẹp, cách trung tâm thành phố Chicago tầm 30 phút. Tại đây, mức sinh hoạt sẽ thấp hơn nhiêu so với khu vực trung tâm nhưng vẫn có thể trãi nghiệm cuộc sống hiện đại tại Mỹ.Elmhurst University có khuôn viên rộng đến 48 héc-ta theo kiến trúc cổ điển của Mỹ. Trường hiện đang có khoảng 3500 sinh viên đang theo học, đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Điểm nổi bật ở Elmhurst University

 • Top 300 trường Đại học tốt nhất nước Mỹ
 • Top 10 Trường toàn diện nhất khu vực Trung Tây Hoa Kỳ, theo US News & World Report, 2018
 • Top 4 trường Đại học tốt nhất bang Illinois, theo US News & World Report
 • Top10 Trường có học phí hợp lý nhất vùng Trung Tây Hoa Kỳ, theo báo Washington Monthly
 • Top 12  Chất lượng giảng dạy đại học tốt nhất vùng Trung Tây, US News & World Report
 • Top 19  Về hoạt động di động xã hội, US News & World Report
 • Top 17  Các trường đại học khu vực tốt nhất Trung Tây, US News & World Report
 • Top 17  Các trường Giá trị Tốt nhất tại vùng Trung Tây, US News & World Report

Chương trình đạo tạo tại Elmhurst University

Các chương trình đào tạo được thiết kế theo hướng thực tiễn hơn là chỉ truyền đạt thông tin. Điều này giúp sinh viên chuẩn bị sẵn sàng cho việc đi làm về sau. Đặc biệt, trường hỗ trợ sinh viên học chuyên ngành kép để mở rộng kiến thức ở các lĩnh vực khác nhau mà không phải tốn thêm học phí. Điều này vô cùng tuyệt vời cho cơ hội nghề nghiệp của các bạn và tiết kiệm được nhiều chi phí học tập.

Trường có hơn 70 chuyên ngành bậc đại học và 17 chuyên ngành sau đại học. Với các ngành thế mạnh của trường như: Kinh doanh, Sinh học, Giáo dục, Tâm lý học, Điều dưỡng, Khoa học công nghệ.

Hỗ trợ – giúp đỡ sinh viên

Với tỷ lệ 13:1 giữa sinh viên và giảng viên cùng với sỉ số khoảng 20 sinh viên/lớp. Các bạn sinh viên sẽ được Giảng viên hỗ trợ trực tiếp và xuyên suốt trong quá trình học tập. Đồng thời, tạo điều kiện để các bạn tự do trình bày ý kiến, thảo luận có hiệu quả trong lớp học. Ngoài học tập, sinh viện tại Elmhurst có có hội tham gia hơn 100 hoạt động từ câu lạc bộ,  20 đội NCAA Division III và hơn 2.000 dự án cộng đồng để sinh viên có một thời thanh xuân vô cùng tươi đẹp và năng động.

Trường có 2 chương trình đào tạo thực tập là đào tạo thực hành tự chọn (OTP) và đào tạo thực tập ngoại khóa (CTP). Trường có tỷ lệ 83% sinh viên bậc đại học có công việc và kinh nghiệm đi làm thực tế khi hoàn thành trải nghiệm Pre-Professional, 93% sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục lên bậc cao học trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên: Để tạo điều kiện và môi trường tốt nhất cho sinh viên, trường có những dịch vụ hỗ trợ việc học cũng như sức khỏe cho sinh viên trường như The Russell G. Weigand Center for Professional Excellence, Niebuhr Center, Health Professions Advising, Learning Center,…và thư viện A.C Buehler Library.

Đối với chương trình trao đổi, sinh viên học tập tại trường sẽ có hơn 200 lựa chọn với 44 quốc gia cùng với cơ hội học tập ngắn và dài hạn tại các nước như: Tây Ban Nha, Anh, Ý, Jamaica, Tanzania, Argentina, Đức,…

Chính sách học bổng tại Elmhurst University năm 2022 – 2023

Sinh viên năm nhất:

 • International Chairman’s Award: Học bổng trị giá $20,000/năm cho bất kỳ sinh viên năm thứ nhất nào sẽ học tại Elmhurst bằng visa F-1. Học bổng được gia hạn lại mỗi năm học (có điều kiện áp dụng).
 • International Discovery Award: Học bổng xét duyệt học bạ, có giá trị từ $1,000 đến $5,000/năm (mỗi mức cách nhau $1,000); và được cộng dồn với International Chairman’s Award
GPA (trên thang 10)   International Discovery Award  
GPA >8.6 $5,000/năm
GPA từ 7.8 đến 8.59 $4,000/năm
GPA từ 7.2 đến 7.79 $3,000/năm

*Học bổng này được gia hạn hàng năm trong suốt 4 năm học (có điều kiện duy trì GPA 5.0/10)

Sinh viên chuyển tiếp:

 • International Discovery Award: $5,000/năm (học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế và được cộng dồn với học bổng xét duyệt học bạ).
 • Học bổng xét duyệt học bạ từ $10,000/năm đến $17,000/năm.
GPA (trên thang 10)  Merit Scholarship 
GPA > 8.75/10 $17,000/năm
GPA 7.5- 8.74/10 $13,000/năm
GPA 6.25- 7.49/10 $10,000/năm

*Học bổng này được gia hạn hàng năm (có điều kiện duy trì GPA 5.0/10)

Sinh viên bậc sau đại học:

$5,000 International Graduate Scholarship. Học bổng này sẽ dành cho toàn bộ khóa học và được trừ vào học phí năm đầu tiên.

Ngoài ra, trường sẽ có các gói hỗ trợ tài chính dành cho các sinh viên không đủ điều apply vào các suất học bổng trên, dao động từ 8000 USD – 22000 USD/năm.  

Điều kiện xét tuyển vào Elmhurst University

Bộ hồ sơ xét tuyển vào trường sẽ bao gồm:

 • Đơn Online
 • Học bạ trong 3 năm gần nhất
 • IELTS 6.5/ Doulingo 100/ TOEFL ibt 79
 • Bài luận cá nhân
 • Thư giới thiệu
 • SAT/GMAT/GRE (không bắt buộc)

Note:

– Apply online miễn phí, rolling admissions (nhận hồ sơ và xuất offer quanh năm, không có deadline). Trường có 2 kỳ nhập học tháng 2 và tháng 9 hàng năm. Deposit $100 để lấy I- 20

-Miễn điểm đầu vào SAT, ACT (optional), học viên nếu có sẽ có lợi thế khi xét học bổng.

Bên trên là những thông tin chng nhất về trường đại học Elmhurst. Với chất lượng đầu đạo và chính sách học bổng vô cùng hấp dẫn, chúng tôi tin rằng đây là ngôi trường tuyệt vời nhất dành cho các bạn sinh viên Việt Nam mong muốn học tập tại Mỹ với mức chi phí tiết kiệm nhất. Du học Mỹ không còn quá xa vời với những yêu cầu đầu vào dễ thở hơn rất nhiều so với mặt bằng chung tại Mỹ. Đừng bỏ lỡ giấc mơ du học Mỹ tại Elmhurst.

Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học là đại diện tuyển sinh của Elmhurst tại Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giải đáp các vẫn đề liên quan về chương trình đào tạo, cách nộp sơ, xét học bổng, học phí. Hãy liên hệ ngay với tập đoàn Việt Nam  để biết thêm thông tin chi tiết về từng ngành học cụ thể.