HỌC BỔNG DU HỌC HÀ LAN – ĐẠI HỌC TILBURG

I.Giới thiệu về trường

Đại học Tilburg (Tilburg University) là học viện giáo dục tại Hà Lan. Đại học nghiên cứu Tilburg được thành lập vào năm 1927. Trường tọa lạc tại thành phố Tilburg, phía Nam Hà Lan. Khóa học được tổ chức giảng dạy trong lĩnh vực luật, quản lý,… thông qua các trường trực thuộc. Chương trình đào tạo thấm nhuần ý thức xã hội rộng rãi cho sinh viên cùng với các kỹ năng chuyên ngành quan trọng. Đại học Tilburg xếp hạng là một trong những học viện hàng đầu Châu Âu, mong muốn tạo lập danh tiếng ở mọi nơi. Mục đích là khuyến khích khơi dậy tiềm năng của sinh viên nhằm giúp họ gặt hái được những thành công trong xã hội.


Trường có khoảng 14.063 sinh viên, trong đó có khoảng 20% sinh viên quốc tế tới từ hơn 85 quốc gia trên thế giới. Sinh viên du học Hà Lan có cơ hội học tập tại một môi trường tuyệt vời với cơ sở vật chất, trang thiết bị nghiên cứu hiện đại nhất.

Ưu điểm nổi bật:

 • Top 201-250 thế giới về chất lượng (Theo THE 2019)
 • Sở hữu trường Luật tốt nhất thế giới (theo SSRN)
 • Đứng thứ 6 thế giới về đào tạo lĩnh vực quản trị kinh doanh (Theo ARWU 2018)
 • Đứng thứ 12 thế giới về đào tạo lĩnh vực tài chính ( Theo ARWU 2018)
 • Đứng thứ 28 thế giới về đào tạo lĩnh vực kinh tế học và toán kinh tế (Theo THE 2019)
 • Đứng thứ 54 thế giới về đào tạo tâm lý học (Theo THE 2018)
 • Top 125 thế giới về đào tạo lĩnh vực khoa học xã hội (Theo THE 2019)
 • Trường tự hào được các sinh viên và giáo sư đề cử là trường đại học đào tạo chuyên ngành tốt nhất tại Hà Lan trong suốt 8 năm qua.

 • Cơ sở hạ tầng được trang bị đầy đủ, hiện đại, phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập cũng như thư giãn sau giờ học
 • Đội ngũ giáo viên đáng tin cậy, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên
 • Thư viện của trường bao gồm các bộ sưu tập về quản trị kinh doanh, nhân văn, luật, khoa học xã hội, thần học. Thư viện được trang bị đầy đủ máy tin, máy tính để bàn, khu vực tự học, khu vực cafe và wifi miễn phí.

 • Trung tâm Thể thao cung cấp nhiều cơ sở thể thao và tập thể dục ở mọi cấp độ. Nó mở cửa cho sinh viên, nhân viên và cựu sinh viên của Đại học Tilburg. Trung tâm thể thao cung cấp rất nhiều môn thể thao cùng với cơ sở vật chất để phục vụ cho môn thể thao đó như yoga, tennis, cầu lông,…

II.Chuyên ngành đào tạo:

Hệ Đại học

Bao gồm các ngành: Kinh tế và hoạt động nghiên cứu, Kinh tế, Luật toàn cầu, Quản trị kinh doanh quốc tế, Nghệ thuật và Khoa học…

Yêu cầu: Hoàn thành chương trình năm 1 đại học tại Việt Nam hoặc các quốc gia khác, IELTS 6.0 hoặc TOEFL ibt 80.

Hệ Cao học

Bao gồm các ngành: Kế toán, Kinh tế và Kinh tế Toán học, Kinh tế, Kinh tế và Tài chính, Tài chính, Quản lý thông tin, Kinh doanh quốc tế Thuế, Quản lý quốc tế, Quản lý Tiếp thị, Nghiên cứu thị trường, Hoạt động nghiên cứu và Khoa học Quản lý, Quản trị chiến lược, Quản lý chuỗi cung ứng, Nghiên cứu trong kinh doanh, Nghiên cứu Thạc sĩ Kinh tế, Luật Quốc tế và Luật công Châu Âu, Luật Kinh doanh quốc tế, Tâm lý học xã hội, Xã hội học, Ngôn ngữ và Truyền thông, Triết học…

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành loại khá, Ielts 6.5 hoặc Toefl iBT 90-91 và GMAT 600.

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng du học Hà Lan – Đại học Tilburg, quý phụ huynh học vui liên hệ Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học để được hướng dẫn chi tiết.