HỌC BỔNG ĐẠI HỌC INCARNATE WORD (UNIVERSITY OF THE INCARNATE WORD)

Đại học Incarnate Word (UIW) là một trường đại học tư thục phi lợi nhuận nằm ở trung tâm thành phố San Antonio, bang Texas đào tạo các chương trình từ cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ.


Sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia trên toàn thế giới, hiện chiếm 25% tổng số sinh viên của trường, mang đến cơ hội học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm từ các nền văn hóa khác nhau thông qua tương tác hàng ngày cũng như lễ kỷ niệm các nền văn hóa ở trường.


UIW tự hào với chương trình học thuật chất lượng với đội ngũ giảng viên tâm huyết và trải nghiệm lớp học hấp dẫn. Sinh viên tốt nghiệp từ UIW tự tin với kiến thức và kỹ năng đã tích lũy để dấn thân vào vô số lĩnh vực và ngành công nghiệp mới nổi, bao gồm giảng dạy, nghệ thuật, quản trị kinh doanh, lãnh đạo tổ chức, y tế – sức khỏe và dịch vụ xã hội.


Bên cạnh chất lượng đào tọa xuất sắc, địa điểm và thời tiết là điểm thu hút lớn đối với sinh viên quốc tế UIW. San Antonio là thành phố lớn thứ hai của tiểu bang Texas và là thành phố lớn thứ 7 ở Hoa Kỳ. Theo Forbes, bang Texas được bình chọn là nơi có kinh tế phát triển lớn thứ 2 nước Mỹ và cũng được biết đến nhờ sự năng động và phát triển vượt bậc, đặc biệt nổi tiếng với các ngành công nghiệp năng lượng, công nghệ

CÁC CHUYÊN NGÀNH CẤP HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN

  • Khối ngành Kinh tế: Truyền thông, Kinh doanh Thời trang, Quan hệ quốc tế, Tài chính.
  • Khối ngành Thiết kế: Thiết kế Game & Hoạt hình 3D, Thiết kế truyền thông đa phương tiện, Đồ họa, Thiết kế nội thất, Sản xuất truyền thông.
  • Khối ngành Máy tính: Khoa học Dữ liệu, An ninh mạng.
  • Khối ngành Kỹ sư: Cơ khí, Điện, Cơ điện tử.
  • Khối ngành Y tế – Sức khỏe: Y sinh, Quản lý Y tế, Khoa học Sức khỏe, Y học Hạt nhân (Nuclear Medicine Science), Y tá/ Điều dưỡng, Khoa học Thị giác (Vision Science), Dinh dưỡng, Khoa học vận động.
  • Khối ngành nghệ thuậtÂm nhạc sáng tác, Âm nhạc trị liệu, Giáo viên âm nhạc.
  • Khối ngành xã hội: Tâm lý.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Là trường đại học tư thục lớn thứ tư và trường đại học Công giáo lớn nhất toàn bang Texas.
  • Trung tâm Hỗ trợ Nghề nghiệp UIW tổ chức phỏng vấn mô phỏng, hội chợ nghề nghiệp, hội thảo về sơ yếu lý lịch cùng cơ hội tạo lập mạng lưới quan hệ mới.
  • San Antonio là thành phố lớn thứ bảy ở Hoa Kỳ với di sản văn hóa đậm nét, văn hóa kinh doanh thân thiện, chi phí sinh hoạt thấp và sự trỗi dậy của nhiều ngành công nghiệp mới.

CƠ HỘI ĐỊNH CƯ

Để tìm hiểu thêm thông tin về điều kiện nhập học, chương trình học bổng Đại học Brock , Quý phụ huynh và Quý anh/chị sinh viên vui lòng liên hệ các văn phòng của Tập đoàn Giáo dục Việt Nam Hiếu Học để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ


TRỤ SỞ CHÍNH (HỒ CHÍ MINH)TRỤ SỞ TÂY NGUYÊNTRỤ SỞ MIỀN TRUNGTRỤ SỞ MIỀN BẮC