SUNY Fulton-Montgomery Community College

United States

Loại trường: Public

Năm thành lập: 1963

Tổng số sinh viên: 2.850

Sinh viên quốc tế: Gần 150 sịnh viên đến từ 20 quốc gia

Diện tích trường: 200 mẫu Anh (81 ha)

Địa chỉ: 2805 NY-67, Fonda, NY 12068, USA

Website: https://www.fmcc.edu

Loại hình trường

CAO ĐẲNG

Sinh viên quốc tế

203

Giới thiệu SUNY Fulton-Montgomery Community College

Fulton Montgomery Community College được thành lập năm 1963 tại Johnstown, New York thuộc hệ thống giáo dục State University of New York (SUNY) – là một trong những hệ thống các trường đại học – cao đẳng lớn nhất của Mỹ. Trường tự hào là cầu nối cho sinh viên chuyển tiếp lên các trường đại học ở New York và nhiều hơn thế nữa.

VỊ TRÍ

Trường tọa lạc tại Johnstown, New York cách  thủ phủ Albany gần 1h lái xe, thuận tiên đi đến các thành phố New York, Boston, Toronto (Canada) bằng xe bus hoặc tàu.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Fulton-Montgomery Community College (FMCC) nằm trên 195 mẫu Anh ở chân dãy núi Adirondack nằm giữa Albany và Utica, New York. FM tự hào cung cấp cho sinh viên với một nền giáo dục chất lượng trong môi trường nuôi dưỡng sự thành công. Với hơn 40 chương trình cấp bằng và chứng chỉ được đào tạo trong các lớp học nhỏ, cá nhân sinh viên được quan tâm phát triển.

Chương trình trung học sớm (PTECH)

Học sinh theo học chương trình này có thể nhập học ngay cả khi chưa tốt nghiệp THPT. Đây là chương trình kép tại bang New York, phù hợp với những học sinh trên 16 tuổi, nhằm giúp giảm mức chi phí học tập sinh hoạt cũng như tiết kiệm đến 2 năm học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp 2 bằng: Bằng cử nhân 2 năm (Associate degree) và Bằng GED (Chứng chỉ tương đương THPT của bang New York). Chứng chỉ GED được chấp nhận bởi hầu hết các trường Đại học của Mỹ.

Sau khi hoàn tất chương trình kép, sinh viên có thể chuyển tiếp sang những trường đại học 4 năm để hoàn thành 2 năm cuối và nhận bằng cử nhân tại các trường đại học liên kết danh tiếng trong hệ thống SUNY Hoa Kỳ như: Cornell University, New York University, SUNY Albany, SUNY Oswego, SUNY Binghamton, SUNY Buffalo, Albany Law School, Upstate Medical University.

Cơ sở vật chất hiện đại chính là một lợi thế của FMCC. Hằng năm, trường luôn có những chính sách đầu tư để cải tiến các thiết bị học tập, nâng cao chất lượng giảng dạy bằng cách áp dụng các thiết bị công nghệ cao. Học tập tại FMCC, bạn sẽ được tận hưởng một môi trường giáo dục vừa có chất lượng đào tạo hàng đầu, vừa có công nghệ hiện đại hỗ trợ học tập.

Tuy là một trường Cao đẳng quy mô thuộc loại vừa nhưng FMCC vẫn khá sôi nổi và năng động với các hoạt động ngoại khóa. Trường hiện tại có hơn 30 câu lạc bộ và tổ chức thu hút được đông đảo sinh viên tham gia và là thành viên của NJCAA , thi đấu trong Division III các môn thể thao bóng rổ, bóng đá, bóng chày, bóng mềm và bóng chuyền. Bên cạnh đó, trường cũng có những học sinh đại diện cho nhằm trợ giúp những chuyến tham quan ngoài trời hoặc hỗ trợ tổ chức các sự kiện lớn trong trường.

Bằng cấp

 • Certificate, Associate

Chuyên ngành đao tạo phổ biến

 • Liberal Arts and Humanities; Business; Criminal Justice and Law Enforcement Administration; Health Professions; Nursing; Human Services; Electrical Engineering Technician; Radiation Therapy; Accounting Technician and Bookkeeping; Information Science

HÌNH THỨC ĂN Ở

On-campus: Có

Có 3 ký túc xá trong khuôn viên trường

 • Chi phí phòng ở:
  • Phòng đơn: $ 4,450
  • Phòng đôi: $ 3,950
 • Chi phí bữa ăn: $ 2,240 – $ 2,165

KỲ NHẬP HỌC

Tháng 8, Tháng 1, Tháng 6

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 9.800 USD Chi phí năm học 2019-2020

 • Học phí: $ 9,800
 • PTECH/Early College High School Program: $ 1,634

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Để được nhận vào hầu hết các chương trình cấp bằng, học sinh phải học hết cấp hai hoặc có bằng cấp tương đương (học sinh có thể nộp đơn khi đang học năm cuối trung học). Không có điểm trung bình tối thiểu được yêu cầu.

Trường không yêu cầu nộp điểm tiếng Anh (IELTS/TOEFL).

Vào thẳng chương trình cao đẳng 2 năm:

 • TN THPT, GPA: 6.5 trở lên
 • IELTS: 5.5/TOEFL: 61

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: CÓ