HỌC BỔNG MỸ 100% TỪ ĐẠI HỌC ROCHESTER (UNIVERSITY OF ROCHESTER)

Trường Đại học University of Rochester ( University of Rochester) đang cung cấp học bổng lên đến 100% học phí và được gia hạn trong 4 năm dành riêng cho sinh viên bậc đại học. Hiện Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học là đối tác chiến lược nhận đơn xét tuyển và xét học bổng cho trường.

Hiện tại đang là giai đoạn rất thích hợp để học sinh và quý phụ huynh có thời gian cân nhắc hoàn thiện sớm hồ sơ xin học bổng, ít nhất 1 năm trước khi du học, cũng như hỗ trợ chuẩn bị tâm lý du học cho học sinh.

Đôi nét về trường Đại học Rochester

Trường đại học Rochester là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của nước Mỹ. Được xây dựng tại Wilson Boulevard, Rochester, trường có hơn 200 chuyên ngành học thuật với hơn 2.000 giảng viên và nhân viên giảng dạy, và khoảng 10.000 sinh viên đang theo học, khoảng một nửa trong số đó là phụ nữ. Trường thu hút sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau, trong đó có khoảng 1.47% sinh viên quốc tịch Việt Nam.

Trường tổ chức giảng dạy theo mô hình cá nhân. Rochester vẫn là một trong những trường đại học có quy mô lớp nhỏ nhất trong số các trường đại học nghiên cứu hàng đầu, tỷ lệ sinh viên / giáo viên 10: 1 nhằm tăng tương tác và khả năng tiếp thu của sinh viên trong các lớp học.

– Trường có Viện Quang học được thành lập vào năm 1929  và là nơi đầu tiên trên đất nước Mỹ tổ chức chương trình giáo dục dành riêng cho lĩnh vực quang học. Đây được coi là một trong những trường quang học hàng đầu của quốc gia và là nơi tiên phong, lãnh đạo trong nghiên cứu và lý thuyết quang học cơ bản.

– Đại học Rochester được Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ đặt tên là Trung tâm Nghiên cứu AIDS (CFAR) vào năm 2013, được tài trợ 7,5 triệu đô la vào công việc phòng chống HIV / AIDS và là nơi tốt nhất trong cả nước để nghiên cứu cải thiện phòng ngừa, phát hiện và điều trị bệnh.

– Trường Âm nhạc Eastman thuộc Đại học Rochester là ngôi nhà của hơn 20 nhóm nhạc sinh viên, bao gồm cả nhóm nhạc Eastman Wind – nhóm nhạc đầu tiên trong cả nước và là lực lượng tiên phong trong phong trào ban nhạc giao hưởng.

– Trường có khu Memorial Art Gallery để trưng bày những tác phẩm thể hiện nền văn hóa đặc sắc và những đặc trưng nghệ thuật hơn 5000 năm tuổi trên thế giới.

Những điểm nổi bật của Đại học Rochester

– #34 Đại học Quốc gia (U.S. News & World Report)

– Tỉ lệ sinh viên & giáo viên là 10:1, giúp tăng khả năng tương tác và tiếp thu của sinh viên trong lớp học.

– Tọa lạc tại thành phố Rochester – cách Toronto, Canada ba giờ lái xe và hơn một giờ bay đến thành phố New York, Philadelphia và Boston.

– Trong nhiều năm liên tục, nhà trường xếp trong top 100 các trường Đại học hàng đầu thế giới, nổi bật với các chuyên ngành về Kinh tế, Kỹ thuật và có môi trường học tập an toàn và năng động cho sinh viên quốc tế.

Chương trình đào tạo

Trường cung cấp hơn 200 ngành học các bậc Đại học & sau Đại học:

– Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin

– Khoa học Ứng dụng và Khoa học cơ bản

– Kỹ thuật

– Nhân văn

– Y tế và sức khỏe

– Khoa học Xã hội và Truyền thông

– Kinh doanh và Quản lý

– Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

– Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

VIỆT NAM HIẾU HỌC

ĐỌC THÊM: