HỌC BỔNG DU HỌC CANADA – ĐẠI HỌC HUMBER COLLEGE

I.Giới thiệu về trường:

Trường Humber College thành lập năm 1967, Humber College là một trong những trường lớn nhất Canada và là trường công lập được Bộ Giáo dục Canada công nhận là cơ sở giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chương trình sau Trung học phổ thông và sau Đại Học.

Trường tọa lạc tại Toronto, Ontario – thành phố đa văn hóa lớn nhất Canada, Humber có 3 Campus tuyệt đẹp cho sinh viên lựa chọn: Humber North với bầu không khí thân thiện và hiện đại chỉ cách 1 giờ xe bus đến trung tâm giải trí; Humber Lakeshore với dãy nhà cổ kính xây từ thế kỷ 19; Humber Orangeville là cơ sở mới xây dựng và cách Tây Bắc Toronto khoảng 1 giờ đi xe.

ĐẠI HỌC HUMBER COLLEGE
ĐẠI HỌC HUMBER COLLEGE

Trường tự hào có một cộng đồng khuôn viên đa dạng, thân thiện. Với hơn 31.000 sinh viên, bao gồm hơn 6.000 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia khác nhau. Humber College đào tạo bậc cử nhân cùng các khóa học cấp bằng và chứng chỉ sau đại học với 180 chương trình tại hai cơ sở chính ở Toronto.

Trên thực tế, 83% sinh viên Humber được tuyển dụng trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Sinh viên Humber sẽ được tiếp cận 19 đội tuyển thể thao học đường cùng nhiều câu lạc bộ, nhóm hội khác trong trường. Ngoài giờ lên lớp còn có rất nhiều hoạt động ngoại khóa năng động để giữ cho bạn bận rộn, góp phần mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho khu học xá. Ngoài ra còn có các dịch vụ tận tình, hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm, đánh giá CV, tư vấn hướng nghiệp hay thậm chí là một cổng thông tin việc làm riêng. Thêm vào đó, nhà trường còn cung cấp dịch vụ cố vấn, các buổi hội thảo học tập cùng nhiều cơ hội giải trí khác.

ĐẠI HỌC HUMBER COLLEGE
ĐẠI HỌC HUMBER COLLEGE

Lý do bạn nên học tập tại Humber College:

  • Humber College là học viện công lập được thành lập năm 1967 tại Toronto và được Bộ giáo dục tại Ontario công nhận về chương trình đào tạo đạt chất lượng cao
  • Một trong 12 trường tiên phong đầu tiên ở Bắc Mỹ ( Được chọn vì sự xuất sắc của trường trong việc giáo dục)
  • Một trong 5 trường được chính phủ Ontario công nhận là Học viện công nghệ nâng cao
  • Một trong những trường được yêu thích trong mắt các nhà tuyển dụng với tỷ lệ hài lòng hơn 92% (2018)

–  Hơn 83% sinh viên của Humber tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.

–  Trường cung cấp nhiều khoá học đa dạng với chất lượng được công nhận.

–  Cơ sở vật chất hiện đại

–  Sĩ số lớp học nhỏ

II.Chương trình học:

Chương trình học nổi bật:

  • Khách sạn – Quản lý vận hành khách sạn và nhà hàng
  • Cử nhân thương mại
  • Truyền thông và nghệ thuật sáng tạo
  • Khoa học ứng dụng và công nghệ
  • Khoa học sức khỏe và thể chất

III.Học bổng du học Canada:

Humber College vinh danh thành tích học tập của sinh viên bằng cách dành nhiều suất học bổng nhằm hỗ trợ bạn một phần chi phí đại học. Humber College có nhiều chương trình học bổng đa dạng như sau:

Học bổng Đầu vào:

Chương trình Học bổng Đầu vào Quốc tế tại Humber hiện đang được nhà trường xem xét lại. Thông tin chương trình sẽ được đăng tải trên trang web của trường trong thời gian sắp tới.

Học bổng Ngành học:

Humber tự động cấp học bổng ngành học cho các ứng viên vừa tốt nghiệp phổ thông trung học, dựa trên thành tích học thuật. Một số suất học bổng sẽ được gia hạn mỗi năm nếu sinh viên đạt mức trung bình tối thiểu 80%.

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng du học Canada – Đại học Humber College, qúy phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học để được hướng dẫn chi tiết.