TÌM HIỂU HỆ THỐNG TRƯỜNG CSU – HỆ THỐNG ĐẠI HỌC CÔNG LỚN NHẤT TẠI MỸ

California là tiểu bang có nhiều trường học nhất tại nước Mỹ. Trong đó, hệ thống Đại học công lập California State University (CSU) với nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn, học phí và các suất học bổng đa dạng  đã và đang đào tạo ra nhiều nhân tài và nhiều nhà lãnh đạo xuất chúng, cũng như tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất cho tiểu bang California.

TỔNG QUAN VỀ HỆ THỐNG TRƯỜNG CSU

Được thành lập từ năm 1960, hệ thống Đại học California State University (Cal State hoặc CSU) bao gồm 23 trường thành viên và 8 trung tâm trực thuộc, thu hút hơn 477,000 sinh viên theo học, gần 50,000 giảng viên và nhân viên, được xem là hệ thống giáo dục đại học công lập lớn nhất Hoa Kỳ. Mạng lưới cựu sinh viên của CSU lên đến hơn 4 triệu người.

Những điểm nổi bật của CSU: là hệ thống đại học có tính đa dạng cao về sắc tộc, nền kinh tế phát triển mạnh, phong phú bậc đào tạo, đa dạng ngành nghề, và trải dài trên toàn bang.

HỌC PHÍ HỢP LÝ

Học phí chỉ trong khoảng $17.000/năm cho nhóm trường công lập tại bang California, phù hợp với khả năng tài chính của các gia đình tại Việt Nam.

Mức học phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng xuất sắc là vì trường nhận được nhiều chính sách trợ cấp của nhà nước nên có thể giảm mức học phí của trường xuống mức thấp nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bất kỳ học sinh sinh viên quốc tế nào có nguyện vọng du học tại Mỹ, đặc biệt là bang California.

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Sinh viên Đại học California State University, Bakersfield
Sinh viên Đại học California State University, Bakersfield

100% CƠ HỘI THỰC TẬP

Chương trình thực tập được cung miễn phí cho sinh viên từ năm thứ 3 nhằm nâng cao kỹ năng mềm và cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên.

Nhờ lợi thế vị trí trường tọa lạc gần các thành phố lớn cùng những kỹ năng được rèn luyện trong quá trình học tập mang lại nhiều cơ hội việc làm tại Mỹ cho các bạn sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp.

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ KHI DU HỌC TẠI TIỂU BANG CALIFORNIA

  • Có 2 hệ thống học tập nổi tiếng: CSU (California State University) và UC (University of California)
  • Đây là nơi tập trung của nhiều tập đoàn công nghệ nổi tiếng trên thế giới như: Apple, Intel, Google, eBay, Facebook, Amazon, Logitech, Adobe… tạo nhiều cơ hội cho sinh viên sau tốt nghiệp.
  • Khí hậu California ôn hòa và dễ chịu, mùa đông hầu như không có tuyết. Tiểu bang này có nhiều cảnh đẹp, bao gồm núi,sa mạc và bờ biển rất đẹp.
  • Đây được coi là khu trung tâm kinh tế,văn hóa của hội người Việt tại Mỹ và là nơi nơi thường xuyên tổ chức lễ hội truyền thống nhằm gắn kết người Việt lại gần nhau hơn ở nơi đất khách quê người
  • Du học tại bang California, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm rất nhiều nên văn hóa, mở mang kiến thức và sự hiểu biết.

Liên hệ ngay với Việt Nam Hiếu Học để được các thầy cô hướng dẫn miễn phí

VIỆT NAM HIẾU HỌC