HỌC BỔNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ DANH GIÁ ST. JOHN RAVENSCOURT, CANADA

Ngôi trường giàu truyền thống được xây dựng trên 4 trụ cột: giáo dục ưu việt, tinh thần sáng tạo, lối sống năng động và trách nhiệm xã hội. 
Trung học nội trú St. John Ravenscourt là lựa chọn ưu việt cho học sinh Việt Nam từ lớp 8 -12.

Về trường Trung học nội trú St. John Ravenscourt

Môi trường học tập đáng mơ ước với lớp học nhỏ và tỉ lệ giáo viên/ học sinh 1:4, trường luôn khuyến khích học sinh phát triển toàn diện. Không chỉ về học tập, học sinh còn được rèn luyện ý chí tự lập, tinh thần vì cộng đồng và lý tưởng sống hoài bão tích cực. Những giá trị này là nền tảng trong suốt gần 200 năm hình thành và phát triển trường. Trường chú trọng đầu tư vào hỗ trợ giáo dục cho các học sinh xuất sắc. Năm 2017, trường đã dành hơn $1.4 triệu CAD cho học bổng và hỗ trợ tài chính.

St. John Ravenscourt khuyến khích học sinh ngoài phát triển học tập, còn có ý chí tự lập, tinh thần vì cộng đồng và lý tưởng sống có hoài bão tích cực

Tọa lạc ở vẹn dòng sông Red ở Winnipeg, campus trường St. John Ravenscourt là một trong những khuôn viên trường tốt nhất Canada. Nơi đây có khung cảnh tuyệt đẹp và cơ sở vật chất tối tân.

Thành phố Winnipeg có kiến trúc khá độc đáo với những cao ốc hiện đại xen lẫn những tòa nhà cổ kính. Lần đầu tiên đến đây, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên và thú vị. Winnipeg cũng là một thành phố du lịch xinh đẹp với 4 mùa chuyển giao rõ rệt, mang lại không gian đầy màu sắc. Du học trung học Canada tại trường St John’s Ravenscourt là điểm lý tưởng để học thuật và trải nghiệm du lịch.

Campus của St. John Ravenscourt với khung cảnh tuyệt đẹp và cơ sở vật chất tối tân

Chương trình học

Học sinh có nhiều lựa chọn trong các khóa học: Nghệ thuật ngôn ngữ Anh, Nghệ thuật giao tiếp, Thuyết trình trước đám đông, Xã hội học, Khoa học, Tâm lý học…

Những học sinh xuất sắc môn Toán học có thể được vào lớp nâng cao để vào lớp 12 các em được tham dự hai khóa học 3 tín chỉ tại Đại Học Manitoba.

Với học sinh lớp 12, trường cung cấp khóa chuẩn bị thông tin xét tuyển và học bổng tại các trường Đại học ở Canada và toàn thế giới. Khóa huấn luyện này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết như: lập kế hoạch ứng tuyển, chuẩn bị phỏng vấn và tham quan trường Đại học.

Hoạt động ngoại khóa

Trường tạo điều kiện để học sinh được phát triển kỹ năng giao tiếp và khả năng lãnh đạo trong môi trường mang tính thách thức tiềm năng. Qua các hoạt động ngoại khóa, hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, các em sẽ sẵn sàng cho môi trường học tập tại Đại học. Học sinh đa dạng lựa chọn với 75 câu lạc bộ ngoại khóa, 59 đội thể thao trong 12 bộ môn thể thao.

Học sinh St. John Ravenscourt có nhiều sự lựa chọn với 75 câu lạc bộ ngoại khóa, 59 đội thể thao trong 12 bộ môn thể thao.

Một trong những hoạt động ngoại khóa nổi bật và quan trọng nhất là Chương trình huấn luyện kỹ năng hùng biện đẳng cấp thế giới. Chương trình giúp học sinh phát triển kỹ năng suy nghĩ phản biện, kết nối ý tưởng, trình bày ý tưởng trước đám đông,. Các em sẽ thấu hiểu những quan điểm khác biệt, giải quyết vấn đề, bắt nhịp sự kiện đang diễn ra trên thế giới và mở rộng thế giới quan của mình.

Chương trình đào tạo lãnh đạo tương lai (SJR Leadership Program) thì giúp các em cơ hội rèn luyện kỹ năng lãnh đạo và quản lý. Ngoài việc được nhận bằng chứng nhận, các em sẽ được tham dự thi giải thưởng danh giá Duke of Edinburgh’s Award.

Thành tích nổi bật

Là một trong những trường tư thục hàng đầu Canada, SJR liên tục đạt được nhiều thành tựu nổi bật:

  • 100% học sinh tốt nghiệp trường St.John Ravenscourt được nhận vào các trường đào tạo sau trung học hàng đầu, 98% học sinh được tuyển vào trường Đại học và chuyên ngành theo nguyện vọng 1.
  • Trường nổi tiếng với kinh nghiệm đào tạo những nhà hùng biện tương lai, có kỹ năng nói trước đám đông và kỹ năng tranh luận xuất sắc với 14 giải vô địch hùng biện Thế giới trong 31 năm qua – một kỷ lục chưa trường trung học nào đạt được.
  • Là “cái nôi” đã sản sinh ra 18 học giả Rhodes cùng vô số các vận động viên đẳng cấp quốc gia và quốc tế, trong đó có những người đã tham gia tranh tài tại Thế vận hội Olympics.

Thông tin học bổng:

Điều kiện ứng tuyển:

  • Học sinh lớp 8 đến lớp 11
  • Toefl minimum 60

Để biết thêm thông tin chi tiết về St. John Ravenscourt và không bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng của trường, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên hệ  Việt Nam Hiếu Học.

VIỆT NAM HIẾU HỌC